อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 14 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.41 น. จันทร์ขึ้น เวลา 05.40 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.30 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 05.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-05.50 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 05.51-06.04 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 06.05-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เขียว สีสิริมงคล-ม่วงดอกตะแบก สีอัปมงคล-ชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-เมถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด มีความสุจริตใจ มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง ทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี มีวาสนา ใจบุญสุนทาน เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ขี้หวาดระแวง ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ การลงทุนและการใช้จ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ มิตรสหายและบริวารจะแวะมาหา จะได้คบหาสมาคมเพศตรงข้าม คนรักเข้ามามีบทบาทมากขึ้น จะได้สิ่งของใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์ นรักมีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคม จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง อาชีพมีความก้าวหน้า มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย จะได้รับข่าวจากทางไกล แต่มีรายจ่ายมากขึ้น การเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง การเงินแม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น จะได้รางวัลของฝากของขวัญ โชคดีมีลาภเรื่องการเงิน การเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ จะได้เครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีต่าง ๆ ความดีการตรงต่อเวลาทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน มิตรสหายจะให้ลาภ การเงินหมุน เวียนดี ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ การงานเจริญรุ่งเรืองดี มีปากเสียงกับคนใกล้ชิด การเจรจาประสบความสำเร็จ

เกิดวันพฤหัสบดี จะมีเพื่อนใหม่เป็นคนในเครื่องแบบ วิศวกรหรือช่างเทคนิค ควรรักษาผลงานเก่า ๆ เอาไว้ ควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย ระวังเรื่องอาหารการกิน มีงานสำคัญให้ทำ การคบหาสมาคมเป็นไปด้วยดี มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด

เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี มีมิตรสหายชักชวนเข้าหุ้นส่วน ระวังอารมณ์ความหุนหันพลันแล่น การเงินยังขึ้น ๆ ลง ๆ ระวังอันตรายจากสัตว์เลี้ยง บริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ จะได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ จะได้ผลประโยชน์จากผลงานเก่า ๆ สิ่งเก่า ๆ พอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง คนรักจะมีการเดินทางเร่งด่วน ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี มีปัญหากับคนใกล้ชิด การเดินทางจะมีปัญหา มีงานใหม่เข้ามาให้ทำ การเงินหมุนเวียนดี จะได้ทำงานที่ถูกใจการใช้จ่ายเงินควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 12