อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

แฟชั่นไอส์แลนด์ เปิด''New island ดินแดนแห่งความสุข''

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชวนมาสัมผัสโซน New island ดินแดนแห่งความสุขแหล่งรวมร้านอาหารชั้นนำ และความสนุกสุดมันส์ อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น.


ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ (Fashion island) ศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย ชวนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับโซน New island ที่เรียกได้ว่าเป็นดินแดนแห่งความสุข แหล่งรวมร้านอาหารร้านดังความบันเทิงที่โดนใจ และโรงภาพยนตร์ชั้นนำพร้อมเพลิดเพลินไปกับความสนุกกับเครื่องเล่นเด็กในร่มอย่าง Harborland, The Rink Ice Arena, ACTIVE-Z, และ Fun Festa ที่จะช่วยสร้างความสนุกสนาน รอยยิ้ม และความสุขให้กับทุกคน อีกทั้งโซนนี้ยังรวบรวมร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสัญชาติที่มีเมนูความอร่อยให้เลือกกว่า 1,000 เมนู เป็นอีกหนึ่งโซนที่ตอบโจทย์ทุกคนไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ New island ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์สนุกสุดมันส์ไปกับโซนความบันเทิงแบบจัดเต็มเริ่มด้วย Major Cineplex โรงภาพยนตร์ชั้นนำที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับหนังยอดฮิตที่อัปเดตใหม่ในทุกสัปดาห์ ต่อด้วยสนามเด็กเล่นในร่ม Harbor Land รวบรวมเครื่องเล่นไว้มากมาย เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ
ไปพร้อมกับความสนุก, The Rink Ice Arena ลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่, ACTIVE-Z พัฒนาทักษะทั้งทางกายและทางสติปัญญาด้วยเครื่องเล่นเกมหลากหลายชนิด, และ Fun Festa สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ พบกับความสนุกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านบอล สไลเดอร์พร้อมเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมายพลาดไม่ได้กับร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสัญชาติที่มารวมไว้ที่นี่ที่เดียวให้อิ่มทั้งของคาวและของหวานเพราะแต่ละร้านเด็ดๆ อาทิ FuFu Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวัน, Fin Sushi อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม, Jeffer Steak เอาใจคนชอบสเต็ก, Katsuya คัตสึยะ หมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น, Kourakuen ราเมงร้านเด็ด, Black Canyon, MK Restaurant, Pepper Lunch เสิร์ฟพร้อมกระทะร้อน, See Fah ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น, Seven Sins, Sizzler, The Pizza Company, Swensens, Texas Chicken ไก่ทอดสัญชาติอเมริกา, Tudari หม้อไฟต้นตำรับเกาหลี, Yoshinoya ต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่น, ป้อน ร้านอาหารไทยรสชาติกลมกล่อม, Yummy Namnueng แหนมเนืองสำหรับคนรักสุขภาพและอีกมากมายหลายร้านให้เลือกรับประทานกันอย่างจัดเต็มสัมผัสประสบการณ์ความสนุกและอาหารหลากหลายรสชาติได้แล้วที่ โซน New island ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fashionislandmallคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24