อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

TWG Tea นำเสนอ "เบรคฟาสต์ ที คอลเลคชั่น"

“ทีดับเบิลยูจี ที เบรคฟาสต์ ที คอลเลคชั่น” บรรจงรังสรรค์ชาชั้นดี เพื่อความสุขสดใสในยามเช้า อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00 น.

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) ภูมิใจนำเสนอความสุขยามเช้าในทุก ๆ วัน ด้วย “เบรคฟาสต์ ที คอลเลคชั่น” (Breakfast Tea Collection) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โอต์ กูตูร์ ที คอลเลคชั่น (Haute Couture Tea Collection®) โดยได้คัดสรรชาคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก มาบรรจงเบลนด์ให้ได้ รสชาติประณีตและพิเศษไม่เหมือนใครเพื่อการเริ่มต้นวันใหม่อย่างหรรษาการเริ่มต้นยามเช้าที่ดีสามารถเพิ่มพลังความสุขให้ได้ทั้งกายและใจ พร้อมสำหรับการดำเนินชีวิตตลอดทั้งวัน  ทีดับเบิลยูจี ที จึงได้คัดสรรใบชาและวัตถุดิบชั้นดี เพื่อรังสรรค์ชาที่เหมาะสำหรับมื้ออาหารสำคัญ ในยามเช้า เริ่มต้นด้วยชาสุดคลาสสิก อิงลิช เบรคฟาสต์ ที (English Breakfast Tea) ซึ่งเดิมทีเป็นชา ที่เบลนด์ขึ้นเพื่อเคียงคู่อาหารเช้าสไตล์อังกฤษ เป็นชาดำเข้มพร้อมกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ เหมาะสำหรับดื่ม คู่กับขนมปังปิ้งและแยม
 
 
จากต้นตำรับชายามเช้า มาสู่ชาร่วมสมัยระดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหานคร ที่ไม่เคย หลับใหล นิวยอร์ก เบรคฟาสต์ ที (New York Breakfast Tea) ชาดำสุดพิเศษนี้ เป็นใบชาอัสสัมเต็มใบ เบลนด์เข้ากับความหวานหอมของมอลต์ที่เข้มข้น สามารถดื่มได้ตั้งแต่เช้า ไปจนถึงยามค่ำคืน
 


หากชอบกลิ่นหอมละมุน เบรคฟาสต์ ควีน ที (Breakfast Queen Tea) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เพราะแทนที่จะใช้ชาดำมาเป็นวัตถุดิบหลักเหมือน เบรคฟาสต์ ที ทั่วไป ทีดับเบิลยูจี ที เลือกใช้ ชาเขียว เพื่อให้ได้สัมผัสที่ละมุนละไมกว่าเดิม ทำการเบลนด์ให้เกิดความสมดุล ระหว่างกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอน และกุหลาบพันธุ์ดี จนได้ชาที่ให้ความสดชื่น ช่วยทำให้จิตใจสงบสุขุมสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพลังใจในยามเช้า ทีดับเบิลยูจี ที  ภูมิใจเสนอ เบรคฟาสต์ คิง ที (Breakfast King Tea) เบลนด์อันล้ำเลิศที่จะนำมาซึ่งความสุขทุกครั้งที่ดื่ม ด้วยการผสมผสานชาดำเข้ากันกับรากโสมหายาก  สามารถกระตุ้นพลังในตัวให้พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคตลอดทั้งวันอย่างสดใส

ชาเบลนด์ “เบรคฟาสต์ ที คอลเลคชั่น” (Breakfast Tea Collection)  มีจำหน่ายที่ ที ดับเบิล ยู จี ที ซาลอนและบูติคทุกสาขา สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร.0-2259-9510
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26