อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.06 น. ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.06 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.02 น. จันทร์ตก เวลา 04.40 น.

วันนี้ เวลา 00.00-03.06 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 03.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-ชมพู สีอัปมงคล-ม่วงดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-กรกฎ ราศีที่ดาวศรีสถิต-กันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ตุล

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย มีสติปัญญาดี ความคิดอ่านว่องไว ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เชื่อและถือดีในตน ใจบุญ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด ใจแข็งและเด็ดเดี่ยวมีมานะ จากบ้านจากเมือง พึ่งพาตัวเอง ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรมศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ จะได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย คนรักจะเดินทางไกล ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มิตรสหายไปมาหาสู่ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ

เกิดวันจันทร์ จะได้เงินทองผ่านมือเข้ามา เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงาน ท่านสามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม ถึงแม้จะหาเงินได้เก่ง แต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จะประสบความสำเร็จด้านการงาน มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ จะพูดจาอะไรระวังจะมีคนเข้าใจผิด ได้ลาภจากการเสี่ยง หามิตรแท้ได้ยาก ระวังจะมีความยุ่งยากในการคบเพื่อน จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรใกล้ชิดผู้ใหญ่เข้าไว้ตลอดเวลาแล้วผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ มีโอกาสเดินทางไกลเพราะการงาน การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุนทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก จะมีโชคด้านอาหารการกิน มีความคิดที่แหวกแนวพิสดารกว่าคนอื่น ๆ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก่อนทำนิติกรรม ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ควรระวังเรื่องโทสะ ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ มิเช่นนั้นจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เกิดความวุ่นวายยุ่งยากรุ่มร้อนใจ จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม จะได้ตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโอกาสได้คบหาสมาคมกับมิตรสหายที่เป็นนักวิชาการนักประดิษฐ์ จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ จะได้รับเงินปันผลหรือผลประโยชน์จากผลงานเก่า ๆ มรดกพินัยกรรมของเก่าที่สูญหายจะได้คืน ควรขอคุณพระคุ้มครองรักษา จะโชคดีมีลาภ ได้รับของฝากของขวัญ จะได้ปรับปรุงตกแต่งประดับที่อยู่อาศัยให้มีความสะดวกสบายขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร จะได้ซื้อหาอุปกรณ์สิ่งของใหม่ๆ ได้ลาภเกี่ยวกับถิ่นที่อยู่อาศัย

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ทำอะไรสำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม การเงินหมุนเวียนดีขึ้น จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย ปัญหาแก้ไขทันท่วงทีสิ่งที่เลวร้ายกลับกลายเป็นดี มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19