อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

เพราะเชื่อว่าโลกคือห้องทดลองของเรา

''ยูนิซิตี้''ไม่หยุดที่จะคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น.


จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่การสร้างพันธกิจระดับโลก
ยูนิซิตี้ก่อตั้งขึ้นจากการควบรวมกิจการของ Rexall Showcase International และ Enrich International เป็นการหลอมรวมประสบการณ์และนวัตกรรมที่สั่งสมมานับทศวรรษเข้าด้วยกัน นับแต่นั้นมา ยูนิซิตี้ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทเอกชนชั้นนำในสหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานในกว่า 60 ประเทศ
 
เป็นเวลากว่า 30 ปี ที่ยูนิซิตี้ถูกขับเคลื่อนด้วยความเชื่อที่ว่าสามารถทำให้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกดีขึ้นได้โดยพันธกิจคือ การเดินหน้าสร้างสรรค์สังคมเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ใช้การวิจัยนวัตกรรมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับชีวิตและสุขภาพของผู้คน เพื่อสามารถดูแลสุขภาพและส่งเสริมคุณภาพชีวิตของตนเองด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 400 รายการ ที่พัฒนาบนฐานรากทางวิทยศาสตร์ที่จะทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นอย่างแท้จริง (Make Life Better)


 
17 นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้ ได้รับการบรรจุลงใน PDR 2019
แหล่งข้อมูลอ้างอิงที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ในการค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
ผลิตภัณฑ์ของ ยูนิซิตี้ ได้รับความไว้วางใจให้ถูกบรรจุอยู่ใน PDR (PRESCRIBERS’ DIGITAL REFERENCE) ซึ่งถือเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ในการค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ ซึ่งผู้ที่มีอาชีพทางด้านการดูแลสุขภาพ ถือว่าการอ้างอิงข้อมูลจาก PDR เป็นที่น่าเชื่อถือ โดยในปี 2562 ยูนิซิตี้ เป็นบริษัทเดียวที่มีผลิตภัณฑ์ได้รับการบรรจุลงใน PDR มากถึง 17 รายการ ทั้งนี้สามารถชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการบรรจุใน PDR จากเวปไซด์ www.pdr.net โดยพิมพ์คำว่า unicity ในช่อง PDR Search ก็จะพบกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้ทั้ง 17 รายการ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว


 
ทีมนักวิทยาศาสตร์ของยูนิซิตี้ได้นำวิทยาศาสตร์จากห้องปฏิบัติการออกมาสู่โลก แห่งความเป็นจริง
เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่จะช่วยยกระดับสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนในทุกที่ ทีมนักวิทยาศาสตร์ของยูนิซิตี้เดินทางสำรวจสถานที่อันห่างไกลทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหาสารสกัดเพื่อสุขภาพที่ใหม่ที่สุด วิทยาศาสตร์ของเรา คือการผสมผสานความปรารถนาที่จะ “ทำให้ชีวิตดีขึ้น (Make Life Better)” เข้ากับเทคโนโลยีที่พลิกโฉมวงการวิทยาศาสตร์ เพื่อสร้างแนวทางสู่สุขภาพและอนาคตที่ดีกว่าเดิม ยูนิซิตี้ทุ่มเททรัพยากรเพื่อพัฒนาคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ของเราได้นำวิทยาศาสตร์จากห้องปฏิบัติการออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง
 


เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม บริการ และแพลตฟอร์มเพื่อการสนับสนุนธุรกิจ ที่เหนือกว่าแค่การดูแลสุขภาพ และเป็นมากกว่าบริษัทการตลาดแนวเครือข่ายอื่นๆ ยูนิซิตี้มอบเครื่องมือให้แก่นักธุรกิจที่มีความมุ่งหวัง เพื่อให้ผู้คนเหล่านั้นมีสุขภาพและฐานะทางการเงินที่ดี และเหนือสิ่งอื่นใดคือ เพื่อให้สามารถช่วยเหลือผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน
 
วิสัยทัศน์ของเราคือการได้เห็นนักธุรกิจอิสระของยูนิซิตี้ 10,000 คน ก้าวขึ้นเป็นนักธุรกิจระดับเพชร (Presidential Diamond) เป้าหมายนี้เป็นมากกว่าตัวเลข – เพราะการสร้าง “Presidential Diamond” 10,000 รหัส เทียบเท่ากับการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีกว่าเดิม 10,000 เท่า
 


ติดตามข้อมูลข่าวสารของยูนิซิตี้ได้ที่
Website  :https://www.unicity.com/tha/
 Facebook & Instagram :UnicityThailand


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 166