อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ผู้กำกับต่อมหื่นกระตุก ควักเจ้าโลกลวนลามสาวดี้

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาอีกแล้ว! สัปดาห์นี้แซ่บมากบอกเลย เรื่องราวประหนึ่งละครทีวี ใครพลาดเสียดายแย่เลยนะ เสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 08.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆของ 'มายาลั้นลา' ทุกคน วันนี้เดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนดีคนเดิมมาตอกบัตรแล้วจ๊ะ และก็เป็นธรรมเนียมของทุกครั้งที่เดี๊ยนหรือเจ่เจ้ที่หลายคนเรียกนั้น จะมาเสิร์ฟความแซ่บที่ได้มูลเม้าท์มาพักใหญ่ให้รู้กัน

เข้าเรื่องดีกว่ามะ! เจ่เจ้เจ็บคอคืองี้มี
ทอม-ดี้ อยู่คู่หนึ่ง สาวดี้ก็หน้าตาสะสวยมากๆ ส่วนฝั่งทอมก็ถือว่าหน้าตาโอเค สะอาดสดใส และทอม-ดี้คู่นี่ก็ดันโชคดีปนโชคร้ายที่ไปรู้จักกับ ผู้กำกับดัง..ลุกส์อินดี้ คนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย ซึ่งผู้กำกับคนนี้มีผลงานออกมาต่อเนื่อง แถมตอนนี้กำลังเป็นข่าวฉาวโยงใยกับเรื่องการเมือง

เรื่องของเรื่องคือ ทอม-ดี้คู่นี้และผู้กำกับฉาวคนนั้น ได้ไปสังสรรค์กัน ซึ่งตอนสังสรรค์...ผู้กำกับนั้นก็ยังมีอาการปกติและไม่น่าจะ
เมา ได้ง่ายๆ ต่อมาพอเริ่มดึก ดื่มไปดื่มมา อยู่ๆผู้กำกับก็ดันเมาขึ้นมาดื้อๆ

ดื้อ...จนแ....งงงกันหมด ดื่มไม่มากเมาได้ไง?

พอเมา ผู้กำกับก็ใช้ความสนิทบอกทอม-ดี้คู่นี้ว่าเมาและขอไป
ค้างที่บ้าน She สองคนก็ไม่ได้คิดอะไร ก็นะ...ลุงผู้กำกับไม่ค่อยมีเรื่องเลวร้ายเลยไว้ใจพาไป ทีนี้ด้วยความชุลมุนอะไรบางอย่างก็ไม่รู้ ทอมหล่อเลยอาสาขับรถลุงผู้กำกับนี้ไป ส่วน She ดี้ก็ขับอีกคันให้ลุงแกนั่ง

ก่อนออกรถมาก็ยังปกติอยู่ แต่พอรถออกตัวไปพักนึง ทอมก็สงสัยทำไมแฟนขับรถเป๋ไปเป๋มาหลายรอบ แต่ก็เก็บความสงสัยจนมาถึงบ้านและส่งลุงผู้กำกับเข้าห้องนอนไปแล้ว

She ก็มาเล่าให้ She ทอมฟังด้วยความตื่นกลัวว่าโดน
ลุงแกลวนลามในรถ โดยลุงแกแอบชอบ She คนนี้มานานแล้วและขอให้ไปหาที่ห้องคืนนี้

She สาวหล่อคู่รักก็ตกใจ อุทานว่า “เฮ้ย! จริงเหรอฟระ แต่เขาไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยนะ แกเมาหรือเปล่า” She ดี้คนสวยก็ส่ายหน้าหัวแทบหลุดบอกไม่แน่นอน ก่อนจะเล่าต่อว่า ในรถลุงแกพยายามจะปีนข้ามมาฝั่งทาง She และลวนลามด้วยการเอื้อมมือมาจับ
Milk แอนด์ Sister ของหล่อน She เลยตกใจและพยายามปัดป้องประหนึ่งฉากเลิฟซีน พระเอกข่มขื่นนางเอก คารถยังไงอย่างนั้น

งานนี้ลุงผู้กำกับก็ยังดื้อ หมายมั่นปั้นมือจะรวบหัวรวบหาง She ดี้นางนี้ให้ได้ ก็พยายามรุกไปเรื่อย She ดี้ก็หนี ลุงแกก็รุก She ดี้ก็หนีจนรถเป๋ตามที่เห็น

พอ She ดี้ยิ่งเล่า She ทอมก็ยิ่งเดือด กะจะไปอัดหน้าลุงแกสักหน่อย ให้มันรู้ไปว่าทำไมต้องทำแฟน She ขนาดนี้ แต่ก็คิดได้ว่าถ้าอัดหรือ
แจ้งความ จะไม่จบก็เลยไม่แจ้ง

แต่ She ทอมก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยขอเล่าเรื่องราวต่อมหื่นกระตุกของลุงแกให้ชาวโลกฟัง พร้อมกับแจงรายละเอียดเรื่องราวเป็นข้อๆเพื่อให้อ่านง่าย

สุดท้ายเรื่องราวนี้คงถึงหูลุงแกนั่นแหละ ลุงแกเลยตัดสินใจเหาะไป
ขอโทษ ขอโพย She ทอมดี้คู่นี้ทันที พร้อมบอกเมามากและจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ซึ่ง She สองคนก็ไม่อยากให้เป็นข่าวให้อับอายวงศ์ตระกูลก็โอเคเลยยอมๆไป

เรื่องราวมันเลยจบแบบ
แฮปปี้เอ็นดิ้ง ที่ไม่มีใครถูกล่วงรู้ในเรื่องนี้ แต่เสียใจเดี๊ยนรู้ เดี๊ยนเห็น และเดี๊ยนอยากเล่า

แหม...ก็มันช่างหื่นและดุเดือดประหนึ่งดูจำเลยรักแบบนั้น นี่เดี๊ยนแค่เล่าคร่าวๆเองนะเนี่ย ถ้าเล่ายาวนะเดี๊ยนคงต้องติดเรทอายุคนอ่านที่ 35+++ เลยแหละ

ยังไงก็เดาๆกันหน่อย ไม่แน่เหมือนกันว่าใคร เดี๊ยนไม่รู้จริงจริ๊งงงงเพราะเดี๊ยนเป็นสาวใสๆอ่ะ ฮ่าๆ
................................
คอลัมน์
“มายาลั้นลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 271