อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

โรงพักทุ่งคอก เปิดที่พักสายตรวจบริการประชาชน

พ.ต.อ.ธนกฤต จันทร์ชีระ ผกก.สภ.ทุ่งคอก เปิดที่พักสายตรวจตำบลหนองบ่อ บริการรับใช้พี่น้องประชาชนในยุค 4 G ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 22.43 น.


เมื่อเร็วๆ นี้ พ.ต.อ.ธนกฤต จันทร์ชีระ ผกก.สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นายประสงค์ พวงวรินทร์ ประธาน กต.ตร.สภ.ทุ่งคอก ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญตักบาตร เปิดที่พักสายตรวจตำบลหนองบ่อ โดยมี นายชัยสิทธิ์ อมรชัยยาพิทักษ์ บริษัทมหาวงศ์การเกษตรจำกัด นายธานี ฉัตรนภารัตน์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลทุ่งคอก นายเกียรติศักดิ์ กีรติดำเกิงสกุล รองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลทุ่งคอก นางอารี พวงวรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ) นายตี๊ ทรัพย์ประเดิมชัย คณะกรรมการศาลเจ้าแม่ทับทิม ชาวบ้าน และผู้นำชุมชนบ้านหนองบ่อ ให้เกียรติร่วมงานในพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณที่พักสายตรวจตำบลหนองบ่อ หมู่ 7 บ้านหนองบ่อ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรีพ.ต.อ.ธนกฤต จันทร์ชีระ ผกก.สภ.ทุ่งคอก กล่าวว่า  ที่ผ่านมาได้พัฒนา สภ.ทุ่งคอก ให้ทันสมัย เริ่มจากปรับปรุงตัวอาคารสถานีตำรวจทุ่งคอก และสถานที่รอบบริเวณให้สวยงาม เพื่อสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับประชาชนที่มาติดต่อราชการ ด้วยระบบ One Stop Service ทั้งแจ้งความ และติดต่อราชการได้รับสะดวกสบาย ทุกเรื่องต้องเสร็จภายใน 15 นาที หากชาวบ้านไม่ได้รับความสะดวก ก็สามารถเข้าพบโดยตรงได้ทุกเมื่อ และทุกเรื่อง ส่วนทางด้านงานสืบสวน และการปราบปรามได้จัดตั้ง ศูนย์ฮอตไลน์สายด่วน พร้อมนำระบบไลน์แอพพลิเคชั่น เข้ามาใช้ในติดต่อข้อมูลข่าวสาร เหตุการณ์ต่างๆ ตลอด 24 ชม.

ทั้งนี้ได้จัดสร้างที่พักสายตรวจตำบลหนองบ่อขึ้นใหม่ ทดแทนของเก่าที่ชำรุดทรุดโทรมไปตามกาลเวลา จึงได้ร่วมกับ นายชัยสิทธิ์ อมรชัยยาพิทักษ์ บริษัทมหาวงศ์การเกษตรจำกัด  ให้การสนับสนุนค่าก่อสร้างอาคาร นายธานี ฉัตรนภารัตน์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลทุ่งคอก ให้การสนับสนุนการปรับแต่งถมที่ดิน นายตี๊ ทรัพย์ประเดิมชัย พร้อมคณะกรรมการศาลเจ้าแม่ทับทิม ได้มอบที่ดินจำนวน 2 งาน เพื่อการก่อสร้าง พร้อมด้วยชาวบ้านหมู่ 7 ต.หนองบ่อ ที่ให้ความร่วมมือร่วมใจช่วยสนับสนุนในจัดสร้างที่พักสายตรวจตำบลหนองบ่อ จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี อีกทั้งยังได้จัดสร้างที่พักสายตรวจบ้านดอนตำลึง ต.บ่อสุพรรณ ขึ้นอีกแห่งด้วย ซึ่งอยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จ เพื่อเป็นการมอบคุณภาพชีวิต และความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน ต้องได้มาตรฐานเดียวกับประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร


--------------------------------------

ครรชิต กระโห้แก้ว ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุพรรณบุรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%