อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

"พีช-แพทริเซีย" คู่หวานที่เหมือนและแตกต่างอย่างลงตัว

ฮัลโหลแฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน yimyim มารายงานตัวจ๊ะ สัปดาห์นี้จะพาไปคุยกับคู่หวาน พีช และ แพทริเซีย กับโมเม้นต์น่ารักๆ ห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 น.


บอกตามตรงหากนางเอกสาว แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ไม่สวย สูง หุ่นดี เก่ง ฉลาดล่ะก็ป่านนี้แพ้ yimyim ไปตั้งนานแล้ว :p แต่นี่คืออะไรเพียบพร้อมแล้วยังมีแฟนหล่อเท่และดีอย่างหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ อีกไม่ยอมๆ T^T ถึงแม้จะปฏิเสธยังไง แต่แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ก็ไม่ยอมปรานี yimyim สักทียังจะให้ไปล้วงความรักและเคล็ดลับความสวยของพวกเขามาให้อีก โอเค…เราจะทำใจและไปสืบมาให้ทุกคนค่า ฮือๆๆๆเคล็ดลับการดูแลตัวเองมีอะไรบ้าง?
พีช “ผู้ชายจริงๆก็ไม่ค่อยได้ดูแลอะไรมากเหมือนผู้หญิงเนอะ ผมก็พยายามเน้นเรื่องการล้างหน้ามากกว่า ซึ่งผมก็ล้างหน้าโดยใช้แค่น้ำเปล่า(ยิ้ม)แต่ถ้าไปถ่ายหนังหรือทำงานเราก็จะใช้ที่ล้างเครื่องสำอางด้วยคือมันมีแค่นี้จริงๆเพราะผมเป็นคนไม่ได้ใช้อะไรเลย ไม่ชอบทาครีมด้วยก็จะชิลๆสบายๆ”
แพทริเซีย “แพทจะต่างกับพี่พีชเลยเพราะแพทเป็นคนมีขั้นตอนเยอะมาก ชอบทำความสะอาด ทาครีม ทาเซรั่ม ซึ่งแพทก็ซื้อสินค้าจำพวกเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆเยอะมากเอะอะก็ซื้อ(ยิ้ม)เพราะแพทมองการเริ่มดูแลผิวพรรณหรือดูแลตัวเองควรเริ่มตั้งแต่เด็ก พอแก่เราก็ไม่อยากจะมานั่งเสียดาย คุณแม่หนูก็สอนตลอดว่าให้ทาครีมกันแดดนะ บางทีเราก็ดื้อไม่ทา ฝ้ากับกระก็ขึ้นหน้าเลยต้องดูแลตัวเองมากๆหน่อยค่ะ”คำถามเกี่ยวกับความงามที่ถูกถามบ่อยๆคืออะไร?
พีช “จริงๆมีแต่คนมาถามผมว่าทำไมหน้าใส(ยิ้ม)แต่ผมว่าตอนนี้ผมก็มีสิวขึ้นนะคือปกติไม่ค่อยมีเลยมีแต่คนมาถามคำถามนี้กับผมประจำ ซึ่งพอผมเจอคำถามแบบนี้ ผมก็รู้สึกว่ามันปกติแหละทั่วๆไป และผมก็บอกเขาไปว่าใช้น้ำเปล่าเพราะมันใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด ส่วนตัวผมนะเราคิดว่าผลิตภัณฑ์ที่มีเคมีบางคนอาจจะแพ้ได้ แต่ถ้าน้ำเปล่าน่าจะไม่มีใครแพ้ครับ”
แพทริเซีย “คำถามเดียวกับพี่พีชเลยค่ะ ชอบมีคนมาถามว่าทำไมถึงหน้าใส ไม่มีผดผื่นหรือสิวเลย จริงๆหนูรู้สึกว่าเด็กสมัยนอนดึก อากาศก็ทำร้ายผิวเราอีก พอคนเห็นหน้าเรา เขาก็จะถามเราดูแลตัวเองยังไงไหนจะต้องแต่งหน้าทำงานทุกวันด้วย แพทก็จะแนะนำขั้นตอนของเราไป แต่อาจจะยาวหน่อยเพราะขั้นตอนเยอะมากและถ้าให้แพทแนะนำไอเท็มที่เกี่ยวกับผิวให้ดูดีใสๆ ก็อยากจะแนะนำ “ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์” เพราะแพทว่าน่าจะตอบโจทย์หลายๆคนที่รักผิวได้ดีมากๆต้องกระจ่างใสแน่ๆค่ะ”ข้อเหมือนกันของทั้งสองคนคืออะไร?
พีช “พอเจาะจงแบบนี้ก็ค่อนข้างคิดยากนะ แต่ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องของมุมมองหรือทัศนคติในบางอย่างเรามีความคล้ายกัน”
แพทริเซีย “ใช่ค่ะ แต่นิสัยหรือความชอบจริงๆอาจจะไม่เหมือนกัน”

