อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

เปิดแล้ว!บ้านเพจัดยิ่งใหญ่ เที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด

เปิดแล้ว !!!! บ้านเพจัดยิ่งใหญ่ งานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 00.50 น.


ว่าที่ ร.ต.พิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่ราชการจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดพิธีเปิดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง"เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด" ครั้งที่ 19 โดยมีนายอินทรีย์ เกิดมณี ปลัดจังหวัดระยอง นายสงกรานต์ แสงจันทร์ ประมงจังหวัดระยอง นายมนตรี ชนะชัยวิบูลวัฒน์ ที่ปรึกษานายก อบจ. ระยอง นายไพรัตน์ อรุณเวสสะเศรษฐ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านเพ ผู้บริหารเทศบาลตำบลบ้านเพ หัวหน่าส่วนราชการ นักท่องเที่ยว และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง และ ในวันที่ 7 ธ.ค.พบกับนักร้องชื่อดัง หนุ่ม กะลา วันที่ 8 ธ.ค. พบกับวงดนตรีชื่อดัง โปเตโต้ วันที่ 9 ธ.ค. พลาดไม่ได้กับการแสดงของนักร้องหญิงยอดนิยม ปาล์มมี่ และในวันที่ 10 ธ.ค. พบกับสองศิลปินขวัญใจมหาชน หญิงลี และเอ๊ จิรากร

นายไพรัตน์ อรุณเวสสะเศรษฐ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านเพ กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ มีนโยบายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อย่งยั่งยืน มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ พัฒนาและยกระดับร้านค้าร้านอาหารทะเลสด ให้เป็นที่ยอมรับจากชาวไทย และชาวต่างประเทศเพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วม ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ทั้งทางบกและทางทะเล การปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล ที่ยั่งยืนพัฒนาและส่งเสริมสินด้ และบริการด้านการท่องเที่ยว ให้มีคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ ในการแข่งขันสร้างรายได้และภาพลัษณ์การท่องเที่ยว โดยใช้การแสดงบนเวที ซึ่งเป็นไปตามความต้องการของผู้ประกอบการ ร้านค้า เพื่อดึงดูด นักท่องเที่ยวให้เข้ามาจับจ่ายสินค้และบริการ เพิ่มรายได้ให้ร้านค้าในพื้นที่ ให้มากขึ้นสำหรับการจัดงานครั้งนี้ เป็นการจัดงานครั้งที่ 19

โดยกำหนดการจัดงาน 5วัน นับแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคุม 2562โดยการจัดกิจกรรมช่วงเช้านี้ มีการจัดกิจกรรมอนุรักษ์ การปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ การเก็บขยะชายหาด ในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมวัฒนธรรมจังหวัดระยอง ภาคกลางวันจัดกิจกรรมรถรางชมหาด ภาคค่ำการจำหน่ายอาหารทะเล และการคืนกำไรให้ผู้บริโภค การจำหน่ายสินค้าโอทอป และการแสดงดนตรี

-------------------------------

มาโนช สนองสุข

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22