อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

รู้อะป่าว? ทุกวันเวลา 7 โมง "โดนัท-มนัสนันท์" ทำอะไร

ใครเป็นแฟนคลับของสาวเก่ง โดนัท-มนัสนันท์ ยกมือขึ้น สัปดาห์นี้เราจะไปล้วงความลับของสาวคนนี้กัน ห้ามพลาดจ้า อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น.


มอนั่ง อุ๊ย! มอนิ่งแฟนๆ ทุกคนเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มารายงานตัวแล้วจ้า อากาศหนาวๆ ได้ผ่านไปแล้วเนอะเสียดายมากๆ แต่แฟนๆ ไม่ต้องคิดมากไป อากาศหนาวผ่านไป แต่คำถามดีๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเจ่เจ้ยังมีอยู่นะจ๊ะ

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ติดใจการเปิดทวิตเตอร์ @dailynewstwit ซะแล้วเพราะคำถามที่หลั่งไหลมามันมากล้นจริงๆ เจ่เจ้เลยตัดสินใจคลิกแบบสุ่มดูและก็ไปเจอกับคำถามของ คุณนพรดา จากจังหวัดนครพนม ที่เขียนมาให้ไปหาคำตอบจากปากของนักแสดงสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล มาให้ทราบ

คุณนพรดา เขียนมาว่า “เจ่เจ้คะ เราส่งคำถามมาสามรอบแล้วไม่ได้รับการตอบสักที ถ้าไม่ไปหาคำตอบมาให้ เราจะไม่ตามคอลัมน์เธอแล้วนะ คำถามนี้เรามอบให้แก่พี่โดนัท-มนัสนันท์ ของเรา คือเราชอบพี่เขามากและอยากรู้เรื่องลึกๆว่าตอนเจ็ดโมงเช้าของทุกวันพี่เขาทำอะไรอยู่ ถามมาให้ได้นะ เดี๋ยวเราโกรธนะ”

คุณแฟนคลับที่รักคะ อย่าขู่กันเลย เจ่เจ้กลัวแล้วจะรีบไปหาคำตอบให้ทันทีเลยจ้า

โดนัท เผยว่า
“ทุกวันตอนเช้า 7 โมงเช้าของโดนัทเหรอคะ ถ้าเกิดไม่มีกองละครก็จะนอนอยู่บ้าน(ยิ้ม) ถ้าเกิดมีถ่ายละคร เราก็จะอยู่ในรถเพราะตอนเช้ารถติด เราก็เลยต้องรีบออก”

เจ่เจ้ไปล่าคำตอบของพี่โดนัทมาให้แล้ว หวังว่าคุณจะให้อภัยเราและติดตามเราตลอดไปนะคะ ที่สำคัญแชร์และกดไลค์ให้เจ่เจ้ด้วยน้า ขอบคุณจ้าจุ๊บๆ
...........................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 103