อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'เคที่-เบสท์' ทุ่มสุดตัวกับหนัง THE CAVE นางนอน

เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดบ้านต้อนรับนักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ THE CAVE นางนอน พร้อมพูดคุยเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แฟนๆรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง THE CAVE นางนอน ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดระทึกที่ดังไปทั่วโลกกับภารกิจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ผ่านมุมมองของอาสาสมัคร ความเสียสละและความมุ่งมั่น เพื่อช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิตให้สำเร็จ แม้จะอันตรายแค่ไหนก็ตามล่าสุดโปรดิวเซอร์คนดัง เคที่-คทรีน่า กลอส และนักแสดงหนุ่ม เบสท์-เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา ก็ได้เดินทางมาเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ พร้อมชวนให้รอไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วยเคที่ เผยว่า
“จริงๆหนังเรื่องนี้เราเล่าในมุมเรื่องจริงๆของคนที่อยู่นอกถ้ำ เป็นมุมมองของเขา ซึ่งเรามีความตั้งใจจริงที่อยากจะทำออกมา ซึ่งเรามองว่าแต่ละคนอาจจะมีเรื่องนี้เป็นเรื่องของตัวเองในใจอยู่แล้ว ซึ่งทุกคนก็จะมีมุมมองไม่เหมือนกัน แต่เราอยากให้ลองมาดูหนังเรื่องนี้ในมุมที่เราจะนำเสนอออกไป ส่วนเรื่องความเชื่อเราและคุณทอมผู้ผลิตงานก็ให้ความสำคัญมาก แม้เราจะเป็นคนต่างชาติ แต่เราก็เชื่อและมีการขออนุญาตก่อนอยู่แล้ว สำหรับหนังเรื่องนี้เรายอมรับว่าลงทุนเยอะมาก ในเรื่องของการทำโปรดักชั่นต่างๆ มีการจำลองหรือใช้อุปกรณ์พยายามที่จะให้มีความสมจริงมากที่สุด ซึ่งโชคดีมากที่เรามีตัวนักดำน้ำจริงๆอยู่ด้วยเราเลยรู้มุมว่าจริงๆแล้วในถ้ำมุมไหนหรือเกิดอะไรขึ้น แม้เราไม่ได้ถ่ายทำในสถานที่จริงหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เราก็มีการจำลองและใช้เทคนิคช่วยที่ทำให้มันดูสมบูรณ์ที่สุด ด้านการรีเสิร์ชเก็บข้อมูลเราก็ให้ความสำคัญมาก ยิ่งการถ่ายทำต้องบอกว่ามีอุปสรรคมากจริงๆ แต่เราก็ยังทำและอยากให้คนได้ชอบ ซึ่งความคาดหวังของเราคืออยากให้คนลองเปิดใจและมาดูกัน เพราะน้องๆนักแสดงและทีมงานตั้งใจกันมากๆ ก็ฝากรอติดตามชมหนังเรื่องนี้กันด้วยทุกโรงภาพยนตร์วันที่ 21 พ.ย.นี้ค่ะ”ด้าน เบสท์ เผยว่า “หนังเรื่องนี้ผมไปแคสติ้งปกติ และตอนที่รู้ว่าผมได้รับเลือกก็รู้สึกดีใจมากและภูมิใจมากมันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก รู้แต่ว่าการถ่ายทำยากมากและผมรวมถึงนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจกันมากจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนชอบและไปหนังกันเยอะๆครับ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 994