อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'ราศีกุมภ์'มือเติบใช้เงินเก่ง 'มังกร'การงานมีดวงถูกย้าย!

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค. - 3 ส.ค. 62 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.00 น.


ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

ต้องทนเอาหน่อย สถานการณ์ยังไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้น ส่วนใหญ่มีแต่เรื่องขัดแย้ง ไม่พอใจ แต่อย่าไปฝืนทำอะไรมากจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่โต การงานคุณมีดวงถูกย้าย เพราะผู้ใหญ่ไม่ชอบหน้า ต้องขยันเอาหน้าให้มากขึ้น  ไพ่ เดอะ เดวิลการเงินเจอแต่เรื่องน่าใจหาย มีแนวโน้มถูกหลอกถูกโกง ทำกระเป๋าสตางค์ มือถือ ของมีค่าสูญหาย ให้ระมัดระวังตัวให้มากขึ้น ความรักเจอเรื่องน่าผิดหวังจนชินชา คิดอะไรกับใครจะมีอุปสรรค ส่วนคนมีแฟนแล้วทะเลาะมีปากเสียงกันบ่อย ช่วงกลางต้องระวังอาจถึงขั้นแตกหัก สุดท้ายก็มานั่งเสียใจกับความใจร้อนของตัวเอง
 

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

ต้องหาจุดยืนของตัวเองให้เจอถึงจะไม่มีปัญหา ไพ่ 9 คทา การงานโกลาหลกับการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ ช่วงปลายหนักและเหนื่อย ต้องหาคนช่วยเบาแรง ช่วงปลายจะมีทางเลือก งานเสริมวิ่งเข้ามา ทั้งดีและไม่ดีตัดสินใจยาก  การเงินเข้ามือซ้ายทะลุออกมือขวา กำลังมือเติบใช้เงินเก่ง หากคิดจะเก็บออมคงยาก ช่วงต้นมีดวงได้กินฟรี มีผู้หญิงอายุมากกว่าใจดีคอยสนับสนุน  ความรักถ้ามีคนรักแล้วช่วงต้นหวาน ช่วงปลายห่างกัน ต้องแบ่งเวลาให้ถูกจะได้ไม่ต้องมาน้อยอกน้อยใจกัน ส่วนคนโสดพอไม่มีใครก็หายหมด พอมีก็ดันมาพร้อมกัน เลือกไม่ถูก
      

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ การงานวุ่นวาย ปรับแล้วปรับอีก รู้สึกได้ถึงความไม่มั่นคง เห็นทีจะต้องดูแลตัวเองไปก่อน อย่าเพิ่งคิดพึ่งพาใคร ช่วงนี้จะตัดสินใจต้องรอบ คอบ มีคนคอยจ้องจะซ้ำเติม หากคิดไม่ออกให้ลองเข้าหาผู้ใหญ่อาจได้ความคิดดี ๆ บ้าง  ไพ่ 2 เหรียญ การเงินผลุบ ๆ โผล่ ๆ อย่าคาดหวังเพราะสิ่งที่คิดไว้จะไม่เป็นไปตามนั้น อย่าเสี่ยงในสิ่งที่ไม่มั่นใจ ช่วงกลางเสียเงินเพราะเรื่องสุขภาพ  ความรักน้อยอกน้อยใจบ่อย อารมณ์อ่อนไหวง่ายทำให้คิดมาก อย่าพยายามอยู่คนเดียว แต่ถ้าคบกับคนอายุมากกว่าจะราบรื่น ส่วนคนโสดไร้วี่แวว คนที่ดู ๆ อยู่ท่าจะไม่รอด

      
ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

ใจร้อน ขาดสติได้ง่าย  ต้องให้ความสำคัญกับเหตุผล และความยุติธรรม จะทำให้คุณเป็นที่ยกย่องนับถือ  การงานเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงาน บริวารที่คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ ต้องลงมือทำเองเป็นดีที่สุด  พยายามอย่าปะทะ หรือเผชิญหน้า  ใช้ไหวพริบแก้ปัญหาแล้วทุกอย่างจะออกมาดีเอง การเงินมือเติบ อาจเป็นเพราะความว้าวุ่นใจ ทำให้รู้สึกว่าใช้เงินซื้อสิ่งที่อยากได้แล้วสบายใจขึ้น ต้องระวังการใช้จ่ายบ้าง  “ไพ่ 2 ถ้วยหากกำลังแง่งอนกันอยู่ เป็นจังหวะที่ดีในการงอนง้อ ส่วนคนโสดจะมีเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวแนะนำให้


ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว ต้องใช้สิ่งนี้เข้ามาแก้ปัญหา  หากรุ่มร้อนไปกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า จะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย  การงานต้องใช้ความอดทนและการตัดสินใจที่เด็ดขาด จะทำให้คุณเอาชนะปัญหาได้ แต่ยังไม่เหมาะที่จะขยับขยาย ทำอะไรเพิ่มเติม ไพ่ เดอะ มูน การเงินมีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับเครื่องใช้ภายในบ้าน  บางอย่างอย่าเสียน้อยเสียยาก เพราะจะทำให้คุณต้องเสียมากขึ้นโดยไม่จำเป็น  ความรักแง่งอนในความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราจะยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น ส่วนคนโสดต้องมีคนเป็นสื่อถึงจะสำเร็จ
 
     
ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

มีการเริ่มต้นใหม่ เป็นไปได้ด้วยดี แต่ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้คงที่ เพราะคุณมักจะมา ๆ ไป ๆ ขาดจุดยืนที่มั่นคง การงานช่วงกลางได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่  ราศีจับที่ปาก พูดจาอะไรไปมีแต่คนรัก คนชอบ เหมาะในการเจรจาต่อรอง การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา แม้มีคนขอให้ช่วยก็สามารถทำได้ เงินไม่สูญ ช่วงกลางมีเจ้ามือคอยอุปถัมภ์ กินอิ่มเงินอยู่ครบไพ่ 3 ถ้วย ความรักอ่อนโยนอ่อนหวาน ถ้อยทีถ้อยอาศัย คนรักพูดจาหวานหู คอยเป็นกำลังใจ ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจ กำลังเสน่ห์แรง ใครต่อใครก็พากันรุมล้อม อยากรู้จักคบหา


ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

“ไพ่เดอะ เดธ ไม่มีสิ่งไหนแน่นอน การงานยิ่งสงบก็ยิ่งน่ากลัว อาจถูกคำสั่งโยกย้ายแบบไม่ทันตั้งตัว พยายามทำผลงานให้เยอะ ๆ ช่วงปลายพอมีที่ปรึกษาและคนสนับสนุนอยู่บ้าง อย่าลังเลกับสิ่งที่คิด ควรลงมือทำทันทีจะได้ไม่พลาดโอกาสดี  การเงินคุมไว้ได้ดี แต่ต้องไม่ใจอ่อนให้ใครหยิบยืม อาจถูกหักหลังกลายเป็นหนี้สูญ ส่วนโชคลาภยังไร้วี่แวว งานเดินเงินดี ความรักอ่อนไหวง่าย เจอใครก็ถูกอกถูกใจ หลงรักได้อย่างง่ายดาย ส่วนใหญ่เป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น พอเจอเข้ากับตัวเองตัดสินใจไม่ถูก  ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้าหู ให้คิดมาก ต้องคิดดีมั่นคงเข้าไว้


ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

สงบเสงี่ยมไว้ดีที่สุด ไพ่ 8 ดาบ การงานช่วงต้นถึงกลางน่าเป็นห่วง มีคนคอยจับจ้องจับผิด ยิ่งถ้ามีคู่แข่งศัตรูเยอะยิ่งน่าเป็นห่วง แต่อย่าไปกังวลมาก ช่วงปลายคุณได้เอาคืนแน่ ได้รับข้อเสนอดี ๆ มีช่องทางเสริมวิ่งเข้ามา งานวุ่นจนแทบไม่ได้อยู่นิ่ง แต่กลับมีความสุขเพราะได้รับทรัพย์เพิ่ม  การเงินถ้าเป็นเรื่องเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น ช้อนหุ้น ได้ข่าวสารน่าเชื่อถือ ทำให้มีโอกาสสูง หยิบจับทำอะไรก็ขึ้น ส่วนรายจ่ายคงเป็นเรื่องค่าซ่อมแซม ค่ารักษา ความรักคนโสดชอบความท้าทาย รักคนมีเจ้าของ ต้องลุ้นกันอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้ว แอบนอกลู่นอกทางไปบ้าง
 
