อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 16 กันยายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.13 น. จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.07 น. เที่ยงจริง เวลา 12.13 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.20 น. จันทร์ขึ้น เวลา 20.09 น.

วันนี้ เวลา 00.00-01.06 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 01.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ วันจันทร์-ธงไชยและโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-09.07 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 09.08-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ขาว สีสิริมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-แดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรีย์ มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด ยากที่ผู้ชายจะหลอกล่อได้ ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากการทำงานสามารถแก้ไขให้สำเร็จได้ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น จะได้รับของฝากของขวัญ มีการวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัยให้ดีขึ้น

เกิดวันจันทร์ การงานควรระมัดระวังไว้ให้มาก ควรอยู่อย่างสงบรู้จักวางเฉยเสียบ้างในสิ่งที่ควรวางเฉยอุปสรรคก็จะผ่านไป จะได้ร่วมกิจกรรมสำคัญมีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง พี่น้องเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ คนรักปรับความเข้าใจกันได้ คนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีความกระตือรือร้น

เกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การเจรจาติดต่อทางธุรกิจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม จะทำให้มีผลงานดีขึ้น มีความกระตือรือร้นในการทำงาน บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดีเกิดวันพุธ
คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันและมีผลประโยชน์ร่วมกัน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางร่วมกับคนรัก ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ให้ดี มีการริเริ่มงานใหม่ ๆ สมความปรารถนาเรื่องความรัก การงานควรรอบคอบและความขยันอดทน มีการปะทะคารมเพราะเหตุที่มีเวลาน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณชน การเดินทางควรระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สิน เงินทองที่มีอยู่จะมีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่มอบหมายงานสำคัญให้ทำ อาศัยความรักความสามัคคีในหมู่คณะทำให้งานประสบความสำเร็จได้ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้โปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลาย ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง อย่ามัวนั่งมองความสำเร็จของเพื่อน ๆ

เกิดวันเสาร์ มีคนรอบข้างคอยให้กำลังใจ ทำให้มีความตั้งใจในการทำงานมากขึ้น จะได้สมาคมกับคนมีความรู้ความสามารถ คนรักมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีผลประโยชน์ร่วมกัน จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี การงานมีลู่ทางแจ่มใส ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 54