อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

'เคียร่า ไนท์ลีย์'ในบทนักข่าวสาว ผู้เปิดโปงด้านมืดรบ.อังกฤษ

คอหนังแนวสืบสวน เตรียมพบกับ "เคียร่า ไนท์ลีย์" ในบทของนักข่าวสาว ผู้เปิดโปงด้านมืดของรัฐบาลอังกฤษ ในคดีสุดฉาวที่สร้างจากเรื่องจริงสะเทือนโลก "OFFICIAL SECRETS" ศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 20.00 น.

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่ผู้เผยความจริงกลับตกอยู่ในอันตราย เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะเปิดโปงด้านมืดของรัฐบาลให้คุณเห็นอย่างหมดเปลือก “OFFICIAL SECRETS รัฐบาลซ่อนเงื่อน” ผลงานดราม่าระทึกขวัญจากเรื่องจริงของคดีสุดฉาวในช่วงสงครามอิรัก ที่สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วเกาะอังกฤษ เมื่อ แคทธารีน กัน เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองอังกฤษถูกรัฐบาลตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการ ส่งผลให้ชีวิตของเธอต้องตกอยู่ในอันตราย

“OFFICIAL SECRETS” พาผู้ชมย้อนกลับไปในปี 2003 ยุคที่สหรัฐอเมริกาและอังกฤษหาทางก่อสงครามอิรัก แคทธารีน กัน (รับบทโดย เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองของอังกฤษได้รับอีเมลเป็นเอกสารลับที่เผยว่าทางการสหรัฐฯกำลังสอดแนมสมาชิกคณะมนตรีความมั่งคงแห่งสหประชาติเพื่อบีบบังคับสมาชิกให้ยินยอมการทำสงครามอิรัก แคทธารีนได้ส่งสำเนาเอกสารให้ มาร์ติน ไบรท์ (รับบทโดย แมทท์ สมิธ) นักข่าวของ The Observer เพื่อตีพิมพ์ บทความดังกล่าวได้สร้างแรงสะเทือนทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชีวิตของแคทธารีนตกอยู่ในอันตรายเมื่อเธอถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการ ภาพยนตร์กำกับโดย กาวิน ฮู้ด (Tsotsi, X-Men Origins: Wolverine), อำนวยการสร้างโดย คลอเดีย บลูเอมฮูเบอร์ (Under the Skin, The Wife) นำแสดงโดย เคียร่า ไนท์ลี่ย์ (Pirates of the Caribbean, Atonement, Begin Again), แมทท์ สมิธ (Doctor Who, Pride and Prejudice and Zombies), แมทธิว กู้ด (Watchmen, Stoker, The Imitation Game), เรล์ฟ ไฟนส์ (Harry Potter and the Deathly Hallows, Spectre)

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะ “แฉ” ความสกปรกของรัฐบาลให้คุณเห็นอย่างหมดเปลือก! “OFFICIAL SECRETS รัฐบาลซ่อนเงื่อน” เพราะบางเรื่องรัฐบาลไม่อยากให้เรารู้ 10 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 65