     
ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ได้รับโอกาสดี การงานได้ทำงานเสริมที่แตกต่างจากเดิม ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังพรั่งพรู คิดอะไรได้ให้รีบลงมือ เดี๋ยวมีคนมาสานต่อเอง ช่วงปลายหนักใจกับสิ่งที่ต้องเลือก ให้ใช้ความรู้สึกแรกเป็นตัวตัดสิน คุณกำลังมีซิกซ์เซ้นส์ แรงกล้า  “ไพ่  เดอะ เมจิคเชี่ยน การเงินแม้จะใช้จ่ายไปเรื่อย แต่ก็ไม่ติดขัด มีรายรับหมุนเวียนเข้ามาเรื่อย ๆ ช่วงต้นถึงกลางมีโชคลาภเล็ก ๆ เข้ามาพอให้ดีใจ ความรักได้เจอคนแปลก ๆ ประสบการณ์แปลกใหม่ ทำให้คนโสดรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดเวลา ส่วนคนมีแฟนแล้วมีคนเข้ามายุ่มย่ามยั่วยุให้คุณหวั่นไหว


ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

ไพ่ 5 ดาบมีเรื่องขัดแย้งขัดใจได้ง่าย การงานมีเรื่องไม่พอใจกับผู้ใหญ่ ซึ่งคุณไม่ยอมใครเถียงหัวชนฝา ควรเก็บอาการลงบ้างไม่เป็นผลดีกับตัวเอง ช่วงกลางจะมีคนช่วยเหลือ มีช่องทางใหม่ที่จะนำความก้าวหน้ามาให้ มีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ  การเงินเข้าสู่สภาพปกติ มีโชคลาภจากการเสี่ยง และดวงดีสุด ๆ ในการจับทางเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ได้เงินก้อน ได้มรดก ช่วงปลายได้ลาภจากความเสน่หา  ความรักคนโสดโล่งอกโล่งใจ มีคนมาจีบมาข้องแวะ แต่ก็ต้องระวัง ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาพัวพันมักจะมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ้าง มีคนมาจีบ ทำให้คุณเขวได้ง่าย
      

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

มีดวงในการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ช่วงต้นอาจพบอุปสรรคบ้าง แต่ช่วงกลางจะมีข่าวดี การงานต้องใจเย็นให้มาก ช่วงกลางเหมาะเรื่องการเจรจาติดต่อ ส่วนช่วงปลายความขัดแย้งมีเข้ามาเรื่อย ๆ ให้หงุดหงิด  ระวังคำพูดและการปะทะคารมจะทำให้บาดหมางใจกันไปตลอด การเงินหมดเงินไปกับค่าซ่อมแซมจุกจิกทั้งรถ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ไพ่ เจ้าชายถ้วยความรักมักจะพูดประชดประชันกันตลอด  ต้องระวังคำพูดถนอมน้ำใจกันกันไว้จะดีกว่า  ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้คบคนอายุน้อยกว่า แต่ก็ยังไม่ราบรื่น
      

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

มีโอกาสทำผิดพลาด ถูกซ้ำเติม ถูกตำหนิจะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าตามกระแสอย่างเดียว การงานที่ต้องพบปะติดต่อจะมีอุปสรรคตั้งแต่การนัดหมายไปจนการเจรจาพาที บริวารลูกน้องหาเรื่องเดือดร้อนมาให้บ่อย ความอดทนและรอบคอบจะทำให้ผ่านไปได้ ไพ่ 5 เหรียญ การเงินน่าเป็นห่วง มีแต่รายจ่าย ไม่ค่อยมีรายรับ ช่วงต้นมีดวงทำของมีค่าสูญหาย ระมัดระวังตัวหน่อยก็ดีครับ ความรักเน้นรักจริงหวังฟัน ถ้ารักแท้ยังไม่ปรากฏ คนโสดต้องรอต่อไป ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องทะเลาะกันบ่อย ชวนกันไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศจะช่วยได้.

......................................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

บอกต่อ : 70