อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

ฟินกับ 'เต-นิว-ป๊อด-ฟลุ๊ค'จากซีรีส์ Dark blue kiss

เดลินิวส์ออนไลน์ ออนทัวร์! บุกตึกแกรมมี่ ล้วงบทสัมภาษณ์น่ารักๆของ 4 หนุ่มนักแสดงนำจากซีรีส์ “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” มาฝากกัน บอกเลยฟินเว่อร์ๆ เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 09.30 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ภาคต่อที่มีแฟนๆรอชมมากที่สุดในปีนี้สำหรับ “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” ซีรีส์เรื่องล่าสุดจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ “Kiss The Series รักต้องจูบ” และ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” จากนิยายขายดีของสำนักพิมพ์แจ่มใส

ล่าสุดจีเอ็มเอ็มทีวีนำคู่จิ้นสุดฮอตอย่างหนุ่ม เต-ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ หรือ “พีท-เก้า” ที่รีเทิร์นกลับมาเจอกันอีกครั้ง มาเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากแฟนๆ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นมาแรง ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ ฯลฯ

ล่าสุด “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ไม่พลาดขอออนทัวร์ไปหา 4 หนุ่มสุดหล่ออย่าง เต , นิว , ป๊อด และ ฟลุ๊ค ด้วยตัวเอง และก็ไม่ลืมนำบทสัมภาษณ์สุดน่ารักของทั้ง 4 หนุ่มมาฝากกันด้วย


แนะนำตัวสักหน่อย?
นิว : “สวัสดีครับ พวกเราจาก Dark blue kiss ผมนิว รับบทเป็นเก้า”
เต : “ผมเต ตะวัน รับบทเป็นพีค”
ฟลุ๊ค : “ฟลุ๊ค รับบทเป็นหมอก”
ป๊อด : “ป๊อด รับบทเป็นซัน”

ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวไหน ยากง่ายยังไงบ้าง?
เต : “ซีรี่ส์นี้ครบทุกแนว เป็นซีรี่ส์ภาคต่อจากเรื่อง Kiss me again ในภาคที่แล้ว ในซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นการยกเอา Blue kiss มาทำให้เข้มข้นขึ้น เลยได้ชื่อเป็น Dark blue kiss มันก็ทำเรื่องของพีทเก้าให้เข้มข้นขึ้น เห็นทุกมุมมองความสัมพันธ์มากขึ้นและก็เพิ่มตัวละคร แต่จริงๆก็เอาตัวละครซันหมอกจากเรื่อง Kiss me again มาขยายเหมือนกัน เราจะได้เห็นทั้ง 4 ตัวละครครบทุกมิติมากขึ้นมีครบทุกความสัมพันธ์ ทั้งโรแมนติก มีทั้งคอมเมดี้ ดราม่ามีหมดเลย”

