อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

ชิมอาหารคุยสบาย 2 หนุ่มมีสไตล์ 'โอม-นนท์'

yimyim ขอควง 2 หนุ่ม 2 สไตล์และหน้าใสสุดๆ โอมและนนท์ ไปทานอาหารกัน พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุดแบบเต็มอิ่มด้วยจ้า ห้ามพลาดน้า พฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00 น.


สวัสดีแฟนคลับของ yimyim ทุกคน สัปดาห์นี้เรามีนัดเดทแหละ >< ซึ่งการเดทของเรานั้นก็ไม่ได้เดทแค่หนุ่มคนเดียว เราชอบควงสองและก็มีหนุ่มสองคนสองสไตล์ตอบรับเราด้วย กรี๊ดดดด ^^ เราเลยควงหนุ่ม โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี และ นนท์-ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ นักแสดงวัยใสสุดหล่อที่ตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์ “ดิวไปด้วยกันนะ” อยู่มาทานอาหารกันชิลๆ ที่ร้านฐานทอง โดยเราก็ไม่พลาดเก็บบทสัมภาษณ์ที่จะพาให้ทุกคนได้ใกล้ชิดไปกับชีวิตและไลฟ์สไตล์ของสองหนุ่มมาฝากกันด้วย ไปคุยกันเลยดีกว่าจ้าทักทายแฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์สักหน่อย?

โอม “สวัสดีครับ(ยิ้ม)แฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ ผมโอม-ภวัต”
นนท์ “สวัสดีครับ ผมนนท์ครับ”
โอม “วันนี้เป็นวันว่างของเราสองคน วันว่างๆ เราควรทำอะไรดี”
นนท์ “เราไปหาอะไรกินกันไหม”
โอม “ดีๆ เป็นการผ่อนคลายสมองด้วยการหาอะไรกิน”
นนท์ “แถวนี้มีร้านแนะนำอยู่พอดี ไปกันเลยดีกว่า”กิจกรรมที่ชอบเมื่อว่างคืออะไร?

โอม “วันว่างๆ ปกติชอบทำอะไร”
นนท์ “ก็ชอบไปหาคาเฟชิลๆ นั่ง ยิ่งเวลาเจอร้านอะไรใหม่ๆ แปลกๆอย่างร้านนี้ก็น่าสนใจเพราะแต่ละเมนูน่ากินมากๆ แล้วโอมล่ะชอบกินอะไร”
โอม “จริงๆ กินได้หมดเลยนะ อย่างว่างๆ ปกติจะไม่ค่อยกิน เราจะนอนเล่นเกมมากกว่าเพราะมันเป็นวันพักผ่อนของเราไง แต่วันนี้นายพาเรามากินก็ได้จัดไป(ยิ้ม)เราก็มีความชอบกินอยู่เพราะอาหารมันทำให้เราคลายเครียด ไม่ค่อยได้เจอร้านแบบนี้เท่าไหร่เพราะไม่ค่อยได้ไป หรือเจอแต่ก็แค่ผ่านหน้าร้านอ่ะ”หนังเรื่อง ดิวไปด้วยกันนะ เล่นเป็นใครยังไงบ้าง?

โอม “ในเรื่องเราชื่อดิวอยู่ห้องสามนะ(ยิ้ม)”
นนท์ “เราชื่อภพ อยู่ห้องห้าจำได้ป่าว”
โอม “จำได้ จำได้แม่นเลยฉากนี้ ดิวก็จะเป็นคนที่น่ารัก สดใสร่าเริง ชอบเข้าสังคม เป็นคนเอาใจใส่คนอื่น เอาใจเขามาใส่ใจเราประมาณนี้ แล้วนายล่ะ”
นนท์ “ภพก็เป็นที่ค่อนข้างเก็บตัว ในเรื่องจะป็นเด็กที่อยู่ในครอบครัวคนจีน ค่อนข้างเข้มงวด มีความกดดันในชีวิตประจำวัน แต่พอได้มาเจอกับดิวมันก็(ยิ้ม)มันเป็นยังไงก็ไม่รู้เราต้องไปดูกันในหนังนะ”ไอดอลในดวงใจคือใคร ชอบเพราะอะไร?

นนท์ “ถ้าเป็นเรื่องของการแสดงก็คงเป็นพี่น้อย วงพรู เคยดูป่ะหนังเรื่อง 13 เกมสยอง รู้สึกว่าเขาไปสูงมากเลยบทเขา ณ ตอนสมัยนั้นคือมันหาการแสดงแบบนั้นยากมากเลย มันทรงพลังมาก”
โอม “ของโอมเป็นพี่สิงโต ปราชญา ที่เคยเล่นด้วยกันคือเราได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจากการทำงานกับพี่สิงโต เราได้เรียนรู้วิธีการทำงาน วิธีการปรับตัว วิธีการใช้ชีวิตจากพี่เขาเยอะ เราเลยรู้สึกว่าพี่เขาเป็นไอดอลเรา”นอกจากกินและชิลแล้วชอบทำอะไร?

