อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

2พี่น้องรุสโซ่ยัน"21Bridges" แอ๊คชั่นไล่ล่ามีลุ้นทุกฉาก

"รุสโซ่" - แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ ยืนยันการันตี "21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก" เป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่มีบทซับซ้อน แต่ได้ลุ้นกันแทบทุกฉาก อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น.

21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก ถือเป็น ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ ที่การันตีด้วยฝีมือการถ่ายทอดของสองพี่น้อง "รุสโซ่" - แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ ผู้เคยสร้างสุดยอดภาพยนตร์ที่มียอดรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วโลกอย่าง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame  พร้อมควงนักแสดงหนุ่มกระแสแรงอย่าง  แชดวิก โบสแมน  จาก "แบล็คแพนเธอร์" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความระห่ำ ร่วมกับ เซียนน่า มิลเลอร์ (G.I.Joe: The Rise of Cobra, American Sniper) เทย์เลอร์ คิทช์ (Battleship, John Carter) และ เจเค ซิมมอนส์ (Whiplash, Renegades)

ซึ่งผู้กำกับ แอนโทนี่ รุสโซ่ กล่าวว่า “ภาพยนตร์ 21 Bridges มีฉากแอ็คชั่นและความเข้มข้นของการไล่ล่าแบบบ้าระห่ำอยู่มาก แต่นอกจากความแอ็คชั่น ความมันส์แล้ว ยังมีบทบาทที่มีความซับซ้อนของตัวละครซ่อนอยู่ ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย ใครคือผู้ที่สมควรถูกไล่ล่ากันแน่ มันคือหนังแอ็คชั่นแห่งการไล่ล่าที่ซ่อนปริศนาไว้ให้คนดูได้ลุ้นในทุกๆ ฉากจริงๆ ”

 “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก” เป็นเรื่องราวของ “อังเดร เดวิส” (แชดวิก โบสแมน) ตำรวจหนุ่มไฟแรงแห่งมหานครนิวยอร์ก กับภารกิจตามล่าคนร้ายคดีอุกฉกรรจ์  ที่มีระยะเวลาเป็นตัวกำหนดการไล่ล่า เขาต้องจับคนร้ายนั้นให้ได้ภายในชั่วข้ามคืน ไม่ว่าจะจับเป็นหรือจับตาย และแผนการเดียวที่จะจับคนร้ายได้ นั่นคือ.....ปิดดเกาะ "แมนฮัตตัน" เพื่อไล่ล่า พร้อมระดมทีมตำรวจมือดีร่วมปฎิบัติภารกิจคลั่งสนั่นเมืองครั้งนี้ให้สำเร็จ

ร่วมลุ้นไปกับปฏิบัติการปิดเมืองล่าครั้งยิ่งใหญ่ที่แหกทุกกฎการล่าพร้อมกันได้ ใน “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก” (ทเวนตี้วัน บริดเจส เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก) 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 92