อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

รู้อะป่าว? 'ต่อ-ธนภพ' อยากไปติดเกาะร้างกับใคร

เจ่เจ้ขอเอาใจแฟนคลับ ต่อ-ธนภพ สักหน่อย ด้วยการไปจ่อไมค์ถามว่า ถ้าติดเกาะร้าง หนุ่มต่อจะพาใครไปด้วยกันแน่ ฟังคำตอบได้เลยจ้า อาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น.


กู๊ดมอนิ่งแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรกันบ้าง มีใครแอบไปกินข้าวมันไก่แบบหนุ่ม สน-ยุกต์ มาบ้างหรือเปล่า บอกเลยเจ่เจ้จัดไปสามจานถ้วน อิ่มอร่อยที่สุด

พอมาสัปดาห์นี้เจ่เจ้เลยติดใจที่อยากจะไปเจอหนุ่มๆอีก อยากไปรู้ว่าเขานั้นมีมุมเอ็กซ์คลูซีฟอะไรบ้าง หรือมีจินตนาการน่ารักๆร่วมกับแฟนคลับของเราอย่างไร เจ่เจ้เลยตัดสินใจเปิดหาคำถามจากแฟนๆในอินสตาแกรม @dailynews_ig ก็พบว่าแฟนๆให้การตอบรับส่งคำถามมาอย่างมากมาย ซึ่งเจ่เจ้เลือกไม่ถูกหรอกนะ แต่เจ่เจ้จะใช้มือจิ้มคำถามและก็โชคเข้าข้างเมื่อเปิดไปเจอคำถามของ คุณนุ่น-นพรดา จากจังหวัดระยอง ที่เขียนมาให้ไปหาคำตอบจากปากของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มาให้ บอกเลยเราฟินมากๆ อิอิ

โดย คุณนุ่น เขียนมาว่า “สวัสดีจ้าพี่ภรรยาคุณชายชเว ติดตามคอลัมน์พี่มานาน ชอบนะคะดูสดใสและน่ารักมากๆ ดูมีจินตนาการเกินคนปกติ ฮ่าๆน้องล้อเล่นคือน้องอยากให้พี่ไปหาคำตอบจากปากสดๆ ปากแดงๆของพี่ต่อ-ธนภพ มาให้น้องอยากให้พี่ถามพี่ต่อว่าถ้าพี่ต่อต้องไปติดเกาะร้างที่ไหนสักที่หนึ่ง พี่ต่ออยากติดกับใครเพราะอะไร หาคำตอบให้น้องหน่อย อยากรู้จริงๆจ้า เอาภาพหล่อๆของพี่ต่อมาฝากด้วยนะคะ รอกดไลค์อยู่ค่ะ”แหม...แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์รอคอยแบบนี้ มีหรือเจ่เจ้จะไม่หาคำตอบมาให้ ไปจ๊ะ...เราจะไปขอทราบความจริงจากปากอันน่าจูจุ๊บของหนุ่มต่อกัน (ฮา)

ต่อ เผยว่า
“ถ้าติดเกาะ ผมก็อยากจะติดเกาะคนเดียวอย่าเอาใครมาเป็นภาระกับผมเลยครับ ผมหมายความว่าแค่คำว่าติดเกาะก็ลำบากแล้ว ให้ผมติดคนเดียวถ้าต้องติดจริงๆ ไม่ต้องมีใครลำบากกับผมครับ”

โอ๊ย! มาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่ม แถมยังสุภาพบุรุษแบบนี้ ไม่ให้แฟนๆรักได้ยังไง ดังนั้นใครเป็นแฟนพี่ต่อแชร์ด่วนเลยจ้า ให้คนมาเห็นความหล่อของพี่ต่อกันเยอะๆจ้า แล้วพบกันสัปดาห์น้า บัยบายจ้า
...............................
คอลัมน์
รู้อะป่าว?
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 120