อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ปัญหาหนักอก สาวเจ็บอวัยวะเพศขณะร่วมรัก-แถมมีกลิ่น

หนุ่มวัย44พบปัญหาหนักอก ภรรยาบ่นเจ็บระหว่างร่วมรักจนต้องหยุดกลางคัน ซ้ำบางครั้งยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ทำใหมดอารมณ์ทางเพศจนถึงขั้นอ่อนตัวไปเอง ชี้พบหอเฉพาะทางแก้ไขให้กลับมามีสุขดังเดิมได้ อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 00.15 น.

เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ

ผมอายุ 44 ปี ภรรยา อายุ 38 ปี เราสองคนแต่งงานกันมาเกือบ 8 ปี มีลูกแล้ว 2 คน ผมกับภรรยามักจะมีเพศสัมพันธ์กันอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ใช้เวลาร่วมเพศกันประมาณ 15 นาที เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้วซึ่งเป็นเวลาประมาณเกือบ 10 ปี ผมไม่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ทุกอย่างยังใช้งานได้ดีและเสมอต้นเสมอปลาย เพราะผมเป็นนักกีฬา ออกกำลงกายเป็นประจำทุกวัน โรคประจำตัวไม่มี แต่ปัญหาที่อยากจะเรียนถามคุณหมอเป็นปัญหาจากภรรยาเวลาที่ร่วมเพศกัน เธอมักจะบ่นว่าเจ็บที่บริเวณอวัยวะเพศโดยเฉพาะตรงส่วนล่าง อาการเจ็บจะเจ็บฉีกลงไปถึงทวารหนัก จนผมต้องหยุดทำกิจกรรมเพราะสงสารเธอ ในบางวันยังจะมีปัญหาเรื่องตรงอวัยวะเพศของเธอส่งกลิ่นเหม็นอับ ทำให้ผมหมดอารมณ์ทางเพศจนถึงขั้นอ่อนตัวไปเอง ผมอยากรู้ว่าจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับที่จะทำไม่ให้แฟนเจ็บบริเวณดังกล่าว

ด้วยความนับถือ

เจษฎ 44

ตอบ เจษฎ 44

โดยทั่วไปแล้วการมีเพศสัมพันธ์แล้วเสียอารมณ์หรือหมดอารมณ์ทางเพศกลางคันนั้น มีปัญหาทั้งจากผู้ชาย หรือจากผู้หญิงได้ทั้งนั้น ปัญหาจากชายก็มักจะมาจากความคิดแว่บขึ้น เรื่องความเครียดของปัญหาคั่งค้างต่าง ๆ บ้างก็เกิดจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ขณะที่จมูกไปสัมผัสใกล้ชิดกับบริเวณที่ฝ่ายหญิงปกปิดเต็มที่แต่ก็ยังหลงมีกลิ่นโชยออกมาได้ บ้างก็กลิ่นมาจากปากชายหญิง จากกลิ่นอาหารที่อยู่ในกระเพาะอาหารจากการเรอออกมาจากการพลิกตัวไปมาจากท่าทางที่ร่วมจะไปบีบหน้าท้อง หรือขาสูงทำให้ไปบีบกระเพาะทำให้แก๊สในท้องเล็ดลอดออกส่งกลิ่นได้ทางปากหรือลำไส้ด้านล่างทำให้เล็ดลอดออกได้เช่นกัน เหล่านี้ทำให้เป็นปัญหาที่ผู้ชายได้รับผลกระทบต่อจมูกทำให้เสียอารมณ์

ในทางกลับกันฝ่ายหญิงก็เสียอารมณ์จากกลิ่นของฝ่ายชายได้เช่นกัน ปัญหาของฝ่ายหญิงที่ทำให้เสียอารมณ์ได้รับผลกระทบจากฝ่ายชายเป็นต้น คือปัญหาจากฝีเย็บที่เกิดจากรอยเย็บหลังคลอดมีการฉีกขาดแล้วเย็บซ่อม ซึ่งจะมีอาการปวดเวลาร่วมเพศ อีกปัญหาของผู้หญิงที่เจ็บปากช่องคลอดก็คือการอักเสบของช่องคลอดที่เกิดจากการติดเชื้อ จากเชื้อรา เชื้อยีสต์ เชื้อแบคทีเรีย จะมีอาการตกขาวมีกลิ่นอับร่วมกับเจ็บภายในช่องคลอดและภายนอกช่องคลอดตรงฝีเย็บได้ เมื่อมีกลิ่นอับ เจ็บปวด ผู้ชายก็เลยพลอยเสียอารมณ์เองกับกลิ่นลมหายใจ กลิ่นเรอจากอาหารไม่ย่อย กลิ่นจากบริเวณเร้นลับ ล้วนแต่สะสมคะแนนทางเพศด้านลบ ฝ่ายชายจะได้ผลกระทบทางกายและทางใจมากจนถึงขนาดเกิดอาการอ่อนตัวไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ฝ่ายหญิงจำเป็นต้องแก้ไขด่วน ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็เกิดกับฝ่ายชายได้เช่นเดียวกัน

การแก้ไขนำน้ำมันพืชสกัดเย็น มีคุณสมบัติช่วยย่อยอาหารเปลี่ยนเป็นพลังงานลดอาการที่กล่าวมาข้างต้น และยังสามารถแก้กลิ่นอับจากแบคทีเรียที่สะสมในที่เร้นลับได้ด้วย โดยใช้ทาเฉพาะจุดเร้นลับให้แพทย์สอนให้ การกินให้ใช้วันละ 3 ช้อนโต๊ะพร้อมอาหาร ช่วยลดอาการอักเสบได้ ฝ่ายชายหากฝึกกล้ามเนื้อเพศให้ชำนาญจะคงความแข็งตัวได้ 30 นาที โดยไม่ต้องพึ่งยาเฉพาะกิจ ดังนั้นถ้าพยายามฝึกจากแพทย์อย่างใส่ใจก็เป็นการแก้ไขบุคลิกของชายและหญิงได้ ทำให้ชายและหญิงพบกัน ใกล้ชิดกันในบรรยากาศที่หอมสดชื่นดีมาก.

------------------------------------
ดร.โอ สุขุมวิท51.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%