อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

Beyond แนะทริค! ชิง 1 ตลาดอาหารเสริม

Beyond พร้อมโค้ชมืออาชีพ เผยเทคนิค ครองตลาดอาหารเสริมอันดับ 1 คืนกำไรให้ลูกค้าส่งท้ายปี 2019 พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 08.00 น.


บริษัท  บียอนด์  แล็บโบราโทรี่  (ประเทศไทย)  จำกัด จัดงานสัมมนา “สร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์อาหารเสริมด้วย... CEO Image” มอบคอร์สสัมมนาสุดพิเศษ ส่งท้ายปี 2019 เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า กับสุดยอดโค้ชมืออาชีพ ผู้อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จแบรนด์ดังทั่วประเทศ  โดยจัดขึ้นเมื่อ วันที่ 5 ตุลาคม 2562  ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น  M โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ ราชดำริ กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

Beyond ในฐานะ โรงงานผู้ผลิตอาหารเสริม เชื่อว่า ภาพลักษณ์ คือการสร้างความประทับใจแรก (First Impression) หากเจ้าของแบรนด์มีภาพลักษณ์ บุคลิกภาพที่ดี ก็จะส่งผลให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่เข็มแข็ง และโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งด้วย เช่นกัน ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณครูน้ำฝน ภักดี Personality & Communication Skills Coach สถาบัน Pronality Academy เข้ามาช่วยแนะนำเทคนิค พร้อมเคล็ดลับที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ช่วยปรับบุคลิกภาพให้ชวนมอง และน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ในหัวข้อ "Professional Image ภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ"  


 
และในช่วงสุดท้ายยังได้รับเกียรติจาก คุณเป๊ก สกนธ์พัฒน์ อดุลยธรรม CEO Flyingcomma  ที่ปรึกษาธุรกิจ สร้างแบรนด์ สร้างยอดขาย ตลาดออนไลน์ พัฒนาเทคโนโลยี และออกแบบดีไซน์ แบบครบวงจร มาให้ความรู้ เกี่ยวกับช่องทางการขายตลาด Modern trade นำเสนอสินค้าอย่างไรให้ถูกใจ เซเว่น (7-11) พร้อมเทคนิคการทำการตลาดที่ช่วยให้เป็นผู้นำในตลาดอาหารเสริมได้ ในหัวข้อ "Modern trade เข้าตลาดอย่างไร..ให้อยู่รอด" อีกด้วย
 


สามารถติดตามข่าวสารการจัดคอร์สงานสัมมนาฯ เพื่อเพิ่มโอกาสของแบรนด์ให้เหนือกว่าคู่แข่ง  และขอรับคำปรึกษา ฟรี 24 ชั่วโมง โทร. 063-247-8997   Website: www.beyondlab.co.th
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24