อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 10 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.04 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. เสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.04 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.43 น. จันทร์ตก เวลา 02.31 น.

วันนี้ เวลา 00.00-01.30 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 01.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ วันเสาร์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-01.30 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 01.31-06.04 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ เวลา 06.05-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-เหนือ ทิศอัปมงคล-ใต้ สีประจำวัน-ดำ สีสิริมงคล-ฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-เขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-กรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กรกฎ

เกิดวันนี้ เด็กชาย เด็ก ๆ เลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เฉลียวฉลาด มีสติปัญญาความคิดอ่านว่องไว ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เด็กหญิง เป็นคนมีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ ต้องพึ่งตนเอง มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ มีความรับผิดชอบสูง มีการศึกษาดี จะมีชื่อเสียง เป็นครูบาอาจารย์ ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ มีรายได้จากงานประจำและรายได้พิเศษ รายจ่ายส่วนใหญ่เป็นค่าภาษีสังคม มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนจำนวนมาก จะทำการใดควรรอบคอบ จะได้ทรัพย์สินเข้าบ้าน มีลาภเป็นของเก่า มีมิตรสหายเก่า ๆ แวะเวียนไปมาหาสู่

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ เพศตรงข้ามจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การงานเกิดความไม่แน่นอน มีปัญหาและอุปสรรคต้องแก้ไข มีพี่น้องเพื่อนฝูงคอยสนับสนุน จะได้ศึกษาวิชาแปลก ๆ จะได้ข่าวทางไกล การเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ปัญหาหนักอกจะคลี่คลายลง มีการสะสางงานเก่าที่คั่งค้าง จะมีการปรับปรุงเปลี่ยน แปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน จะเสียเงินเพราะเพศตรงกันข้ามโดยไม่จำเป็น การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ มีโอกาสพบรักที่ถูกใจและสามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ จะได้ลาภเป็นสิ่งของจากเพื่อนฝูง การงานต้องปรับปรุงแก้ไข จะได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ทำให้มีเงินทองมากขึ้น ผู้ใหญ่ให้ลาภ คนทางไกลเดินทางมาหา ได้รับของฝากของขวัญ กิจการใด ๆ ที่กระทำจะสำเร็จ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี จะมีความจำเป็นเร่งด่วนเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้ใหญ่ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ จะได้รับผลตอบแทนที่พอใจ เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือด้านการงาน คนรักมีโอกาสจะได้สิ่งของมีค่าสำคัญร่วมกัน สิ่งของหายหรือหาไม่พบจะได้คืน มีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ ควรรู้จักวางเฉยเสียบ้างในสิ่งที่ควรวางเฉยก็จะไม่เกิดปัญหาอะไร ความรักควรลดอาการจู้จี้ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นจะได้ของเก่า ๆ เครื่องรางของขลังอิทธิมงคลโบราณวัตถุ เพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน จะได้เพื่อนทางไกล มีปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจกับคนรัก

เกิดวันเสาร์ มีรายได้จากผลงานเก่า ๆ จะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ มีลาภผลเล็กน้อย ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เบาบางลง ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น มีโชคด้านอาหารการกิน มีงานใหม่ ๆ การเงินหมุนเวียนดี จะได้ศึกษาวิชาแปลก ๆ ที่ทำไว้แต่ก่อนจะเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 46