อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 24 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.11 น. อังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.11 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.14 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.35 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า เวลา 05.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 00.00-05.30 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 05.31-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตก ทิศอัปมงคล-ตะวันออก สีประจำวัน-ชมพู สีสิริมงคล-เหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-ขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-พิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กรกฎ

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนรักครอบครัว ชอบการศึกษาหาความรู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ขยันหมั่นเพียร จะมีความสุขสบายดี มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ ระวังสุขภาพเนื่องจากการแปรปรวนของอากาศ จึงทำให้ท่านเจ็บป่วยต้องรักษาพยาบาลกัน จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ มีปัญหาที่ต้องปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น

เกิดวันจันทร์ การงานจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน แต่จะมีศัตรูคอยจ้องจับผิด จะได้เพื่อนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ มีลาภผลจากการทำงานและจากการเสี่ยงโชค วิตกกังวลเรื่องญาติพี่น้องและเรื่องผลประโยชน์ จะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีการลงทุนทางธุรกิจ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร ทุกสิ่งทุกอย่างค่อย ๆ ลงตัว ความรักสดชื่นแจ่มใส คนโสดจะได้พบรัก คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน เงินทองถูกนำไปใช้ปรับปรุงกิจการงานและที่อยู่อาศัย มีงานหลายอย่างมาให้ทำ เงินทองถูกใช้ไปหลายทางเช่นกัน การใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้มาก ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ มีรายได้มากแต่รายจ่ายก็มาก คนรักมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมสำคัญ ๆ ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย จะได้ลาภจากผู้ใหญ่และมิตรสหาย

เกิดวันพฤหัสบดี ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง มีคนมาให้ความสนใจหลายคน ปัญหาการทำงานสามารถแก้ไขได้ รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้ปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ได้คบหาสมาคมผู้คนจำนวนมาก

เกิดวันศุกร์ จะได้สิ่งของมีค่าจากเพศตรงข้าม มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีลาภผลรายได้มากขึ้นเป็นกอบเป็นกำ แต่ต้องเหนื่อยยากมีอุปสรรคเสียก่อน ได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่น ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง การงานที่ทำอยู่จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ สุขภาพจะดีขึ้นหลังจากที่ได้เปลี่ยนแปลงที่ใหม่ ๆ จะได้รับการเอาใจใส่ดูแลเกี่ยวกับสุขภาพ ควรระวังเรื่องความเคร่งเครียดในการทำงาน ควรพักผ่อนให้เพียงพอ งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งที่ต้องแก้ไขให้จบลงโดยเร็ว มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30