อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

รมต.สาธารณรัฐอินเดียพร้อมคณะดูงานเมืองปทุมธานี

รมต.สาธารณรัฐอินเดีย พร้อมด้วยคณะ เดินทางเยี่ยมชมตลาดและโรงงานแปรรูปทุเรียนเพื่อส่งออกต่างประเทศ พร้อมกับเยี่ยมชมร้านค้าเชิงท่องเที่ยวของจังหวัดปทุมธานี เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 22.36 น.

เมื่อเร็วๆ นี้ นายซัม รงฮางห์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพื้นที่ราบสูงเหมืองแร่และสินแร่ รัฐอัสสัม สาธารณรัฐอินเดีย พร้อมด้วยคณะ ได้เดินทางมาที่จังหวัดปทุมธานี เพื่อเยี่ยมชมตลาด และโรงงานแปรรูปทุเรียนเพื่อส่งออกต่างประเทศ พร้อมกับเยี่ยมชมร้านค้าเชิงท่องเที่ยวของจังหวัดปทุมธานี โดยมี นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง และหัวหน้าส่วนราชการทุกภาคส่วนให้การต้อนรับ
   
ในการเดินทางมาที่จังหวัดปทุมธานีครั้งนี้ นายซัม รงฮางห์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพื้นที่ราบสูงเหมืองแร่และสินแร่ รัฐอัสสัม สาธารณรัฐอินเดีย พร้อมด้วยคณะได้เดินทางไปที่บริษัทควีน โฟรเซ่น ฟรุต จำกัด ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่งเป็นบริษัทที่แปรรูปทุเรียน เช่น ไอศกรีมทุเรียน ทุเรียนกวนเคลือบช๊อกโกแลต ลาซาญ่าทุเรียน และสินค้าอย่างอื่นอีกมากมาย ซึ่งสินค้าทั้งหมดจะส่งออกขายต่างประเทศมากกว่า 10 ประเทศ 


 
พร้อมกันนี้ทางคณะได้เดินทางไปที่ฟาร์มเมล่อนลุงแดงแอนด์สลัด ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นฟาร์มที่ปลูกเมล่อนและผักออแกนิคที่ใช้ทำสลัด เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามารับประทานได้เยี่ยมชมฟาร์มและเรียนรู้การปลูกเมล่อนและผักออแกนิค นอกจากนี้ทางคณะรัฐมนตรีได้เดินทางมาที่ตลาดไท ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และเดินเยี่ยมชมตลาดที่เป็นตลาดกลางสินค้าส่งออกผักและผลไม้ไปทั่วโลกแบบครบวงจร
 
ประสิทธิ์ จิตสว่าง  
ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.ปทุมธานี 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 58