อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

'ราศีธนู'อาจได้ลาภลอยมรดก 'มีน'งานวุ่นปรับย้ายใหญ่

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. - 10 ส.ค. 62 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 06.45 น.


ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คิดหน้าหลังมีเหตุผล “ไพ่ 4 คทา” การงานประสบความสำเร็จ มีผลงานเป็นที่น่าพอใจทั้งเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เป็นช่วงที่จะมีงานใหม่ ๆ การลงทุนใหม่ ๆ เข้ามา บริวารที่เคยไม่ดี หายหน้าหายตา กลับเข้ามาร่วมแรงร่วมใจกันอีกครั้ง มีดวงจะได้มิตรแท้เพิ่มเติม การเงินถึงไม่เห็นเด่นชัดเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ให้จับจ่ายใช้สอยสบายมือ เป็นช่วงของการลงทุนหวังผล จึงมีเงินหมุนไปเวียนมา ความรักคนโสดสะดุดรักเข้าอย่างจัง มีแววได้คบหากับคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักเอาใจใส่
 

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

สับสนหลายอย่าง ต้องคิดหลายด้าน การงานไม่ราบรื่นเหมือนที่คิด แต่ก็ไม่ถึงกับลำบากลำบนจนเกินความสามารถ เพียงแต่ต้องรัดกุมรอบคอบในทุกเรื่องที่ทำ หากมีลูกน้อง บริวารต้องคุมเข้ม อาจนำเรื่องยุ่งยากร้อนใจมาให้ ช่วงปลายงดทำสัญญา หรือลงทุน “ไพ่ 5 เหรียญ” การเงินปั่นป่วน จ่ายออกมากกว่าเข้า กำลังยุขึ้นใครชวนทำอะไรก็ทำกับเขาหมด พอมารู้ตัวอีกทีก็หมดไปหลาย ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง ความรักหากกำลังแง่งอนกันอยู่ ช่วงกลางจะคืนดีกันได้ แต่ความสัมพันธ์ยังล่อแหลมจากมือที่สาม ต้องค่อย ๆ พูดจา ส่วนคนโสดเจอแต่รักจริงหวังฟัน
      

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยน มีการเดินทางกะทันหัน “ไพ่เทมเพอร์แร้นซ์” การงานวุ่นวายสุด ๆ มีการปรับมีการย้ายกันแบบยิ่งใหญ่ คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อม ยิ่งแน่นยิ่งฟิตยิ่งมีโอกาสดีกว่าคนอื่น ช่วงปลายเหนื่อยกายเหนื่อยใจแต่ถ้าไม่ท้อก็มีโอกาสสมหวังสูง การเงินอยู่ไม่นิ่ง ไม่ค่อยได้อยู่ในมือนาน มีอันต้องควักจ่ายอยู่ตลอด โดยเฉพาะเกี่ยวกับค่ารักษา และเรื่องที่อยู่อาศัย ความรักร้อนรนสุด ๆ อยากมีใครสักคนมาเคียงข้าง แต่ยิ่งหาก็เหมือนยิ่งห่าง ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีก่อนเรื่องอื่นค่อยว่ากัน ส่วนคนมีแฟนแล้วขัดอกขัดใจ ผิดถูกไม่รู้ แต่ต้องคอยง้องอนกันตลอด

      
ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

“ไพ่ราชาดาบ” ต้องใช้สติให้มากกว่าอารมณ์ การงานกำลังถูกเพ่งเล็ง ยิ่งถ้าคุณยิ่งรั้นหัวแข็ง ยิ่งถูกหาเรื่องมากขึ้น พยายามสงบเสงี่ยม นิ่งเฉยให้มากจะดีกว่า ช่วงปลายเตรียมตัวให้พร้อมกับการปรับเปลี่ยนกะทันหัน การเงินพยายามเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ แต่สถานการณ์รอบข้างไม่ค่อยเป็นใจ มีรายจ่ายจุกจิกตลอด พยายามอยู่ห่าง ๆ เรื่องเดือดร้อนของคนอื่นให้มากที่สุดเป็นดี ความรักหากกำลังแอบรักแอบชอบใครอยู่ ให้ทำใจกับความผิดหวังไว้ล่วงหน้า ดวงความรักยังไม่ค่อยดี ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อย นิ่ง ๆ บ้างก็ดี


ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

“ไพ่เดอะ เมจิคเชี่ยน” เริ่มมีความคิดที่แตกต่าง การงานเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ต่อมความคิดสร้างสรรค์เริ่มทำงาน คิดใหม่ทำใหม่ ได้อะไรดี ๆ เพียบ ดวงงานก้าวหน้า มีผลงานได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น ช่วงปลายมีดวงได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือได้ตบรางวัลความดีความชอบ การเงินหมุนคล่อง มีโชคลาภเรื่อย ๆ เป็นช่วงที่เหมาะในการเสี่ยงลุ้น ซื้อหุ้น ช้อนหุ้น ทำได้ตามที่คุณคิดว่าดีได้เลย ความรักคนโสดถึงเวลาแล้วที่จะลงจากคาน คนที่จด ๆ จ้อง ๆ เขาจะมาสารภาพรัก ต้นรักเบ่งบาน มีแนวโน้มได้คนอายุมากกว่ามาเป็นคู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานกันสุด ๆ
 
     
ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

“ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น” การงานต้องเหนื่อยลงทุนลง แรงเยอะทำให้รู้สึกท้อ แต่อยากให้คุณรู้ไว้ว่า ความอดทนพยายามจะไม่เสียเปล่าในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน จะก้าวหน้าหรือจะถอยหลังขึ้นอยู่กับความพยายามของคุณเอง “ไพ่ The Moon” การเงินเริ่มรู้จักเก็บรู้จักใช้มากขึ้น แต่ไม่ค่อยระวังตัวมีดวงทำกระเป๋าสตางค์ มือถือหาย ยังไม่เหมาะที่จะให้ใครหยิบยืมจะได้คืนยาก หรือกลายเป็นหนี้สูญ ความรักต้องใช้น้ำอดน้ำทนอย่างสูง มีดวงอกหักรักคุด คนโสดที่แอบมอง ๆ ใครอยู่เตรียมใจเอาไว้ได้เลย ส่วนคนมีแฟนแล้วเข้าใจผิดกันบ่อย


ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

มีดวงจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ การงานขยันขันแข็ง มีเกณฑ์ถูกส่งรายชื่ออบรมเพิ่มเติม ได้มิตรภาพใหม่ ๆ เปิดมุมมองความคิดกว้างขึ้น ช่วงปลายเริ่มมีโครงการเป็นของตัวเอง เริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวก็ไม่เลว “ไพ่ 6 เหรียญ” การเงินถ้ากำลังเมียงมองจะขอหยิบขอยืม ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ลุยได้เลย อย่าอ้ำอึ้ง เป็นช่วงที่คุณจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ความรักคนโสดต้องหาคนมาแนะนำหาคู่ให้ถึงจะได้ตกล่องปล่องชิ้น มีแนวโน้มได้คนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วน่ารักหวานชื่น แต่ช่วงปลายคุณมีออกนอกลู่นอกทางนิดหน่อย เพราะมีแรงยั่วยุ


ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

หนักหนาสาหัสเอาการ เหนื่อยใจกับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ยังไงก็ยังขว้างงูไม่พ้นคอ ให้ก้มหน้าก้มตาทำไปก่อน การงานต้องรอบคอบ ช่วงปลายระวังทำงานผิดพลาด อย่าเพิ่งอวดเก่งอวดดียิ่งฟังเยอะยิ่งได้
ความรู้เพิ่มจะทำให้คุณเก่งขึ้น “ไพ่เดอะ แฮงด์ แมน” การเงินหลุดลอยแบบเห็น ๆ ทำของมีค่าสูญหายได้ง่าย ความรักคนโสดได้ดีใจเป็นพัก ๆ ถูกอกถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี แต่แย่ตรงที่รักมีอุปสรรค เขาคนนั้นมีใครคนหนึ่งแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยอกน้อยใจ มีเรื่องเข้าใจผิด อย่าปล่อยนาน