โอม “ปกติชอบดูหนังแล้วนนท์ชอบทำอะไร”
นนท์ “ปกติถ้าอยู่บ้านจะชอบเล่นดนตรี เล่นกีตาร์เพราะรู้สึกว่ามันสนุกดี สนุกดีและถ้าว่างๆ เลยเราก็จะเปิดไลฟ์ดู ถ้าพูดถึงเรื่องบทมีบทไหนอยากเล่นไหม”
โอม “บทที่อยากเล่นมากๆ เหรอ ล่าสุดเพิ่งไปดูหนังโจ๊กเกอร์มารู้สึกชอบมากเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นบทโจ๊กเกอร์แบบนั้นเลย อย่างที่นักแสดงเขาทำไปนอนในคุก ไปเรียนรู้ตัวละคร หาเสียงหัวเราะอย่างนั้นเลย”แต่ละคนเข้าวงการมาได้ยังไง?

นนท์ “จริงๆ มันเริ่มมาจากละครเวทีโรงเรียนเหมือนมีรุ่นพี่ที่เขาเป็นนักแสดง งานโฆษณาอะไรต่างๆ ได้ลองไปแคสได้ลองไปเจอใครหลายๆ คน แล้วพอมาเจอหนังเรื่องนี้ก็เลยมาแคส ก็เข้ามาแบบเต็มตัว แล้วโอมล่ะเข้ามาได้ไงในวงการบันเทิง”
โอม “เราเข้ามาได้นานแล้ว ตั้งแต่ 3-4 ปีก่อน พอดีมีพี่คนหนึ่งโทรมาให้ไปแคสเล่นซีรี่ส์ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเป็นอะไรใหญ่โต เราไม่รู้ว่าการทำงานวงการบันเทิงเป็นยังไง เราก็เลยลองมาทำดูแล้วมันก็คือการออกกอง เล่นละคร เล่นซีรีส์แล้วก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ซีรีส์เรื่องแรกที่ผมแสดงคือเรื่อง Make It Right the Series รักออกเดิน ก็เลยทำให้เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น”

มองตัวเองในอีก 10 ปีข้างหน้าเป็นอย่างไร?

นนท์ “จริงๆ ถ้าลองมองตัวเองในอีก 10 ปีข้างหน้าในวงการ ก็คิดว่าอยากลองกำกับหนังดูบ้าง รู้สึกว่าเป็นนักแสดงก็ดีนะ แต่อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง โอมว่ายังไง”โอม “ดีเพราะตอนแรกก็อยากลองเหมือนกัน เราเรียนฟิล์ม เอกการแสดงและกำกับการแสดงนี่คือชื่อคณะ จริงๆ(ยิ้ม)ก็อยากทำหมดนะ แต่มีความฝันอีกอย่างหนึ่งก็คืออยากกำกับตัวเองเล่น แบบพี่เต๋อหรือพี่แดน-วรเวช อะไรแบบนี้ เล่นด้วย กำกับด้วย แต่ว่าไม่ได้เล่นอะไรเยอะแยะนะก็คือเหมือนเข้าไปอยู่ในกระบวนการทำงานของตัวเองที่ตัวเองทำ มันน่าจะสนุกดี มีความเป็นตัวเอง”คาดหวังกับหนังเรื่องนี้อย่างไรบ้าง?

โอม “นนท์ แล้วนายคาดหวังยังไงกับหนังเรื่องดิวบ้าง อยากให้มันออกมาเป็นยังไง อยากให้คนดูได้รับอะไร”
นนท์ “เราก็ไม่ได้อยากคาดหวังอะไรมาก แต่ว่าสุดท้ายเราก็อยากให้เขาชอบแหละ อยากให้คนดูได้สนุก ได้อะไรดีๆ หลายๆ ข้อคิดกลับไป”
โอม “จริงๆ เราอยากให้คนที่ซื้อบัตรมาดู ได้คุ้มค่ากับราคาแล้วก็สนุกเพลิดเพลิน ได้รับอะไรหลายๆอย่างที่เราทุกคนตั้งใจถ่ายทอดออกไปจากการเป็นตัวละครตัวนั้น เราเป็นหนึ่งในคนที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวนี้ได้ เราแค่อยากให้เขาได้รับสิ่งที่เราถ่ายทอดไปเต็มที่ คนดูชอบก็โอเคแล้วจริงๆ ยังไงก็ฝากแฟนๆด้วยวันที่ 31 ต.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์กับผลงานที่เราสองคนและทุกคนตั้งใจทำกันมากๆ ดิวไปด้วยกันนะ”ยิ่งได้คุยได้รู้จักก็ยิ่งหวั่นไหว คนอะไรหน้าใสแถมยังมีความคิดที่ดีอีกแบบนี้อย่าลืมสนับสนุนและรักหนุ่มโอมและนนท์มากๆนะจ๊ะ รักให้เหมือน yimyim รักน้องๆเขาเลยน้า :D

--------------
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 99