อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'แซม'ควงลูกชาย'แมมโบ้' พูดคุยธุรกิจสุขภาพและความงาม

“แซม-ยุรนันท์” ควงลูกชาย “แมมโบ้-ยุรการ” มาชวนแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” พูดคุยและอัพเดทธุรกิจสุขภาพและความงามแบบพิเศษ อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น.


พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่หน้าหล่อตลอดกาลอย่าง “แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี” ที่ได้ผันตัวมาทำธุรกิจกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม พร้อมทั้งขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารอย่างเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในปัจจุบันได้เปิดโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการทางการแพทย์แผนปัจจุบันและการแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม เน้นการรักษาจากต้นเหตุของการเกิดโรค รวมไปถึงการป้องกันการเกิดโรคที่มีความปลอดภัย การชะลอวัย และการส่งเสริมสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลด้านสุขภาพลักษณะเดียวกันที่ประเทศเยอรมนีด้วยล่าสุดแซมได้พาลูกชายสุดที่รักอย่างน้อง “แมมโบ้-ยุรการ ภมรมนตรี” เดินทางมาถึง ''เดลินิวส์ออนไลน์'' พร้อมทั้งอัพเดตธุรกิจดังกล่าวในรูปแบบใหม่ ที่ได้หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างแมมโบ้มาสานต่อธุรกิจ และเชิญชวนแฟนๆ พูดคุยสดๆสุดเอ็กซ์คูลซีฟอีกด้วย


 

 
สำหรับแฟนๆที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.xam-100.com หรือสามารถคลิกอ่านข่าวต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www.dailynews.co.th หรือ IG : Dailynews_ig แล้วคุณจะไม่พลาดทุกความสดใหม่และสาระความบันเทิง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 968