     
ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ต้องระวังปัญหาเรื่องคำพูดกับทัศนคติ “ไพ่ 3 ดาบ” การงานเริ่มเอาไม่อยู่ มีปัญหาจุกจิกร้อยแปด ที่สำคัญหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชาของคุณอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอด อย่าไปต่อล้อต่อเถียงด้วยไม่เกิดประโยชน์ พยายามทำสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่ การเงินช่วงต้นขาดแคลนพอควร รายจ่ายเยอะแบบคาดไม่ถึง อย่าไปเชื่อใครหัวปักหัวปำจะพาคุณหมดตัว เก็บ ๆ ออม ๆเงินไว้ก่อนเป็นดีที่สุด ยังไม่มีโชคลาภ ความรักอยากรู้อยากลองจนได้ดี เป็นช่วงที่จะถูกหลอกฟันได้ง่าย รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วมือที่สามจะเข้ามายั่วยวนชวนหัวป่วนทั้งคนรักและตัวคุณ

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

มีเกณฑ์เดินทางไกล การงานพยายามเต็มที่กับมัน แต่กลับได้ผลไม่เต็มที่อย่างที่คิด ต้องใช้เวลาและใจเย็น ยิ่งเร่งรีบ ใจร้อน จะยิ่งไม่สำเร็จ ช่วงปลายมีปัญหาติดขัดงานเอกสาร ต้องแก้ไขบ่อย การเงินมีเก็บมีออมดี แต่ต้องคอยหลบหลีกเหล่าแร้งเหล่ากาทั้งหลายที่จะมาคอยหยิบยืม คงต้องสร้างเรื่องเป็นไม่มีไว้ก่อนจะได้ไม่ปวดหัว “ไพ่เดอะ เฮอร์มิท” ความรักคนโสดเห็นทีต้องปล่อยเลยตามเลย อิจฉาคนมีคู่ไปตามเรื่อง ยังไม่เจอะเจอคนถูกอกถูกใจ ยิ่งหาก็ยิ่งห่าง แต่ก็มีเด็ก ๆ มาพัวพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงจุกจิกกันบ่อย ค่อย ๆ พูดจาเดี๋ยวก็ดีเองครับ
      

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

“ไพ่ 8 ถ้วย” รู้สึกสับสน คิดไม่ออก บอกไม่ถูก การงานเป็นช่วงที่วุ่นวาย มีการสับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ จะเซ็งตรงที่คุณจะเจอหัวหน้าที่เคี่ยวกว่าเดิม ทัศนคติไม่ค่อยตรงกัน แต่สภาพความมั่นคงยังดีอยู่ การเงินมีดวงออกรถใหม่ ถึงแม้จะมีอุปสรรคนิดหน่อย แต่ภาพรวมไม่มีปัญหา ช่วงต้นคว้าอะไรได้คว้าก่อน เป็นช่วงที่มีโชคเข้ามา ความรักคนโสดต้องค้นต้องหาถึงจะเจอ มีดวงได้พบรักจากการเดินทาง หรือได้เจอคนถูกใจที่อยู่ต่างที่ ต่างถิ่น ต่างศาสนา ต่างสัญชาติ ส่วนคนมีแฟนแล้วเดี๋ยวดีเดี๋ยวทะเลาะ ต้องใจเย็น ๆ เพราะต่างคนก็ต่างเจอเรื่องยุ่งมาเหมือนกัน
      

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

“ไพ่เดอะ เอ็มเพอเร่อ” ได้ผู้ใหญ่เกื้อหนุน การงานได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีการปรับเปลี่ยนงานที่ดีกว่าเดิม ถ้ามีกิจการส่วนตัวอยู่แล้วก็สามารถขยับขยายได้ มีความก้าวหน้า ได้รับการยอมรับ ช่วงปลายได้รับข่าวดีกับสิ่งที่รอคอย การเงินมีโชค 2 เด้ง ได้ทั้งเสี่ยงโชค และลาภลอย อาจได้รับมรดก ข้าวของที่ถูกอกถูกใจ หากทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะได้เป็นกอบเป็นกำ ความรักคนโสดได้เจอแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว มีทั้งอายุเท่ากันและอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วออกแนวมองการณ์ไกล วาง แผนอนาคตทำธุรกิจร่วมกัน รักมั่นคงดี.

......................................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 69