อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

'COUNTDOWN'เคาท์ดาวน์ตาย หนังสยองไอเดียแปลก!

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญกับไอเดียสุดแปลก!!! เมื่อโลกออนไลน์ผุดแอปพลิเคชั่นบอกวันตายให้โหลดใช้ ทำให้ใครหลายคนอยากรู้ว่าจะเหลือเวลาอีกเท่าไรถึงจะตาย และบางคนก็คิดจะแหกกฎนั้น! ร่วมพิสูจน์ความสยองได้ใน "COUNTDOWN" 21 พ.ย.นี้ในโรงภาพยนตร์ อาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น.

เมื่อโลกนี้จู่ ๆ ก็มีแอปพลิเคชันที่พร้อมจะบอก "วันตาย" ให้คุณได้รู้ คำนวณให้เสร็จสรรพว่าจะเหลือเวลามีลมหายใจได้อีกใน กี่ปี กี่วัน กี่ชั่วโมง กี่นาที และ กี่วินาที เป็นคุณจะกล้าลองโหลดมั้ย? นี่คือคอนเซปท์ไอเดียสุดพีคของ “COUNTDOWN เคาท์ดาวน์ตาย” หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญจากทีมผู้อำนวยการสร้างผลงานแนวนี้เรื่องดังอย่าง A Nightmare on Elm Street, Final Destination, Paranormal Activity
    
ตัวหนังเล่าถึงเรื่องราวเมื่อแอปพลิเคชัน COUNTDOWN แพร่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่น ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องโหลดติดมือถือ แน่นอนว่ารวมไปถึง พยาบาลสาว ควินน์ แฮร์ริส (เอลิซาเบ็ท เลล) ที่ลองโหลดแอปฯ มาเล่นตามกระแส แต่กลับกลายเป็นว่าเธอมีเวลาเหลืออีกแค่ไม่ถึง 3 วัน! และเมื่อเธอคิดจะแหกกฎแห่งความตาย “บางอย่าง” จึงออกไล่ล่าเธอ ทุกวินาทีที่เธอโกงความตายมา ถูก “มัน”...ทำให้กลายเป็นนรกที่สุดจะหยั่งถึง!

COUNTDOWN  ได้ทีมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่เคยโชว์ผลงานหนังระทึกขวัญไว้มากมาย ตั้งแต่ เอลิซาเบ็ท เลล จาก You, จอร์แดน คัลโลเวย์ จาก Riverdale, แอนน์ วินเทอร์ส จาก 13 Reasons Why และ ทาลิธา เบทแมน จาก Annabelle: Creation 

แอปบอกวันตาย....กล้าโหลดมั้ย มานับถอยหลังตายส่งท้ายปีกับ  “COUNTDOWN เคาท์ดาวน์ตาย”  21 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 56