อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

"Taiheiyo Sushi" เปิดตัวแล้ว ที่ สุพรรณบุรี

ชาวสุพรรณบุรี เฮ ร้านอาหารญี่ปุ่น Taiheiyo Sushi ระดับพรีเมี่ยมเปิดแล้ว ริมถนนสาย 340 กรุงเทพฯ-บางบัวทอง ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น.

นายธารา จงอาสาชาติ เจ้าของและผู้จัดการร้านฯ ได้ทำพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา เป็นประธานฯ ร่วมด้วย นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผวจ.สุพรรณบุรี นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรีเขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา นางจุฬารัตน์ วันไชยธนวงศ์ นายกเหล่ากาชาด จ.สุพรรณบุรี นายสมชาย สุจิตต์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท หลักเมืองถาวรปิโตรเลียม  จำกัด นายวัชระ พัฒนศรี หัวหน้าศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคตะวันตก นางจิตรา อุ่นวิจิตร อดีตอาจารย์โรงเรียนสงวนหญิง และแขกผู้มีเกียรติ ได้รับเชิญร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยทางร้านได้เปิดร้านให้แขกที่มาร่วมงานได้ชิมอาหารญี่ปุ่นฟรีแบบไม่อั้น อีกด้วย
 


นายธารา กล่าวว่า ร้าน Taiheiyo Sushi เปิดตัวที่ จ.สุพรรณบุรี  เป็นสาขาที่ 2  ในฐานะที่ตนเป็นคนสุพรรณบุรี  จึงคิดที่จะให้คนสุพรรณฯ ได้รับประทาน ซูชิ ระดับพรีเมี่ยม โดยไม่ต้องเสียเวลาขับรถเข้า กทม. ให้รถติด เพื่อไป ทองหล่อ สุขุมวิท ที่เป็นแหล่งของอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ที่เสิร์ฟโดยเชฟระดับอินเตอร์ จึงยกความพรีเมี่ยมทั้งหมด มาไว้ที่สุพรรณบุรี
 


จุดเริ่มต้นของการเปิดสาขาร้าน Taiheiyo Sushi ที่ จ.สุพรรณบุรี ใช้ระยะเวลานานพอสมควรที่จะเฟ้นหาสถานที่และการออกแบบ มีสถานที่จอดรถสะดวกสบาย แก่ผู้มารับบริการ จนกระทั่งได้ทำเลที่ ริมถนนสาย 340 กรุงเทพฯ-บางบัวทอง ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี


 
ทางร้าน Taiheiyo Sushi  ทำซูชิสดๆ ทุกวัน จากเชฟมืออาชีพ ซึ่งมีวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตที่ถูกสุขลักษณะอนามัย จึงขอเชิญชวนชาวสุพรรณบุรีและจังหวัดใกล้เคียง มาลองชิมรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน นายธารา กล่าวเพิ่มเติม
 


ด้าน น.ส.ชนิศา  จุลประสงค์ทรัพย์ ชาวสุพรรณบุรี กล่าวว่าที่ผ่านมาชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว ทุกครั้งต้องเดินทางไปถึง กทม. พอทราบว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นของคนสุพรรณบุรี มาเปิดสาขาที่บ้านเกิด และเป็นระดับพรีเมี่ยมต้องชักชวนเพื่อนฝูงและครอบครัวไปรับประทานแน่นอน 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 96