อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'เมษ'พบรักคนอายุมากกว่า 'กันย์'เจ้านายเรื่องเยอะจุกจิก

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 18 ส.ค. - 24 ส.ค. 62 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 05.30 น.

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

เริ่มเอาแต่ใจ ต้องคุมตัวเองให้อยู่ “ไพ่ 2 คทา” การงานได้คู่หูมาช่วยให้งานง่ายขึ้น สบายใจกับงานที่ทำมากกว่าเดิม แต่พอทุกอย่างจะลงตัวก็ต้องปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ ต้องเตรียมแผนสองเผื่อเอาไว้ด้วย การเงินเริ่มเอามาถลุงเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เป็นช่วงของการลงทุน การซื้อของที่อยากได้ ช่วงปลายมีเสียไปกับเรื่องรถ ค่าใช้จ่ายมากขึ้นแต่ไม่ถึงกับติดขัด ความรักถ้าแอบเล็งใครไว้ ทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลายมีโอกาสได้ใจแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องกุ๊กกิ๊กกันได้ทุกวัน ได้เที่ยวที่แปลก ๆ ด้วยกัน แต่ช่วงปลายต้องระวังของขึ้น หากพูดจาไม่เข้าหู

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

ไพ่ เจ้าชายคทา” ได้รับข่าวดีที่รอคอย การงานหากอยากเปลี่ยนอยากย้ายจะได้สมใจ แถมด้วยเพื่อนใหม่ที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี แต่ช่วงปลายระวังทำงานผิดพลาด เจอเจ้านายขี้โมโห อาจทำให้เซ็งได้ การเงินช่วงต้นมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่เป็นอีกช่วงที่น่าเป็นห่วง ไม่เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย มีโอกาสล้มได้ง่าย ๆ ให้รอดูสถานการณ์ไปก่อน ความรักอยู่เฉย ๆ มันก็เข้ามาทักทายให้ได้ลิ้มรส คนโสดได้คบหากับคนอายุน้อยกว่า นำความสดใส แปลกใหม่มาให้ ส่วนคนมีแฟนแล้วเป็นช่วงที่ต้องถนอมรักกันไว้ เสี่ยงต่อการเลิกรา ห้ามใช้อารมณ์

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

ยุ่งวุ่นวายอยู่ตลอด ไม่ค่อยได้ทำอะไรเป็นอย่าง ๆ ต้องทำหลายอย่างพร้อม ๆ กัน “ไพ่ 10 คทา” การงานเจองานหนักงานสุม ช่วงปลายอย่าเผลอรับปากใครหากไม่พร้อม จะสร้างความเดือดร้อนมาให้ ช่วงนี้หากขยันอดทน ลุยงานด้วยตัวเองจะประสบผลสำเร็จที่น่าพอใจ การเงินหาเงินเก่ง มีรายรับจากหลายทาง แต่ต้องลงทุนลงแรงล้วน ๆ ยิ่งขยันยิ่งได้เงินมาก ความรักได้เจอในรูปแบบแปลก ๆ ทั้งงง ปนตื่นเต้น จะตัดสินใจอะไรอย่าเร็วไปนัก ให้ศึกษาให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงเสน่ห์หัวปักหัวปำ ทั้งหึงทั้งหวง ถ้านอกกรอบถูกจับได้ อาจถูกจำกัดบริเวณได้

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

ไพ่ ดิ เอ็มเพรส” เป็นช่วงที่ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่การงานมีผลงานเด่น ๆ ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา หากกำลังคิดทำธุรกิจเอง ให้รีบลงมือ ประสบผลสำเร็จไว การเงินไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย เหมาะกับการขยับขยายลงทุน เข้าหาผู้ใหญ่ก็มีโชคลาภ ได้รับความเอ็นดูให้การสนับสนุน เป็นช่วงที่เหมาะในการทำเรื่องกู้ยืม ช่วงต้นเหมาะกับการเสี่ยงลุ้นเพราะมีโชค ความรักมีแนวโน้มจะได้คบหากับคนอายุมากกว่าที่มีเพียบพร้อม เป็นที่รักที่เอ็นดูของผู้พบเห็น ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องหัดเอาอกเอาใจ พูดคำหวาน แล้วคุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.) 

