อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

มหัศจรรย์ตัวเลขจับคู่กัน บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้

สัปดาห์นี้ไปดูความสำคัญกับตัวเลข คู่เลข และเชื่อว่าตัวเลขทุกตัวเลขนั้น มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตอย่างไร อังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น.


ปัจจุบันผู้คนในสังคมต่างก็ให้ความสำคัญกับตัวเลข คู่เลข และเชื่อว่าตัวเลขทุกตัวเลขนั้น มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิต โดยหลักการแล้วตัวเลขตั้งแต่เลข 1 ถึงเลข 0 นั้น เมื่อได้จับคู่กันแล้ว เช่น เลข1 จับคู่กับเลข 5 / เลข 2 จับคู่กับเลข 4 ไม่ว่าจะเป็นคู่เลขไหน ที่วนเวียนอยู่รอบๆ ตัวคุณ หรือเป็นคู่เลขที่คนให้ความสนใจเป็นพิเศษ

คู่เลขต่างๆ เหล่านี้ยังสามารถบอกถึงเรื่องราวในตัวคุณได้ เช่นว่า ตัวเลขสามารถบอกได้ว่า คุณมีอุปนิสัยอย่างไร ความรักเป็นอย่างไร

หากคุณชอบคู่เลขใดแล้ว คู่เลขคู่นั้นๆ ก็สามารถส่งอิทธิพล สร้างเรื่องราวอย่างนี้อย่างนั้นให้เกิดขึ้นกับชีวิตของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ


เรามาค้นหาความจริงจากเรื่องราวในบทความต่อไปนี้กันดีกว่าครับ

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 1 กับ 5

หรือผู้ที่มีตัวเลข 1 กับ 5 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนที่มากด้วยประสบการณ์ มีความรอบรู้ในการให้คำปรึกษาแก่ใครต่อใครได้เป็นอย่างดี เก่งในเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ เป็นที่รักแก่คนทั่วไป แต่ก็จะมีนิสัยขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรที่จำเจ ในด้านความรัก มักไม่ค่อยสมหวังในรักแรก บางรายมีการเลิกราหย่าร้าง เพราะผู้หลักผู้ใหญ่แนะนำคนรักให้ แต่สุดท้ายมักได้คู่ครองที่ต่างวัยกัน

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 2 กับ 4หรือผู้ที่มีคู่เลข 2 กับ 4 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนมีความอ่อนไหว พูดคุยเก่ง มีสัมผัสพิเศษ มีผู้อุปถัมภ์ดี มีความคิดสร้างสรรดี ชอบเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ หรือไม่ก็ชอบศึกษาวิชาโบราณ ศาสตร์เร้นลับ ไปเลยก็ได้ แต่ก็เป็นคนอ่อนไหวชอบเปลี่ยนใจ จึงทำให้มีความเปลี่ยนแปลงบ่อย ในด้านความรัก คุณเป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้มีคนเข้าหามาก แต่ความรักก็มักจะไม่ค่อยสมบูรณ์ บางรายมักเจอคนมีคู่แล้วชอบเข้ามาข้องแวะ บางรายก็มีเพศเดียวกันเข้ามาให้ความสนใจ

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 3 กับ 6

หรือผู้ที่มีคู่เลข 3 กับ 6 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนที่พร้อมจะสร้างฐานะแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ชีวิตมีความเจริญไปตามลำดับ เมื่อต้องการทำสิ่งใด ก็มักมีคนจากหลายๆฝ่ายเข้ามาให้ความช่วยเหลือ สนับสนุน แม้นจะต้องมีความเหนื่อยยากอยู่บ้าง ความสำเร็จจะไม่เร็วมากนัก แต่รับรองได้เลยว่า คุณจะถึงจุดหมายที่คุณวางไว้อย่างแน่นอน ในด้านความรัก เมื่อได้ใช้ชีวิตคู่แล้ว คุณก็มักจะแบกรับภาระอะไรทุกอย่างไว้ ดูออกจะมากกว่าคู่ครองของคุณซะอีก

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 4 กับ 5

หรือผู้ที่มีคู่เลข 4 กับ 5 วนเวียนอยู่ในชีวิต 

คุณมักจะชอบการเป็นเจ้าของกิจการ ไม่ชอบรับฟังคำสั่งจากใคร ถึงแม้นจะเป็นพนักงานประจำ เป็นลูกจ้าง แต่ในที่สุดคุณเองก็คิดเลือกแนวทางที่จะเป็นตัวของตัวเอง หรือชอบงานด้านการต่างประเทศ ชอบเดินทาง ไม่ชอบอยู่นิ่ง แต่บางครั้งก็อาจจะมีเหตุผลมากเกินไป ในด้านความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ ไปไหนมาไหนก็มักมีผู้คนให้ความสนใจ แต่เมื่อแต่งงานแล้ว ก็มักมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคู่ครองอยู่บ่อยครั้ง จนเห็นได้ชัด