คาแรคเตอร์ของแต่ละคนยากง่ายขนาดไหน?
ป๊อด : “ก็ไม่ได้ยากมาก แต่ก็แตกต่างจากตัวเองมากเหมือนกันเพราะต้องมีระเบียบ สุขุม แล้วก็วางมาดตลอดเวลา เพราะส่วนตัวเป็นคนล่กๆ(หัวเราะ)”
เต : “ของเตก็จะคล้ายๆกัน คือตัวตนจริงกับคาแรคเตอร์ค่อนข้างจะต่างกันมาก ตัวจริงจะเป็นคนไม่ค่อยมีมาดเลย บ้าๆบอๆนิดหนึ่ง แต่ในเรื่องต้องเป็นคนคูลและแอคๆซะส่วนใหญ่”
ฟลุ๊ค : “ส่วนผมเล่นเป็นหมอก ตัวละครในเรื่องจะค่อนข้างเป็นคนเจ้าอารมณ์ ใจร้อน ชอบใช้กำลัง ซึ่งจะต่างจากตัวจริงเหมือนกันเพราะว่าผมเป็นคนไม่ใช้กำลัง ก็ไม่ได้ใจร้อนเหมือนในเรื่องทำอะไรแล้วต้องคิดก่อน(หัวเราะ)”
เต : “อันนี้ก็ตรงข้ามกับตัวจริงเหมือนกัน(หมายถึงนิว) ในเรื่องจะเป็นคนติ๋มๆ แต่ตัวจริงชอบใช้กำลัง(หัวเราะ)”
นิว : “บทเก้าคาแรคเตอร์จะเหมือนของเดิม แต่ว่ามันจะความคิดมากขึ้น ซีเรียสมากขึ้น ในเนื้อเรื่องในเนื้อหา ตัวละครก็จะต้องเจอปัญหาที่ใหญ่ขึ้นหนักขึ้น มีมือที่สามเข้ามา มีปัญหาเรื่องครอบครัว พ่อแม่เกี่ยวกับภาพลักษณ์ที่คนจะมองเรา เขาจะมองเรายังไง เลยทำให้ตัวละครเก้าดูโตขึ้น ต้องคิดมากขึ้น พอคิดมากขึ้นก็จะต้องมีรีแอคชั่นที่แสดงออกมา การแสดงก็จะยากขึ้นอีกจะต้องมีเหตุผลในการแสดงให้อยู่ในจุดที่พอดี”เตกับนิวต้องมาเล่นคู่กันภาคนี้ต้องปรับจูนกันเยอะไหม?
นิว : “จริงๆนิวกับเตก็ร่วมงานกันมาหลายครั้งแล้ว นานมากแล้วตั้ง 5-6 ปีแล้ว เหมือนกันทำงานมาด้วยกันเรื่อยๆ จนได้มาเล่นซีรี่ส์คู่กัน มันก็เริ่มได้ทำงานคู่กันมากขึ้น ก็ไม่ได้จูนอะไรกันมาก เพราะเราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว”
เต : “เหมือนเราเป็นตัวละครนี้มาสองภาคแล้ว คือเราเข้าใจคาแรคเตอร์แล้วว่าเป็นยังไง แค่เราต้องกลับมาเข้าคาแรคเตอร์ให้ได้เท่านั้นเอง แต่เราก็เข้าใจคาแรคเตอร์อยู่แล้ว”

ฉากประทับใจของแต่ละคนคือฉากไหน?
เต : “นิดเดียวแล้วกันครับ(ยิ้ม)ก็เป็นซีนที่เซอร์ไพร้ส์ของเก้าที่เขาทำสิ่งดีๆให้เรา ปกติเขาจะเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกเรื่องความรัก แต่เขาก็ทำเซอร์ไพร้ส์ให้เรา เลยเป็นฉากที่ประทำใจ รู้สึกฟีลกู้ด มันโรแมนติกดี”
นิว : “ก็สวยเลย มีจัดไฟโรแมนติก ซีนนี้น่าจะออกเป็นตอนท้ายๆเลยยังไงก็ติดตามกันนะ”
ฟลุ๊ค : “จะเป็นฉากที่นั่งเปิดใจกัน ทีมงานก็จัดไฟมันดูสวยดี ซีนนี้ก็จะอยู่ EPกลางๆหน่อย”
ป๊อด : “ชอบฉากเดียวกันเพราะเป็นฉากที่บอกความรู้สึกอย่างจริงจัง”เรื่องนี้จะฉากฟินๆบ้างไหม?
เต : “มีอยู่ครับ แต่มันก็จะมีสอดแทรกหลายๆอารมณ์เข้าไป อย่างที่บอกมีทั้งดราม่า การพัฒนาการเติบโตของตัวละคร การพิสูจน์ตัวเองของตัวละคร แต่มันก็จะมีเก็บเคมีของความน่ารักของทั้งสองตัวละครความกุ๊กกิ๊กไว้ด้วย น่าสนใจมากๆ”

ขอ 1 เหตุผลที่ทุกคนต้องรอดูซีรี่ย์เรื่องนี้?
เต : “สำหรับคนที่ดูภาคที่แล้วมา ภาคนี้ทุกคนจะได้เห็นบทสรุปของตัวละคร ทุกอย่างของตัวละครอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าใครยังไม่เคยดูภาคก่อนแล้วมาดูภาคนี้ก็จะเข้าใจทั้งหมดเหมือนกัน ไม่ต้องดูย้อนหลังก็ได้ มันเป็นความสัมพันธ์ของคน ทุกคนน่าจะเข้าถึงได้ สนุก เข้มข้นและครบรสแน่นอน(ยิ้ม)”สำหรับแฟนๆของ 4 หนุ่มก็อย่าลืมรอติดตามชม “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 12 ต.ค.นี้ นะจ๊ะ และถ้ายังไม่จุใจกับข่าวสารและความบันเทิงของหนุ่มๆก็สามารถคลิกมาอ่านข่าวต่างได้ที่ www.dailynews.co.thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.09K