สมองปลอดโปร่ง การงานกำลังเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ หมายมั่นปั้นมือสนับสนุนคุณเต็มที่ เป็นช่วงที่ต้องขุดเอาความสามารถทุกอย่างมาแสดง คุณจะได้ทำตามฝัน สิ่งที่ไม่เคยทำไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้ ให้กล้าลองกล้าเสี่ยงคุณจะพบความสำเร็จ “ไพ่ 6 เหรียญ” การเงินรายรับหมุนเวียนเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องขัดสน จะได้กำไรจากสิ่งที่ลงทุนไป มีลาภปากอยู่บ่อย ๆเหมือนกัน ความรักเสน่ห์กำลังแรงได้ใจ ไปไหนมาไหนเป็นต้องมีคนติดอกติดใจ มีเรื่องให้ได้ยิ้มแย้มอยู่ตลอด ถึงแม้จะมีแฟนแล้วก็ไม่เว้น มีคนมาแอบรักแอบชอบ กับคนรักหวานชื่นสุด ๆ

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

การงานจากผลของความเอาจริงเอาจังทุ่มเททำให้ได้รับการยอมรับมากขึ้น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ แต่ต้องระวังจะมีคนใส่ร้ายป้ายสี พยายามทำอะไรให้รัดกุมเป็นขั้นตอนจะได้ไม่พลาด “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินอิ่มเอิบใจแบบสุด ๆ กำลังดวงขึ้น มีโชคลาภจะเสี่ยงลุ้นให้รีบทำ เพราะช่วงปลายลาภหด อย่าไปเผลอพูดเรื่องเงินทองกับใครจะเดือดร้อน ความรักคนโสดออกแนวแอบรักเพื่อนฝูง แต่ต้องเตรียมใจกับการอกหักรักคุดเอาไว้บ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักอบอุ่น เป็นที่ปรึกษาหารือได้ทุกเรื่อง แต่สงบสุขไม่นานต้องผจญมือที่สาม

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

เป็นช่วงเวลาของการแข่งขัน “ไพ่ 7 คทา” การงานต้องเอาจริงเอาจังแสดงฝีมือให้ประจักษ์ ช่วงกลางมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับคนที่มีอำนาจมากกว่า จึงเป็นเหตุให้อยากเปลี่ยนอยากย้าย “ไพ่ อัศวินดาบ” การเงินจ่ายหนักกับเรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก เป็นช่วงที่คุณเดินทางบ่อยจึงมีรายจ่ายเพิ่ม ยังไม่มีโชคลาภเด่น ๆ ให้เห็น จึงไม่ควรหวังน้ำบ่อหน้า ความรักช่วงต้นรู้สึกอบอุ่นดี คนรักเป็นที่ปรึกษา คอยช่วยเหลือ แต่อาจต้องมาแตกคอ เพราะความจุกจิกของตัวเอง เพลา ๆ ลงบ้างก็ดี ส่วนคนโสดมีดวงจะรักเร็ว เลิกเร็ว ได้เจอคนถูกใจในการเดินทาง

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

บรรยากาศรอบตัวราบรื่น การงานเข้าที่เข้าทาง รวมถึงเพื่อนร่วมงานเข้าขากันได้ดี ทำงานด้วยความสบายใจ จะเริ่มต้นโครงการใหม่ ๆ ก็ไร้ปัญหา มีนัดสังสรรค์เฮฮา นอกเวลากับที่ทำงานบ่อยขึ้น ช่วงปลายมีช่องทางก้าวหน้า ได้ข้อเสนอใหม่ การเงินหมดไปกับการกินเที่ยว หาความสุขใส่ตัว แต่ไม่มีปัญหาติดขัด มีลาภปากอยู่เรื่อย หากเคยช่วยใครไว้จะได้รับการตอบแทนที่ดี “ไพ่ อัศวินถ้วย” ความรักกำลัง In Love แบบสุด ๆ มีเสน่ห์ใครต่อใครก็อยากคบหา ใกล้ชิด ได้รับคำชมคำหวานไม่หยุดหย่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรแค่เอ่ยปาก ก็จัดให้

