อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

"เสือสมิง 2019"เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์

“เสือสมิง 2019” ถือสุดยอดวัตถุมงคลอีกรุ่นหนึ่งของ หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา จ.ตราด พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.09 น.


ต้นตำรับวิชาเสือสมิงอันโด่งดัง เป็นงานศิลปะที่ช่างแกะด้วยมืออย่างงดงามและลงตัว เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร รูปแบบทรงสิงห์ แต่รูปร่างหน้าตาเหมือนเสือ มีลายพาด มีทั้งแบบทรงเครื่อง อุดผง ตะกรุดทองคำ และแบบไม่ทรงเครื่อง อุดผง ตะกรุดเงินเนื้อไม้ที่นำมาแกะ ล้วนเป็นมงคลและบางชนิดหายากมาก อาทิ เนื้อไม้พญางิ้วดำ (ตายพราย) ที่ขึ้นชื่อเรื่องป้องกันอาถรรพ์ต่างๆ เนื้อไม้นางพญาเสือโคร่ง (ไม้ชื่อมงคล) แกะออกมาเป็นตัวเมีย เนื้อไม้แก่นมะขาม ไม้หายากที่มีความเชื่อเรื่องปกป้อง กันผีโปร่ง คุณไสยได้ นอกจากนี้ยังมี เนื้อเขาควายเผือกแกะแช่น้ำมันเสือ 9 จันทร์ , เนื้อกระดูก , ไม้โมก และ ไม้ตะเคียนทอง(โบราณกาลเชื่อว่าเป็นไม้มีฤทธิ์ในตัวเอง)
เสือสมิงรุ่นนี้ขนาดบูชา แกะจากไม้มงคล สีสวย และ กำไลหินตาเสือที่เข้ากันกับเสือแกะสายมูเตลู ทำเป็นพิเศษ ( limited edition) เฉพาะของรุ่นนี้เท่านั้น และยังมีตะกรุดน้ำมันเสือ 9 จันทร์ เป็นอีกหนึ่งของมงคล สุดยอดโดดเด่นทั้ง ป้องกัน เมตตา ค้าขาย น้ำมันเสือที่แช่ในเสือแกะเขาควายเผือกล้วนเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ยิ่ง

รุ่นนี้ไม่ธรรมดา ผ่านพิธีการปลุกเสกถึง 9 วาระ กับเกจิอาจารย์สายเสือ ที่สืบสานวิชาจากบูรพาจารย์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ล้วนได้ยินจะต้องคุ้นกันเป็นอย่างดี
วาระที่ 1 หลวงพ่อสุพจน์ ปลุกเสกนำฤกษ์ ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 (เนื่องในวันคล้ายวันเกิดหลวงพ่อสุพจน์)
วาระที่ 2 หลวงพ่อวีระ วัดหอมศีล (ลูกศิษย์สายหลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ และ หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย)
วาระที่ 3 หลวงพ่อจง วัดมงคลโคธาวาส (วัดบางเหี้ย วัดหลวงพ่อปาน)
วาระที่ 4 หลวงพ่อสถิตย์ และคณะสงฆ์ 9 รูป (วัดสว่างอารมณ์ (วัดเดิมของหลวงพ่อปาน)
วาระที่ 5 หลวงพ่อสมบูรณ์ วัดหงส์รัตนาราม (สำเร็จวิชาหัวใจพยัคฆ์ หัวใจเสือ)
วาระที่ 6 หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวราราม (ตำรับวิชา เสือแม่ลูกอ่อน)
วาระที่ 7 หลวงพ่อสมชาย วัดปริวาส (สายตรงตำรับเสือหลวงพ่อวงษ์)
วาระที่ 8 หลวงตาแก่ วัดบางผึ้ง (ตำรับสายเสือ หลวงพ่อปาน)
วาระที่ 9 หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา , พระอาจารย์เตี้ย วัดเขาสมิง และคณะสงฆ์อีกประมาณ 50 รูป เสกในอุโบสถวัดห้วงพัฒนา พร้อมพิธีสวดปาติโมกข์โดยพิธีนี้ที่นำวัตถุมงคลเข้าไปร่วมด้วย วัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ไปก่อสร้างและพัฒนาวัด เสนาสนะต่างๆ ทำบุญได้ที่ 08-9191-7399.

“วายุอัคคี”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 84