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 5 กับ 6หรือผู้ที่มีคู่เลข 5 กับ 6 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณมักจะดูมีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคนในรุ่นเดียวกัน แต่ก็มักจะมีความจู้จี้จุกจิกติดตัวอยู่เสมอ แต่ก็เป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบสูง แบกรับภาระต่างๆไว้ได้ โดยไม่ปริปากบ่น การใช้จ่ายก็มักจะมีสติรอบครอบเสมอ ในด้านความรัก มักแต่งงานช้า หรือผู้หลักผู้ใหญ่ชอบเข้ามาจัดการในเรื่องความรักของเรา บางรายก็ชอบแอบรักชอบ โดยไม่ยอมแสดงออก ให้ฝ่ายนั้นได้รับรู้
 
***ผู้ที่ชอบคู่เลข 6 กับ 8

หรือผู้ที่มีคู่เลข 6 กับ 8 วนเวียนอยู่ในชีวิต

อาจพูดได้ว่า คุณเป็นคนในกลุ่ม "สุขนิยม" คือชอบแสวงหาความสุขให้กับตัวเอง ส่วนในเรื่องการทำงานนั้น คุณเป็นผู้ที่ชอบทำงานคนเดียว แต่ก็มักชอบหาทีมงานมาช่วยงาน หรือส่งงานให้กับพวกพ้อง โดยที่มีผลประโยชน์แบบวินวิน ชอบงานที่มีการตกลงในข้อสัญญาที่แน่นอน ในด้านความรัก จะเป็นผู้ที่รักแรงเกลียดแรง มีคนเข้ามาพัวพันอยู่ไม่น้อย แต่ก็มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องรักสักเท่าไหร่ 

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 7 กับ 8

หรือผู้ที่มีคู่เลข 7 กับ 8 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนรักพวกพ้อง คบคนได้หลายระดับชั้น แต่ก็มักจะได้ผลประโยชน์จากคนใหญ่คนโต ผู้มีอิทธิพล ผู้กว้างขวาง คนระดับสูง คุณเป็นคนที่รู้จักการปรับตัวให้เข้ากับสังคมที่คุณเข้าไปร่วม ถนัดในการแก้ปัญหา ชอบทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง หรืองานที่มีความท้าทาย ในด้านความรัก มักไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก อยู่กับคนรักได้แป๊ปๆ หากอยู่ด้วยกันนานๆ ก็มักจะรู้สึกเบื่อหน่าย หากต้องการให้ชีวิตรักยืดยาว ก็ควรอยู่ห่างๆกันบ้าง
.
***ผู้ที่ชอบคู่เลข 8 กับ 9

หรือผู้ที่มีคู่เลข 8 กับ 9 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนเก่งในเรื่องงาน โดยเฉพาะกับการบริหารพื้นที่ การจัดการกับคนหมู่มาก มีความคล่องตัวดี มีความแม่นยำในการคาดคะเน งานหนักงานเบาสู้ไม่ถอย เป็นคนไม่ยอมคน ใครคิดร้ายมาก็จะโต้ตอบกลับทันที บางรายจะมีการทำงานสลับเวลากับผู้อื่น หรือ ทำงานกลางคืน ในด้านความรัก  ด้วยเหตุที่คุณเป็นคนมีความคิดสุดโต่ง เชื่ออะไรก็มักจะปักใจเชื่อในสิ่งนั้น และก็ชอบที่จะสงสัยในตัวคนรัก เกิดความหึงหวงได้ง่าย ชอบคาดคั้นหาความจริงกับคนรัก ความรักจึงมักเปราะบาง

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 9 กับ 5หรือผู้ที่มีคู่เลข 9 กับ 5 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนที่มีความรอบรู้ในหลายด้าน มักเป็นที่ปรึกษาที่ดี มีความเป็นครูอยู่ในสายเลือด คอยชี้แนะช่วยเหลือผู้คนด้วยความเต็มใจ  แต่ไปไหนมาไหนได้ไม่นาน  ก็มักจะต้องรีบกลับ เพราะมีความเป็นห่วงคนที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ สัตว์เลี้ยง หรือแม้นแต่ต้นไม้ที่ปลูกไว้ ในด้านความรัก มักแต่งงานช้า หรือบางรายก็มีความเข็ดกลัวในเรื่องความรัก จะไม่คิดที่จะตัดสินใจลงเอยกับใครง่ายๆ

***ผู้ที่ชอบเลข 0 หลายๆตัว

หรือผู้ที่มีตัวเลขตองศูนย์  000 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนแก้ไขสถานการณ์เก่ง ปรับตัวไปตามสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว พัฒนาตัวเองในทุกๆด้านอยู่ตลอดเวลา เมื่อคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ก็มักจะได้รับความผิดหวัง แต่หากไม่คาดหวังอะไร ก็มักจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีกลับมาเสมอ ในด้านความรัก เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ เวลาไม่มีความรัก ก็ดูช่างเงียบเชียบ แต่พอมีความรักเข้ามา ก็กลับกลายเป็นว่า มีตัวเลือกเข้ามามากมายจนวุ่นวายไปหมด

พบกันใหม่ในสัปดาห์หน้า นะครับ.
............................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 101