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ไพ่ ราชินีดาบ” หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย การงานเจอเจ้านายเรื่องเยอะ จู้จี้จุกจิก ต้องกินยาแก้ปวดหัวกันทุกวัน ก้มหน้ารับชะตากรรมไปก่อนจะดีกว่า ช่วงกลางลงมาจะดีขึ้น แต่งานยังเยอะ และเหนื่อยอยู่ การเงินมีคนคอยตอดเล็กตอดน้อยทำให้คุณไปไม่ถึงเป้า แต่มีช่องทางของรายรับเข้ามาตลอด ทำให้ไม่ขัดสน ยิ่งขยันยิ่งได้มาก ยังไม่มีลาภลอย ความรักคนโสดเดินทางไกล ทางน้ำจะได้พบคนถูกใจ แต่ต้องอาศัยฝีมือในการสานต่อความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแง่งอนกันบ้างพอหอมปากหอมคอ ต้องเป็นฝ่ายง้อ ฝ่ายยอมเรื่องถึงจะจบ

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

เป็นช่วงที่ต้องรักษาความสัมพันธ์ของคนรอบข้าง “ไพ่ 6 คทา” การงานราบรื่น มีผลงานได้รับคำชม ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ งานมั่นคง ได้เพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานดีช่วยหนุนกันและกัน ทำงานได้อย่างสบายใจและเสร็จทันกำหนด ช่วงปลายถ้ามีโครงการในใจให้รีบสานต่อให้เป็นจริง การเงินหาง่ายใช้คล่อง มีความสุขกับการใช้จ่าย ได้ข้าวของใหม่ ๆ ได้กินอาหารอร่อย มีลาภเป็นของกำนัลและของกิน ความรักกำลังเนื้อหอม ไปไหนมาไหนมีแต่คนให้ความสนใจ คนโสดคงทนใจแข็งได้ไม่นาน ส่วนคนมีแฟนแล้วกุ๊กกิ๊กกันสุดเหวี่ยง คนรักเช้าถึงเย็นถึง

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

หวั่นไหวง่าย “ไพ่ เจ้าชาย ดาบ” การงานได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา มีเรื่องโน้นเรื่องนี้เข้าหูจนทำให้คล้อยตาม ให้พยายามคิดบวก มีดวงจะเกิดความขัดแย้งสูง และต้องรักษาผลงานให้ดีอยู่ตลอด ช่วงปลายมีดวงถูกโยกย้าย ถูกปลดกลางอากาศ การเงินไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ อย่าเผลอไปลงทุนกับใครจะถูกหลอกถูกเอาเปรียบ อยู่เฉย ๆ ไว้ก่อน ไม่ใช่เวลาของการลงทุน มีความเสี่ยงสูง ความรักเน้นไปในเรื่องบนเตียงมากกว่ารักจริงหวังแต่ง อย่าไปหวังความจริงใจกับใครในเวลานี้ ส่วนคนมีแฟนแล้วพยายามทำความเข้าใจกันและกันให้ดี เพราะมือที่สามจ้องรอทีเผลอคอยเสียบอยู่ทุกเวลา

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

หนักใจกับความไม่แน่ นอน การงานผันผวนเปลี่ยน แปลงตลอด ต้องรองรับอารมณ์ของผู้บังคับบัญชา แต่มีดวงปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น อะไรทนได้ให้ทนไป ช่วงปลายหากอยากเปลี่ยนอยากย้ายจะได้ข่าวดี “ไพ่ 7 ดาบ” การเงินใช้จ่ายไม่ค่อยถูกทาง มักถูกหลอก เพราะความใจอ่อน ต้องหนักแน่นเข้าไว้ หากจะจ่ายให้เน้นไปเรื่องการทำบุญ จะได้บุญสนอง ความรักพ่อแง่แม่งอนกันจนเลยเถิด พยายามหาเวลาให้กัน ชวนกันไปพักผ่อนตากอากาศจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ส่วนคนโสดเจอแต่คนหลอก คนที่เข้ามาในช่วงนี้มักหวังอย่างอื่นมาก กว่ารักจริง ต้องไม่ไว้วางใจใครง่าย ๆ.

......................................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 73