อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

มหัศจรรย์ตัวเลขจับคู่กัน บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้

สัปดาห์นี้ไปดูความสำคัญกับตัวเลข คู่เลข และเชื่อว่าตัวเลขทุกตัวเลขนั้น มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตอย่างไร อังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น.


ปัจจุบันผู้คนในสังคมต่างก็ให้ความสำคัญกับตัวเลข คู่เลข และเชื่อว่าตัวเลขทุกตัวเลขนั้น มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิต โดยหลักการแล้วตัวเลขตั้งแต่เลข 1 ถึงเลข 0 นั้น เมื่อได้จับคู่กันแล้ว เช่น เลข1 จับคู่กับเลข 5 / เลข 2 จับคู่กับเลข 4 ไม่ว่าจะเป็นคู่เลขไหน ที่วนเวียนอยู่รอบๆ ตัวคุณ หรือเป็นคู่เลขที่คนให้ความสนใจเป็นพิเศษ

คู่เลขต่างๆ เหล่านี้ยังสามารถบอกถึงเรื่องราวในตัวคุณได้ เช่นว่า ตัวเลขสามารถบอกได้ว่า คุณมีอุปนิสัยอย่างไร ความรักเป็นอย่างไร

หากคุณชอบคู่เลขใดแล้ว คู่เลขคู่นั้นๆ ก็สามารถส่งอิทธิพล สร้างเรื่องราวอย่างนี้อย่างนั้นให้เกิดขึ้นกับชีวิตของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ


เรามาค้นหาความจริงจากเรื่องราวในบทความต่อไปนี้กันดีกว่าครับ

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 1 กับ 5

หรือผู้ที่มีตัวเลข 1 กับ 5 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนที่มากด้วยประสบการณ์ มีความรอบรู้ในการให้คำปรึกษาแก่ใครต่อใครได้เป็นอย่างดี เก่งในเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ เป็นที่รักแก่คนทั่วไป แต่ก็จะมีนิสัยขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรที่จำเจ ในด้านความรัก มักไม่ค่อยสมหวังในรักแรก บางรายมีการเลิกราหย่าร้าง เพราะผู้หลักผู้ใหญ่แนะนำคนรักให้ แต่สุดท้ายมักได้คู่ครองที่ต่างวัยกัน

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 2 กับ 4หรือผู้ที่มีคู่เลข 2 กับ 4 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนมีความอ่อนไหว พูดคุยเก่ง มีสัมผัสพิเศษ มีผู้อุปถัมภ์ดี มีความคิดสร้างสรรดี ชอบเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ หรือไม่ก็ชอบศึกษาวิชาโบราณ ศาสตร์เร้นลับ ไปเลยก็ได้ แต่ก็เป็นคนอ่อนไหวชอบเปลี่ยนใจ จึงทำให้มีความเปลี่ยนแปลงบ่อย ในด้านความรัก คุณเป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้มีคนเข้าหามาก แต่ความรักก็มักจะไม่ค่อยสมบูรณ์ บางรายมักเจอคนมีคู่แล้วชอบเข้ามาข้องแวะ บางรายก็มีเพศเดียวกันเข้ามาให้ความสนใจ

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 3 กับ 6

หรือผู้ที่มีคู่เลข 3 กับ 6 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนที่พร้อมจะสร้างฐานะแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ชีวิตมีความเจริญไปตามลำดับ เมื่อต้องการทำสิ่งใด ก็มักมีคนจากหลายๆฝ่ายเข้ามาให้ความช่วยเหลือ สนับสนุน แม้นจะต้องมีความเหนื่อยยากอยู่บ้าง ความสำเร็จจะไม่เร็วมากนัก แต่รับรองได้เลยว่า คุณจะถึงจุดหมายที่คุณวางไว้อย่างแน่นอน ในด้านความรัก เมื่อได้ใช้ชีวิตคู่แล้ว คุณก็มักจะแบกรับภาระอะไรทุกอย่างไว้ ดูออกจะมากกว่าคู่ครองของคุณซะอีก

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 4 กับ 5

หรือผู้ที่มีคู่เลข 4 กับ 5 วนเวียนอยู่ในชีวิต 

คุณมักจะชอบการเป็นเจ้าของกิจการ ไม่ชอบรับฟังคำสั่งจากใคร ถึงแม้นจะเป็นพนักงานประจำ เป็นลูกจ้าง แต่ในที่สุดคุณเองก็คิดเลือกแนวทางที่จะเป็นตัวของตัวเอง หรือชอบงานด้านการต่างประเทศ ชอบเดินทาง ไม่ชอบอยู่นิ่ง แต่บางครั้งก็อาจจะมีเหตุผลมากเกินไป ในด้านความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ ไปไหนมาไหนก็มักมีผู้คนให้ความสนใจ แต่เมื่อแต่งงานแล้ว ก็มักมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคู่ครองอยู่บ่อยครั้ง จนเห็นได้ชัด

