อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 30 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 จันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.08 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.09 น. จันทร์ตก เวลา 19.52 น.

วันนี้ เวลา 00.00-19.54 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 19.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยสวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง จันทร์-วันธงชัยและโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-06.07 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.08-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ขาว สีสิริมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-แดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กันย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีปฏิภาณในความรู้ต่างๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรีย์ มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง จะมีรูปร่างหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ จะได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ ใหม่ ๆ จะมีการเดินทางติดต่อกับชาวต่างถิ่นต่างแดน เงินทองถูกนำไปใช้ในการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีความจำเป็นและจำใจ

เกิดวันจันทร์ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ส่วนท่านที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้งานทำที่พึงพอใจ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะมีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น คนรักปรับความเข้าใจกันได้ คนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย การสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดีรู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง การงานจะมีเรื่องสับสนวุ่นวาย ผลงานดีขึ้น ได้ลาภเพราะมิตรสหายเกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน คู่แข่งทางการงานจะเข้ามาขอคืนดีกับท่าน ด้วยเหตุที่เป็นคนเจ้าเล่ห์จึงไม่ควรไว้วางใจ การเงินมีช่องทางแจ่มใส จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากหน้าหลายตา

เกิดวันศุกร์ จะได้รับมอบหมายให้ติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ มีโชคลาภทางการงานการเดินทางควรระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สิน การคบเพื่อนควรระมัดระวัง ไม่ควรเดินทางหรือทำอะไรที่เสี่ยงภัย ปัญหาอุปสรรคที่มีอยู่จะคลี่คลาย ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง

เกิดวันเสาร์ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้อง รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว ควรระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่รุนแรง บุตรบริวารจะนำความยินดีมาให้จะมีข่าวทางไกล จะมีการนัดหมาย มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี จะมีการเดินทาง การเจรจาประสบความสำเร็จ การงานมีลู่ทางแจ่มใส ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 59