อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ภรรยากังวลใจเบื่อท่าเดิมๆของสามีอยากถึงจุดสุดยอด

ปัญหาที่ดิฉันเป็นกังวลอยากจะเรียนถามคุณหมอ เรื่องการเปลี่ยนใช้ท่าใหม่ ๆ ถ้าหากต้องการจะถึงจุดสุดยอดด้วยท่าอื่นบ้าง ไม่ทราบว่าจะกระทำได้ไหม และควรทำอย่างไร ศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือค่ะ
ดิฉันอายุ 41 ปี ส่วนสามีอายุ 43 ปี เราอยู่กินกันมาได้ประมาณ 2 ปีเศษ ทุกอย่างก็ปกติดี เราสองคนรักกันมาก มักจะมีเพศสัมพันธ์กันอาทิตย์หนึ่งประมาณ 2-3 ครั้ง และทุกครั้งก็ปฏิบัติแบบท่าเดิม ๆ แต่ดิฉันกับสามีก็มีความสุขร่วมกันได้ตลอด ปัญหาที่ดิฉันเป็นกังวลอยากจะเรียนถามคุณหมอ ดร.โอ ก็คือ เรื่องการเปลี่ยนใช้ท่าใหม่ ๆ บ้างแล้วยังไม่เคยถึงจุดสุดยอดได้เลย อยากทราบว่าอาการแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ แล้วถ้าหากต้องการจะถึงจุดสุดยอดด้วยท่าอื่นบ้าง ไม่ทราบว่าจะกระทำได้ไหม และควรทำอย่างไร ดิฉันกังวลว่าหากเวลานานผ่านไปมากกว่านี้แล้วยังถึงจุดสุดยอดได้เพียงท่าเดียวอาจทำให้สามีเบื่อได้ค่ะ

ด้วยความนับถือค่ะ
แนน 41

ตอบ แนน 41
คู่สามีภรรยา บางทีการอยู่กินกันไปนาน ๆ บางครั้งทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าผู้ชายชอบที่มีของแปลก ๆ ใหม่ ๆ เข้ามาอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นผู้หญิงจึงต้องหันกลับมาดูว่าการที่ผู้ชายเบื่อหรือเปล่าเป็นเพราะลักษณะที่มีท่วงท่าลีลารักจริงหรือไม่ ตามธรรมชาติแล้วก็จะมีตั้งแต่ท่ามาตรฐานคือผู้หญิงอยู่ข้างล่างผู้ชายอยู่บน หรือท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบนผู้ชายอยู่ข้างล่าง ซึ่งเป็นท่าที่ผู้หญิงเป็นคนคุมเกม ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่า เพราะจะเป็นการสัมผัสกระตุ้นปุ่มกระสัน หรือที่เรียกว่าปุ่มคลิสตอริสซึ่งเป็นปุ่มกลม ๆ อยู่บนกลีบของแคมเหนือรูท่อทางเดินปัสสาวะ ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายบังคับปุ่มนี้ได้ดี การที่ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด ฝ่ายชายจะต้องเข้ามาช่วย ด้วยการเล้าโลมประมาณ 10-15 นาที ก่อนที่จะปฏิบัติกิจทางเพศซึ่งจะทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ถึง 40% แต่ถ้าหากว่ามีการเล้าโลมมากกว่านี้เป็น 20 นาที ก็สามารถทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ประมาณ 50%

จุดศูนย์รวมความสุขของฝ่ายหญิงคือจุดจีสปอต ซึ่งจะอยู่ลึกจากช่องคลอดประมาณสัก 2 ข้อนิ้ว ทางด้านบน ตรงบริเวณนี้จะมีลักษณะเป็นคลื่น ๆ และเป็นจุดกระตุ้นที่สามารถทำให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมี บริเวณซอกคอ ซอกหู เป็นต้น สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้

สำหรับฝ่ายหญิงการบริหารช่องคลอดด้วยการฝึกขมิบจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์เหมือนกัน เวลาที่ฝ่ายชายเกิดการสอดใส่ รวมไปถึงการทำออรัลเซ็กซ์ หรือการกระตุ้นจุดสัมผัสของฝ่ายชาย เช่น ปาก จมูก ตา หู ซอกคอ ขาหนีบ เป็นต้น บริเวณเหล่านี้จะไวต่อการสัมผัสมาก บรรยากาศก็มีผลต่อการร่วมเพศอาจจะเปลี่ยนบรรยากาศให้ดีขึ้น อะไรที่เคยจำเจ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงไม่ให้ซ้ำซาก

ในส่วนท่วงท่าลีลารักพื้นฐาน 3-4 ท่ามันก็เป็นแค่ส่วนประกอบส่วนหนึ่ง อาจจะเปลี่ยน แปลงท่าที่พิสดารบ้าง แต่อย่าโลดโผน รุนแรง เพราะอาจเสี่ยงทำให้องคชาตหักได้ก่อให้เกิดปัญหาใหญ่อวัยวะเพศโค้งงอจนไม่สามารถร่วมเพศได้ ลักษณะอย่างนี้ต้องได้รับการแก้ไขรักษาจากแพทย์ การร่วมเพศระหว่างคู่รักเพื่อให้มีชีวิตชีวา ตื่นเต้น ต้องได้รับความร่วมมือจากทั้งสองฝ่ายร่วมมือกัน ไม่ใช่เพียงฝ่ายหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นอย่าให้เรื่องง่าย ๆ แค่นี้ เป็นเสมือนเส้นผมบังภูเขาอีกต่อไป.
................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%