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 5 กับ 6หรือผู้ที่มีคู่เลข 5 กับ 6 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณมักจะดูมีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคนในรุ่นเดียวกัน แต่ก็มักจะมีความจู้จี้จุกจิกติดตัวอยู่เสมอ แต่ก็เป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบสูง แบกรับภาระต่างๆไว้ได้ โดยไม่ปริปากบ่น การใช้จ่ายก็มักจะมีสติรอบครอบเสมอ ในด้านความรัก มักแต่งงานช้า หรือผู้หลักผู้ใหญ่ชอบเข้ามาจัดการในเรื่องความรักของเรา บางรายก็ชอบแอบรักชอบ โดยไม่ยอมแสดงออก ให้ฝ่ายนั้นได้รับรู้
 
***ผู้ที่ชอบคู่เลข 6 กับ 8

หรือผู้ที่มีคู่เลข 6 กับ 8 วนเวียนอยู่ในชีวิต

อาจพูดได้ว่า คุณเป็นคนในกลุ่ม "สุขนิยม" คือชอบแสวงหาความสุขให้กับตัวเอง ส่วนในเรื่องการทำงานนั้น คุณเป็นผู้ที่ชอบทำงานคนเดียว แต่ก็มักชอบหาทีมงานมาช่วยงาน หรือส่งงานให้กับพวกพ้อง โดยที่มีผลประโยชน์แบบวินวิน ชอบงานที่มีการตกลงในข้อสัญญาที่แน่นอน ในด้านความรัก จะเป็นผู้ที่รักแรงเกลียดแรง มีคนเข้ามาพัวพันอยู่ไม่น้อย แต่ก็มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องรักสักเท่าไหร่ 

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 7 กับ 8

หรือผู้ที่มีคู่เลข 7 กับ 8 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนรักพวกพ้อง คบคนได้หลายระดับชั้น แต่ก็มักจะได้ผลประโยชน์จากคนใหญ่คนโต ผู้มีอิทธิพล ผู้กว้างขวาง คนระดับสูง คุณเป็นคนที่รู้จักการปรับตัวให้เข้ากับสังคมที่คุณเข้าไปร่วม ถนัดในการแก้ปัญหา ชอบทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง หรืองานที่มีความท้าทาย ในด้านความรัก มักไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก อยู่กับคนรักได้แป๊ปๆ หากอยู่ด้วยกันนานๆ ก็มักจะรู้สึกเบื่อหน่าย หากต้องการให้ชีวิตรักยืดยาว ก็ควรอยู่ห่างๆกันบ้าง
.
***ผู้ที่ชอบคู่เลข 8 กับ 9

หรือผู้ที่มีคู่เลข 8 กับ 9 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนเก่งในเรื่องงาน โดยเฉพาะกับการบริหารพื้นที่ การจัดการกับคนหมู่มาก มีความคล่องตัวดี มีความแม่นยำในการคาดคะเน งานหนักงานเบาสู้ไม่ถอย เป็นคนไม่ยอมคน ใครคิดร้ายมาก็จะโต้ตอบกลับทันที บางรายจะมีการทำงานสลับเวลากับผู้อื่น หรือ ทำงานกลางคืน ในด้านความรัก  ด้วยเหตุที่คุณเป็นคนมีความคิดสุดโต่ง เชื่ออะไรก็มักจะปักใจเชื่อในสิ่งนั้น และก็ชอบที่จะสงสัยในตัวคนรัก เกิดความหึงหวงได้ง่าย ชอบคาดคั้นหาความจริงกับคนรัก ความรักจึงมักเปราะบาง

***ผู้ที่ชอบคู่เลข 9 กับ 5หรือผู้ที่มีคู่เลข 9 กับ 5 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนที่มีความรอบรู้ในหลายด้าน มักเป็นที่ปรึกษาที่ดี มีความเป็นครูอยู่ในสายเลือด คอยชี้แนะช่วยเหลือผู้คนด้วยความเต็มใจ  แต่ไปไหนมาไหนได้ไม่นาน  ก็มักจะต้องรีบกลับ เพราะมีความเป็นห่วงคนที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ สัตว์เลี้ยง หรือแม้นแต่ต้นไม้ที่ปลูกไว้ ในด้านความรัก มักแต่งงานช้า หรือบางรายก็มีความเข็ดกลัวในเรื่องความรัก จะไม่คิดที่จะตัดสินใจลงเอยกับใครง่ายๆ

***ผู้ที่ชอบเลข 0 หลายๆตัว

หรือผู้ที่มีตัวเลขตองศูนย์  000 วนเวียนอยู่ในชีวิต

คุณเป็นคนแก้ไขสถานการณ์เก่ง ปรับตัวไปตามสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว พัฒนาตัวเองในทุกๆด้านอยู่ตลอดเวลา เมื่อคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ก็มักจะได้รับความผิดหวัง แต่หากไม่คาดหวังอะไร ก็มักจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีกลับมาเสมอ ในด้านความรัก เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ เวลาไม่มีความรัก ก็ดูช่างเงียบเชียบ แต่พอมีความรักเข้ามา ก็กลับกลายเป็นว่า มีตัวเลือกเข้ามามากมายจนวุ่นวายไปหมด

พบกันใหม่ในสัปดาห์หน้า นะครับ.
............................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 94