อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

คูราพรอกซ์ประกาศเดินหน้ารุกตลาดปี 63

คูราพรอกซ์ เดินหน้ารุกตลาดเตรียมงัดกลยุทธ์เด็ด เจาะกลุ่มผู้บริโภคระดับพรีเมียม ฉลองความสำเร็จหลังเติบโตกว่า 300% ในปีที่ผ่านมา เน้นชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์และการเข้าถึงผู้บริโภคที่ดูแลสุขภาพช่องปากอย่างแท้จริง พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น.


เอกสิทธิ์ นนทรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คูราเดน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงที่มาว่า “คูราพรอกซ์ อยู่ภายใต้การบริหารงานจากบริษัทแม่ Curaden AG ที่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1954 ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีจุดมุ่งหมายในการช่วยเหลือทันตแพทย์ให้บรรลุเป้าหมายในการรักษาคนไข้ และสนับสนุนอุปกรณ์ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวได้แก่ ปลอดภัย (non-traumatic) มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด (effective) และใช้งานง่ายและเป็นที่ชื่นชอบแก่ผู้ใช้งาน (accepted)สำหรับแผนการตลาดในปีพ.ศ. 2563-2564 เน้นการสื่อสารแบรนด์ผ่านการสร้างประสบการณ์ใช้จริงแก่กลุ่มผู้บริโภค ได้สัมผัสถึงคุณค่าที่แท้จริงของการใช้ผลิตภัณฑ์ โดยไร้คู่แข่งทางตรงในตลาดค้าปลีกสำหรับผู้บริโภคตลาดบน ในขณะเดียวกันยังเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์และเข้าถึงไลฟ์สไตล์กลุ่มผู้บริโภค พร้อมมอบสิทธิประโยชน์และข้อมูลความรู้ในการดูแลสุขภาพได้ตรงกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้นคูราพรอกซ์ในประเทศไทยวางจำหน่าย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แปรงสีฟัน แปรงซอกฟัน และยาสีฟัน โดยนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ คือ กลุ่มแปรงสีฟัน ซึ่งแบ่งตามประเภทของการรักษา และมีมากถึง 8 รุ่น เช่น แปรงสีฟันสำหรับผู้ติดเครื่องมือจัดฟัน แปรงสีฟันเด็กสำหรับฟันน้ำนม แปรงสีฟันเด็กสำหรับฟันชุดผสม แปรงสีฟันหลังการผ่าตัด หรือฉายรังสี เป็นต้นในปีที่ผ่านมา คูราพรอกซ์ จึงได้รับกระแสการตอบรับของตลาดอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคในกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมและพร้อมจะเปิดใจยอมรับนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยมีรายได้เติบโตถึง 300% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับพ.ศ 2561“คูราพรอกซ์ จึงไม่หยุดนิ่งและเตรียมจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น CURAPROX พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์หลังการซื้อ (post-purchase) ที่จะสร้างพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านสุขภาพช่องปาก และยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายที่สะดวกยิ่งขึ้น” เอกสิทธิ์ กล่าว

ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “คูราพรอกซ์” ได้ที่ https://www.curaprox.com/th-en https://www.facebook.com/curaproxth/


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25