อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.01 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.47 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.56 น.

วันนี้ เวลา 00.00-14.42 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 14.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า เวลา 00.00.-11.19 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 11.20-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตก ทิศอัปมงคล-ตะวันออก สีประจำวัน-ชมพู สีสิริมงคล-เหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-ขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-พิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี รู้ศิลป ศาสตร์ ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด มีความสามารถในการพูด เขียน คิดค้น ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยหรือใช้แรงใคร จักไม่มีความทะเยอทะยานหรือมักใหญ่ใฝ่สูงเท่าไรนัก เป็นคนรักครอบครัว มีรูปงาม ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ช่างพูดและช่างเจรจา ติดต่อกับสังคมและธุรกิจการค้าขายได้เป็นอย่างดี เกิดในครอบครัวที่มีหลักฐานจะมีความสุขสบายดี เป็นคนรักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ น้องเพื่อนฝูงมีปัญหาไม่ปรอง ดองกัน จะได้สิ่งของต้องใจที่หาได้ยาก มีการใช้ปัญญาในการแก้ไขปัญหา มีคนคอยให้กำลังใจ ได้ทำการปรับปรุงตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น โชคดีเรื่องเพศตรงข้าม เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ควรเอาใจใส่ดูแลบำรุงรักษาสุขภาพให้ดี มีการปรับปรุงสถานที่ มีอารมณ์เยือกเย็นสดชื่นร่าเริงและอ่อนไหวได้ง่าย การเงินหมุนเวียน มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีการลงทุนทางธุรกิจ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร ควรดูแลเอาใจใส่รักษาสุขภาพอนามัยให้ดี เงินทองถูกใช้จ่ายไปกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโชคด้านอาหารการกิน มีโอกาสได้เดินทางไกล สนใจศึกษาด้านศาสตร์ลี้ลับ บริวารคนรับใช้จะพลัดพราก ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ จะได้รับการช่วยเหลือในการติดต่อประสานงาน มีการเดินทางใกล้และไกลบ่อยครั้ง จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ระวังเรื่องอาหารการกิน มีโชคดีได้ลาภเกี่ยวกับการเงิน บริวารให้การสนับสนุน จะได้รางวัลของฝากของขวัญ มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก

เกิดวันพฤหัสบดี มีการพบปะกันกับพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีการเดินทางเพราะตำแหน่งงาน วิถีการดำเนินชีวิตจะมีการพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้น อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า มีความคิดเห็นขัดแย้งกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ จะได้คบหาสมาคมกับผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นต่างแดน จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น มีเกียรติยศชื่อเสียง จะได้คู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ได้คบหาสมาคมกับคนในเครื่องแบบ คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ

เกิดวันเสาร์ มีความกล้าได้กล้าเสีย จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย การงานประสบความสำเร็จ มีความสงบสุข มีงานใหม่เข้ามาให้ทำ วุ่นวายอยู่กับญาติพี่น้องมีปัญหา คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีแนวโน้มจะได้งานที่ถูกใจ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 60