อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 9 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.00 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. พฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 9 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.00 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.48 น. จันทร์ขึ้น เวลา 00.52 น.

วันนี้ เวลา 00.00-13.06 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 13.07-24.00 น. ดาวจันทร์(2) เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 00.00-12.06 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 12.07-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เหลือง แสด สีสิริมงคล-แดงส้ม สีอัปมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-กรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี รักบ้านรักครอบครัว ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ลาภเป็นของเก่าซึ่งมีผลทางจิตใจ จะได้คบหาสมาคมกับคนมีความรู้ ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมบ้าง จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ การรับประทานอาหารและอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจทำให้ไม่สบายบ่อย ๆ เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ การพูดพร่ำเพรื่อจะก่อให้เกิดความยุ่งยาก จะได้คบหากับผู้ใหญ่คนต่างถิ่นต่างแดน มีข่าวทางไกล มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ

เกิดวันอังคาร ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน จะได้ทำงานส่วนรวมช่วยเหลือสังคม ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน คู่ครองคนรักมักหมางเมิน มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหา ความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติม จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี จะได้คนอุปถัมภ์ มีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาจะประสบความสำเร็จ จะได้เข้าศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะและความถนัด การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จ การทำนิติกรรมสัญญาสำคัญจะสำเร็จในไม่ช้า พบคนมีพฤติกรรมแบบผิดปกติ มีโชคดีทั้งคนและทรัพย์สินเงินทอง จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ

เกิดวันศุกร์ จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ จะมีงานมากจนเพื่อนฝูงต้องมาช่วยเหลือ จะมีคนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน โชคดีด้านการเงิน กังวลเรื่องญาติพี่น้องและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม มีการเดินทาง จะได้รับของฝากของขวัญ สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ระวังเรื่องอุบัติเหตุ

เกิดวันเสาร์ คนรุ่นใหม่จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน คนรักมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน การเจรจาจะลงเอยโดยดี โชคดีมีลาภ จะได้ศึกษาเพิ่มเติม การงานประสบความสำเร็จ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45