อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

'ราศีมังกร'งานน่าห่วง-รักร้าว'สิงห์'เก็บเงินไม่อยู่-โสดมีเฮ

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 6 ต.ค.-12 ต.ค. 2562 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 06.30 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

เจอเรื่องหนัก ๆ ไม่คาดคิด การงานน่าเป็นห่วง มีดวงถูกเลิกจ้าง ยุบตำแหน่ง ยุบกิจการ ต้องมองหาทางออกไว้อยู่เสมอ สิ่งที่คิดไว้ไม่ค่อยเป็นไปตามที่ตั้งเป้า มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร คนซุบซิบนินทา ทำงานด้วยความไม่สดชื่น “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินถูกลิดรอนอยู่ตลอด ไม่สามารถเก็บได้ตามเป้าหมาย ลงทุนกับใครมักจะเสียเปรียบ ช่วยเหลือใครไม่ขึ้น ทำดีไม่ค่อยได้  ความรักมีอุปสรรคเสมอ ยิ่งถ้ารักกับคนอายุน้อยกว่า เห็นทีจะเจอแต่เรื่องหงุดหงิดรำคาญใจ คนโสดสนิทยังไร้วี่แววคนเคียงข้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นจะมีปากเสียงรุนแรง ถ้าไม่ใจเย็นมีดวงแตกหักได้

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น “ไพ่ 4 คทา” การงานทำด้วยความสบายใจ เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน อาจได้รับเสนอชื่อเข้าอบรมสัมมนา ได้เพื่อนใหม่ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ช่วงปลายเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำ และการสนับสนุนที่ดี  การเงินแม้จะใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องรัก ๆ แต่สภาพคล่องยังไม่ตก มักมีลาภปากได้กินฟรีอยู่บ่อย ๆ เป็นช่วงที่มีคนอุปถัมภ์ดี ความรักรู้สึกได้ว่า ตัวคุณเองเปลี่ยนไป อ่อนไหวง่าย คนโสดตกหลุมรักง่าย เข้าใกล้ใครเป็นใจสั่นทุกที ส่วคนมีแฟนแล้วอบอุ่น หวานชื่น เข้าอกเข้าใจกันได้ดีกับคนรัก

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

“ไพ่ ราชินีดาบ” ใจร้อน หงุดหงิดง่าย การงานช่วงต้นมีปัญหาจุกจิก ทำงานผิดพลาด ต้องแก้ไขกันบ่อยจนเซ็ง ไม่เหมาะที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาตรง ๆ ต้องมีตัวช่วย หากถือทิฐิจะไปไม่รอด  การเงินพลาดพลั้งได้ง่าย ๆ หากไม่ระวังจะทำของหาย ถูกหลอก เสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ อย่าเพิ่งไปคาดหวังลาภลอย ยังไม่มีจังหวะดี ต้องขยันต้องลงแรงถึงจะมีเงินเป็นกอบเป็นกำ ความรักแอบรักแอบชอบคนมีเจ้าของเป็นประจำ อาจเป็นเพราะคนที่มีคู่มักถูกคัดเลือกมาแล้วจึงทำให้น่าสนใจ หากรักชอบใครต้องลุยถึงจะสำเร็จ คนมีคู่ระวังมือที่สาม

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

ปลอดโปร่งโล่งใจ ปัญหา ที่มีคลี่คลาย “ไพ่ จัดจีเม้นท์” การงานทำงานได้แบบสบาย คนที่คอยเจ้ากี้เจ้าการสงบลงแบบน่าประหลาด ช่วงกลางได้รับข่าวดี หากกำลังมองหางาน อยากย้ายงานเปลี่ยนงานจะมีโอกาสได้สมใจ แต่ช่วงปลายจะมีปัญหาเข้าใจผิด ผิดใจกับเพื่อนร่วม
งานได้ การเงินเข้าอกเข้าใจวิธีการใช้จ่ายมากขึ้น รู้จักเก็บออม แต่ช่วงปลายก็มีแววเสียรู้ ทำมือถือ ของมีค่าสูญหาย ให้ต้องมานั่งเสียดาย ความรักคนโสดกำลังเนื้อหอมกับเด็ก ๆ มีคนอายุน้อยกว่ามาจีบมาชอบ ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอนกันบ่อย ช่วงปลายเกิดเรื่องจนได้ ต้องเบา ๆอารมณ์กันหน่อย


ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

อึดอัดไปทุกอย่าง “ไพ่ 8 ดาบ” การงานเจอปัญหาหนักหน่วง ทั้งถูกเพ่งเล็ง ถูกเสียดสี  หนีไม่พ้นเรื่องร้าย ๆ อย่าไว้วางใจใครถึงแม้คุณจะคิดว่ารู้จักเขาดี ช่วงกลางอยากเปลี่ยนอยากย้าย แต่ยังไม่ค่อยสมหวัง  ช่วงปลายดวงงานจะดีขึ้น การเงินช่วงต้นเสียเงินไปกับค่าซ่อม ค่ายา ค่ารักษา รวมถึงถูกหลอกถูกเอาเปรียบได้ง่าย ช่วงปลายถึงจะได้ทุนคืน จะเสี่ยงลุ้นเล่นหุ้นทำได้  ความรักซึม ๆ เศร้า ๆ ไม่ค่อยแจ่มใส รู้สึกหมดแรงกับเรื่องนี้ คงต้องหาอะไรเติมความเบิกบานในหัวใจบ้าง คนโสดต้องลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองถึงจะดี

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

มีประสบการณ์เพิ่ม ได้พัฒนาตัวเอง “ไพ่ 3 คทา” การงานเป็นโอกาสที่คุณได้เรียนรู้เพิ่ม ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะวุ่นวายเป็นพักๆ แต่เอาตัวรอดได้ดี ช่วงต้นระวังความรั้นจะเข้าไปสะกิดต่อมโมโหของผู้ใหญ่ ทำให้เกิดเรื่องได้  การเงินมา ๆ ไป ๆ ยังจับทางไม่ได้  ยังไม่มีโชคลาภ จะได้เงินมาจากความขยันขันแข็ง ซึ่งคุณจะขยันเป็นพัก ๆ ขี้เกียจเป็นพัก ๆ  ความรักเล่นบทพ่อแง่แม่งอน ถ้าต่างคนต่างไม่ยอมกัน ก็หาจุดลงลำบาก บางทีการยอมก็ไม่ได้หมายถึงการแพ้ แต่หมายถึง ความสงบสุข  ส่วนคนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจจากการทำงาน ติดต่อพบปะ

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

“ไพ่ เทมเพอแร้นซ์” มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง การงานมีดวงโยกย้าย ได้เริ่มต้นงานใหม่ คนที่กำลังเบื่องานคงยิ้มออก ช่วงต้นงานหนักต้องปรับตัว แต่ช่วงกลางลงมาราบรื่น มีดวงในการลงทุนทำธุรกิจเอง ประสบความสำเร็จรุ่งโรจน์ หากกำลังมองหาบริวารดี ๆ ช่วงปลายจะมีโอกาสได้เจอ  การเงินกำลังอยากได้นั่นอยากได้นี่ จึงต้องสนองความต้องการเสียหน่อย จะหมดเงินไปกับเรื่องรถ ของตกแต่ง หรือซื้อคันใหม่ ความรักเป็นช่วงที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องรัก เน้นอนาคตแต่กลับมีเข้ามาให้วาบหวิวหัวใจเล่น ได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วขยันหาเงินด้วยกัน

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

คิดทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การงานวุ่นวายสุด ๆ มีการจับเปลี่ยน วางนโยบายแผนงานใหม่ เล่นเอาคุณปรับตัวเกือบไม่ทัน ถึงแม้จะไม่พอใจบ้างแต่ต้องโอนอ่อนผ่อนตามไปก่อน ยิ่งแข็งขืนยิ่งงานเข้า “ไพ่ 5 เหรียญ” การเงินได้มือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ และเป็นช่วงที่อะไรต่อมิอะไรมักจะต้องมาเสียพร้อม ๆ กันน่าเหนื่อยใจ ความรักคนโสดได้พบคนถูกใจ แต่เป็นเพียงการเริ่มต้น ต้องฟันฝ่าอุปสรรคอีกเยอะกว่าจะได้ข้อสรุป ยิ่งถ้าถูกใจคนอายุน้อยกว่าเห็นทีจะไม่สงบสุขกันเลย ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และมีเรื่องจุกจิกชวนทะเลาะอยู่เสมอ

