อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

โทรโข่งหน้าใส

หากเรามาสแกนหนุ่มหล่อหน้าใสที่มาอาสารับใช้ประชาชนนอกสภา ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ ถือเป็นหนุ่มหล่อไฟแรงอนาคตไกล อย่าง “หมวดเอิร์ธ” ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร   พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 05.00 น.


   หากเรามาสแกนหนุ่มหล่อหน้าใสที่กระโดดมาอาสารับใช้ประชาชนนอกสภา ถ้าไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อไฟแรงอนาคตไกล อย่าง หมวดเอิร์ธ” ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร
        
   ที่ทิ้งตำแหน่งตำรวจ ข้ามฟากมานั่งเเท่นเป็นโทรโข่งให้กับกรุงเทพมหานคร ในตำแหน่ง โฆษกกรุงเทพมหานคร” งานนี้ต้องยอมรับว่าเลือดการเมืองไม่ทิ้งแถวเลยทีเดียว เดินตามรอยพ่อมาติด ๆ
      
     วันก่อน “แมงโม้” ได้มีโอกาสสอดส่องโลกโซเชียล จึงได้ทราบที่มาที่ไปของ หมวดเอิร์ธ” ในการเข้ามารับตำแหน่งโฆษกกรุงเทพมหานครในครั้งนี้ว่า การเข้ามารับตำแหน่งเป็นสิ่งที่มีความหมายกับผมมาก ถึงแม้ตำแหน่งนี้จะไม่มีเงินเดือนหรือผลตอบแทนใด ๆ แต่ก็มีบทบาทและหน้าที่สำคัญในการเชื่อมคนกรุงเทพฯกับหน่วยงานกทม.ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น”
      
     แหม!! ว่าไป หมวดเอิร์ธ” คงทำด้วยใจจริง เพราะงานนี้ทำฟรี ไม่มีเงินเดือน “เเมงโม้” ต้องคารวะใจหนุ่มน้อยวัย 26 ปีคนนี้จริง ๆ ส่วนอนาคตจะเดินตามรอยคุณพ่อหรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูว่าผลงานจะสะดุดตาแม่ยกมากน้อยแค่ไหน..อิอิ.

.........................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55