อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562

'เบ๊อะ มยุรา' ส่งซิงเกิ้ล"โสดมั้ย จีบหน่อย"อ้อนแฟนๆ

''เดลินิวส์ออนไลน์''ต้อนรับนักร้องเสียงดี เบ๊อะ มยุรา หลังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มายึดหัวใจแฟนๆ พร้อมโชว์เสียงสดๆในเพลงนี้ให้ฟังกันด้วย เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น.


นับว่าเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่สาวลูกทุ่ง เบ๊อะ-มยุรา ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม หลังเคยปล่อยเพลง "คนมีความหลัง" ที่ได้ครูเพลงอย่างครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ มาประพันธ์บทเพลงให้และได้รับการความนิยมอย่างมาก ล่าสุดสาวเบ๊อะกลับมาอีกครั้ง พร้อมทั้งหอบเพลง “โสดมั้ย จีบหน่อย” มาฝากแฟนๆอีกด้วย

งานนี้สาวเบ๊อะก็ไม่พลาดขอคิว
“เดลินิวส์ออนไลน์” มาพูดคุยกันสดๆถึงซิงเกิ้ลนี้ ที่ได้อาจารย์วสุ ห้าวหาญ เป็นผู้ประพันธ์เพลงให้ โดยเพลงนี้เป็นแนวเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย ที่ผสมจังหวะไทยๆกับสากล สดใสสมวัย บวกกับท่าทางการเต้นที่ได้เต้นไปกับแดนซ์เซอร์เป็นครั้งแรกและยังได้คุณแม่มาเป็นดีไซน์เนอร์ตัดเย็บด้วยตัวเองด้วย บอกได้เลยได้ว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ ซึ่งสาวเบ๊อะเองก็ค่อนข้างแฮปปี้กับลุคนี้และอยากให้แฟนๆลองเปิดใจฟังเพลงนี้ของตนเองด้วยเพราะเป็นเพลงที่ตนเองตั้งใจทำอย่างมากสำหรับแฟนๆที่อยากติดตามข่าวสารของสาวเบ๊อะหรือคนในวงการบันเทิง รวมถึงข่าวสารอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาอ่านข่าวและสาระดีๆได้ที่
www.dailynews.co.th นะจ๊ะ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 273