อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

รู้อะป่าว? 'บีม-กวี' อยากทำผมทรงอะไร

แฟนคลับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ทุกคน อยากรู้ไหมว่า "บีม-กวี" เขาอยากทำผมทรงอะไร ไปดูได้เลยจ๊ะ พุธที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น.


ฮัลโหลๆ แฟนๆ ที่รักของ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ช่วงนี้ฝนตกหนักเลย ทุกคนดูแลสุขภาพกันด้วย ไปไหนอย่าลืมพกร่มและอย่าป่วย อย่าเจ็บ อย่าจนกันน้า

กลับเข้าเรื่องของเราสัปดาห์นี้ดีกว่า จริงๆ สัปดาห์นี้เจ่เจ้อยากเจอหนุ่มๆ บ้าง ไม่รู้มีใครเขียนมาขอให้ไปสัมภาษณ์ผู้ชายหรือเปล่า พอดีได้ชุดมาใหม่อยากใส่ไปอวดผู้ชายน่ะจ๊ะ (ฮา) เจ่เจ้เป็นคนตรงๆ อยากเจอผู้ชายก็บอกตรงๆงั้นเจ่เจ้เข้าไปดูข้อความในอินสตาแกรม
@dailynews_ig ดีกว่าว่ามีใครแอบไดเร็คหรือส่งคำถามมาบ้างไหม และกรี๊ดมีคนเขียนเข้ามามากมาย(สงสัยคอลัมน์เจ่เจ้จะขายดี ปลื้มใจจัง) งั้นเจ่เจ้หยิบคำถามของ คุณผึ้ง-อารยา จากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาตอบดีกว่า โดยคุณผี้งอยากให้ไปถามนักร้องและนักแสดงหนุ่มคนดัง บีม-กวี ตันจรารักษ์ มาหน่อย

คุณผึ้ง เขียนคำถามมาว่า "สวัสดีจ๊ะภรรยาคุณชายชเว ผึ้งชอบคอลัมน์ของคุณมาก อ่านมาหลายอันแล้วและชอบความโก๊ะบ้าๆ ของคุณ ผึ้งเลยตัดสินใจเขียนมาบ้าง อยากให้คุณไปหาคำตอบมาให้ หวังว่าคงไม่เป็นการรบกวนเกินไปนะคะคือผึ้งอยากให้คุณถาม พี่บีม-กวี ให้หน่อย ผึ้งชอบเขามาก อบอุ่น หล่อ ตรงสเปก อยากรู้ว่าถ้าเขาตัดผมได้ระหว่างทรงสกินเฮด กับทรงดัดหยิกๆ เหมือนเป้-อารักษ์ สมัยก่อน พี่บีมอยากทำทรงไหน หาคำตอบให้หน่อยนะ จะได้รอแชร์คอลัมน์คุณ ขอบคุณนะคะ"ไม่มีปัญหาค่ะคุณผึ้ง แหม...เรื่องแค่นี้เอง เจ่เจ้นั่งเฮลิคอปเตอร์(ไม้ไผ่) ไปหาคำตอบมาให้ได้แน่นอน ว่าแต่...คำว่าโก๊ะๆ บ้าๆ ของคุณผึ้งหมายถึงเจ่เจ้น่ารักสดใสและสวยใช่ไหมคะ หุหุ

บีม เผยว่า
“สำหรับคำถามที่บอกว่าถ้าให้ผมเลือกทรงผมสองทรงระหว่างสกินเฮดกับทรงเซอร์ๆ แบบ เป้-อารักษ์ ผมจะเลือกทรงไหน คำตอบก็คือ(ยิ้ม)ผมเลือกสกินเฮดแน่นอนเพราะว่าง่ายและเคยไว้มาแล้วตั้งแต่สึกจากการบวชเป็นพระมา ก็รู้สึกว่าทรงผมสกินเฮดมันสบายมาก แทบไม่ต้องสระผมเลย ล้างๆ ผมอย่างเดียว(ยิ้ม)และก็มันก็โอเคมากกับผมก็เลือกสกินเฮดนี่แหละใช่ชีวิตง่ายดีครับ”

เป็นยังไงจ๊ะคุณผึ้ง ลองจินตนาการดูนะพี่บีมทำทรงนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าได้คำตอบแล้วเขียนไดเร็คมาหาเจ่เจ้ได้อีกนะ เจ่เจ้รักทุกคน เลิฟๆ แล้วสัปดาห์พบกับใหม่นะคะ บัยบายจุ๊บๆ
................................
คอลัมน์
"รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 84