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

“ไพ่ ราชาคทา” สุขุมรอบคอบ วางแผนได้อย่างดี การงานทำได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว มีผลงานดีได้รับคำชมอยู่ตลอด แต่อย่าเพิ่งเหลิง มีดวงจะถูกเขม่น ถูกอิจฉา ช่วงปลายระวังการกระทบกระทั่ง งานไม่ค่อยลื่น อย่าเพิ่งตกปากรับคำ หรือนัดเจรจาในช่วงนั้น การเงินรู้จักใช้จ่าย รู้จักค่าของเงินมากขึ้น แต่ยังหลบหลีกการเอาเปรียบจากคนรอบข้างไม่ค่อยได้ ความรักมีเสน่ห์ตรงที่ช่างเจรจา คำพูดจาจะทำให้คนหลงคุณได้ง่าย ๆ คนโสดมีแนวโน้มได้ควงเด็กกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วจะมีเวลาให้กันมากขึ้น พอห่างคิดถึง พอใกล้เกินก็ชวนทะเลาะ

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

พอถูไถเอาตัวรอดได้ เพราะความสามารถที่มี การงานแม้ไม่ได้โดดเด่น แต่ผู้ใหญ่ยังต้องการตัวคุณอยู่ พยายามลดความเชื่อมั่นลงมาบ้าง ช่วงปลายมีดวงทำงานผิด ตัดสินใจพลาด รู้แล้วก็ต้องรอบคอบให้มากขึ้น การเงินตะกุกตะกัก มีเรื่องใช้จ่ายแบบไม่เต็มใจโผล่มาอยู่บ่อย ๆ รายรับส่วนใหญ่มาจากงาน ไม่มีโชคลาภให้ได้ลุ้น “ไพ่ อัศวินดาบ” ความรักมีอุปสรรคที่ระยะทาง และเวลา ต้องเจียดให้กันมากขึ้น อย่าประชดประชันอาจต้องมานั่งเสียใจกับการกระทำของตัวเองภายหลัง คนโสดกำลังถูกอกถูกใจคนอายุมากกว่า

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

สถานการณ์ไม่ค่อยปลอดโปร่ง แต่ก็ยังมีเรื่องน่าดีใจเข้ามาบ้าง การงานช่วงนี้แม้จะดูเงียบสงบแต่ก็พร้อมที่จะเกิดพายุได้ทุกเมื่อ คุณต้องขยันขันแข็งมากกว่าเดิม มีคนคอยจ้องจับผิดอยู่  การเงินขี้หลงขี้ลืม เสี่ยงกับการทำข้าวของสูญหาย ตั้งสติมีสมาธิให้มากหน่อย ช่วงกลางได้ลาภจากคนไกล หรือคนอายุน้อยกว่า “ไพ่ เดอะ เฮอร์มิท” ความรักเวลายังไม่ประจวบเหมาะ ทำให้คนโสดอาจต้องรอเก้อ เป็นช่วงที่คุณซึม ๆ เหงา ๆ อยากมีใครสักคน แต่ยังคงต้องรอต่อไป ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยอกน้อยใจ มีเรื่องเข้าใจผิดกันตลอด พยายามหาเวลาไปเที่ยวปรับความเข้าใจกันจะดีขึ้น

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยได้ การงานกำลังถูกควบคุมความประพฤติ ผู้ใหญ่จับตาดู อาจทำให้รู้สึกอึดอัด น้ำท่วมปากเวลาต้องการปฏิเสธ อดทนอีกสักหน่อย ช่วงกลางจะมีข่าวดี มีการปรับเปลี่ยนดีขึ้น หากกำลังอยากเปลี่ยนอยากย้ายจะได้สมใจ ช่วงปลายเข้าพบผู้ใหญ่ ขอความช่วยเหลือจะได้รับความเอ็นดู “ไพ่ 4 เหรียญ” การเงินควบคุมรายรับรายจ่ายของตัวเองได้ดี จะมีเสียตรงที่ไม่สามารถปฏิเสธคนอื่นได้ ความรักคนโสดมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่ตลอด กำลังเนื้อหอม แต่ต้องดูให้ดีก่อนคบหา อาจเจอคนมีเจ้าของให้เซ็งได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วงอน ๆ กันบ้าง.

............................
อ.คฑา ชินบัญชร.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 79