ข้อแตกต่างกันสุดๆของทั้งสองคนคืออะไร?
พีช “ถ้าเป็นเรื่องกินเหมือนกันนะ แต่ต่างกันตรงที่พีชเป็นคนไม่ค่อยกินขนมคือน้องแพทอาจจะไม่กินอาหารคาวเท่าไหร่กินไม่ถึงครึ่งจานก็จะอิ่มแล้วและก็กินแต่ขนมเยอะมาก ส่วนผมจะกินแต่อาหารคาวอย่างเดียวแล้วขนมไม่กินเลย”
แพทริเซีย “เรื่องกินนี่แหละชัดเจนมากๆ และอีกเรื่องคือพี่พีชเป็นคนชอบท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ ชอบเดิน แต่หนูเวลาไปเที่ยวหนูอยากพักผ่อนมากกว่า(หัวเราะ)”
พีช “เขาจะมีบ่นว่ามาเที่ยวทำไมต้องเดินเยอะด้วย(ยิ้ม)แต่ถ้าเดินซื้อเครื่องสำอางไหวนะช้อปปิ้งได้”ความประทับใจกันและกันมีอะไรบ้าง?
พีช “สมมุติเป็นวันเกิดผม เขาจะพยายามเนียนและทำเซอร์ไพร้ส์ แต่เขาเซอร์ไพร้ส์ไม่ค่อยสำเร็จเพราะผมเดาได้คือนึกออกไหมเวลามีเหตุการณ์ประหลาดๆเกิดขึ้นในวันที่ใกล้วันเกิดเรา ผมก็เลยเริ่มเดาว่ามันใช่หรือเปล่า แต่ผมก็รู้สึกดีใจในสิ่งที่เขาทำให้ ตอนนี้เราคบกันมา 2 ปีกับ 4 เดือน ความสัมพันธ์เราก็ดีนะเรื่อยๆและแต่ทุกคู่จะเจอสถานการณ์และเรื่องราวที่เข้ามาต่างกัน ก็ต้องค่อยแลกเปลี่ยนความคิดและปรับจูนกันไป แต่เรื่องคนจับตามองเราไม่ได้ปรับตัวอะไรมากมายขนาดนั้น ทุกคนมีสิทธิ์มีความรักได้ ทำไมเราจะมีความรักไม่ได้ การเป็นนักแสดงมันเป็นแค่อาชีพ แต่เราอยู่บนพื้นฐานที่เรามีสิทธิ์เท่าเทียมกับคนอื่น เรามีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิตและอยู่ในโลกของเราเองเหมือนกับทุกๆคน ผมเลยรู้สึกว่าผมไม่ได้ปรับตัวเพื่อสังคมโดยรอบ”
แพทริเซีย “แพทไม่ค่อยมีเหตุการณ์แบบพี่พีช แต่แพทชอบที่เขาเป็นคนเอาใจใส่และเป็นคนมุ้งมิ้งมาก หนูไม่เคยเจอผู้ชายมุ้งมิ้งขี้อ้อนขนาดนี้เลย ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนน่ารักมากๆและตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราที่คนจับตามอง หนูก็เริ่มชินแล้ว แต่ก่อนเวลาลงรูปคู่กันคนก็จะแซว ตอนนี้เขาก็จะมองว่ามันธรรมดาแล้ว”พีช “มันก็มีบ้างบางครั้งที่เจอคนมาเกรียนใส่เราอย่างพวกนักเลงคีย์บอร์ดต่างๆ แต่ผมเป็นคนที่มีแอดติจูดที่ค่อนข้างรุนแรงกับอะไรแบบนี้(ยิ้ม)ก็เลยแล้วแต่(หัวเราะ) สำหรับคอมเม้นต์แรงๆก็ไม่ถึงกับกระทบจิตใจ ในมุมมองผมนะคำพูดพวกนี้คือเขาไม่ต้องรับผิดชอบ เขาพิมพ์หรือด่าใครก็ได้ แต่ไม่ต้องรับผิดชอบผมก็เลยมองว่าไม่ต้องสนใจจะดีกว่าครับ”

คนลุ้นคู่เราให้แต่งงานกันสักที รู้สึกอย่างไรบ้าง?
พีช “พวกเรายังอายุ 20 ต้นๆเอง(ยิ้ม)”
แพทริเซีย “คนอาจจะคาดหวังว่าเราจะต้องอยู่ด้วยกันไปตลอด แต่เอาจริงๆเอาทุกวันนี้ให้รอดก่อน ดูไปเรื่อยๆเถอะ ไม่อยากจะต้องมานั่งกะเกณฑ์กันว่าเราจะต้องแต่งงานหรือนั่นนี่ หนูก็เพิ่งอายุ 21 ปีเอง พี่พีชเพิ่งจะ 26 ปี เขาก็มีอะไรที่ยังต้องทำอีกเยอะ ก็เป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ดีกว่า”โอ๊ย!!! ฟังๆดูแล้วเขาก็หวานกันเหลือเกิน อิจฉาสุดๆอกเราจะหักแล้ว งั้นเราคงต้องแยกทางกันแล้วล่ะพีชเราจะไปซบอกซงจุงกีแล้ว เชอะ!

…………….........................
คอลัมน์
1 Day With ซุปตาร์
โดย yimyim
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood , @peach_pachara

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 126