อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 20 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 7 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.12 น. ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 7 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.12 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.16 น. จันทร์ขึ้น เวลา 23.15 น.

วันนี้ เวลา 00.00-06.42 น. ดาวจันทร์เสวยกฤติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 06.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-ชมพู สีอัปมงคล-ม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-สิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ชอบศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด จิตใจอ่อนไหว อ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีรายได้จากงานพิเศษ มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย เพศตรงข้ามจะนำความเดือดร้อนมาให้ มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะสมบูรณ์ด้วยลาภผลต่าง ๆ

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้เดินทางเกี่ยวกับเรื่องการงาน ทำให้ได้พบปะกับผู้คนมากมาย ควรระมัดระวังเรื่องการเงินให้ดี มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม โชคดีเรื่องเพศตรงข้าม การงานมีการแข่งขันมากขึ้น มีการริเริ่มงานใหม่ ๆ ได้ลาภผลต่าง ๆ จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร การเก็บออมเงินยังควรกระทำอย่างสม่ำเสมอ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง มีการริเริ่มงานใหม่ ๆ แต่งตัวสวยสดงดงาม มีการชวนกันไปดูการเล่น ผู้ใหญ่ให้คุณ คนรักจะเดินทาง ได้ลาภจากการเสี่ยง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้

เกิดวันพุธ จะโชคดีได้รับผลตอบแทนจากการงานที่ทำจนพอใจ การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย พี่น้องเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ มีค่าใช้จ่ายเรื่องการสมาคม การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก่อนทำนิติกรรม จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน จะมีการเดินทาง การศึกษาเล่าเรียนประสบผลดี ญาติมิตรมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้กำลังใจ เรื่องการเงินควรรอบคอบ มีเวลาพักผ่อนน้อย จึงทำให้เกิดความวิตกกังวล แต่มีโชคด้านอาหารการกิน ได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี จะได้คบหาคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ บริวารและผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี จะได้พบคนแปลกหน้า จะได้รับข่าวจากทางไกล รำลึกถึงครูบาอาจารย์ ได้ทรัพย์สินเงินทอง การงานคล่องตัว กิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น ดูสดใสร่าเริง ได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ การงานกำลังเจริญก้าวหน้าด้วยดี ผลงานในอดีตจะเป็นที่ปรากฏแก่สาธารณชน จะมีการเดินทาง จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที สิ่งที่เลวร้ายกลับกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมาก.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42