อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'สำราญรื่น' หอบเพลง 'หมาขี้แพ้' เพลงรักเจ็บลึกพูดคุยสดๆ

"สำราญรื่น" เยือนเดลินิวส์ออนไลน์ หอบเพลงรักเจ็บลึก หมาขี้แพ้ พูดคุยสดๆแบบใกล้ชิด ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 10.45 น.


"สำราญรื่น" วงดนตรีป๊อบร็อคจากค่ายเพลง Gene Lab ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกคือ เบส(ร้องนำ), อ้อฟ(มือกลอง), ไนท์(กีต้าร์), โจอี้(มือเบส) และ กอล์ฟ(คีย์บอร์ด) โดยชื่อวง สำราญรื่น มาจากชื่อถนนของ จ.อุตรดิตถ์ บ้านเกิดของพวกเขาทั้ง 5 คน ผลงานที่ผ่านมาคือเพลง มันจะตายไหม, รอ(สบายสบาย), สามัญสำนึก และ กอดแน่นแค่ไหนก็ต้องปล่อย ที่ปัจจุบันมียอด view ใน youtube สูงถึง 7 ล้าน views
 
สำหรับเพลง "หมาขี้แพ้" เป็นเพลงช้าเนื้อหาเศร้าแบบคนถูกทิ้งขั้นรุนแรง ที่จะพูดถึงความรักความภักดีของคนๆหนึ่งที่เปรียบกับหมาที่รัก และซื่อสัตย์ต่อเจ้าของของมัน จนวันนึงที่ได้พบว่าตัวเองนั้นโดนทิ้งไม่ต่างกับหมาข้างถนน
 
เพลงนี้ถูกเขียนขึ้นโดย “โอม Cocktail” ด้วยภาษาเขียนที่เป็นเอกลักษณ์ โอมจึงให้ทางวงได้มีโอกาสใส่ความเป็นสำราญรื่นลงไปในเพลงและร่วมขัดเกลาเพลงนี้กับ บู๊ (วง skykick ranger) จนออกมาสมบูรณ์ ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ทำให้วงสำราญรื่นได้กระโดดออกจากกรอบเดิมๆของวงและได้ทดลองได้ทำอะไรใหม่ๆหลายอย่าง อีกทั้งยังได้ เชาว์ (มือกีต้าร์ cocktail) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย
 
 

LIVE : คุยสดๆกับวง สำราญรื่น กับซิงเกิ้ล หมาขี้แพ้ #ข่าวบันเทิง #เดลินิวส์ออนไลน์ #สำราญรื่น

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2019

 
 
สำหรับแฟนๆสามารถพูดคุยและติดตามผลงานของ สำราญรื่น ได้ที่ Youtube: Sumranruen Band , www.facebook.com/samranruen/ และ Instagram @Samranruen_band


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 534