อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

เปิดงานมหกรรม "GHB HOME LOAN FAIR @ฉะเชิงเทรา"

รองผู้ว่าฯ เปิดงานมหกรรม “GHB HOME LOAN FAIR @ฉะเชิงเทรา” เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อ และกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 01.24 น.


วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดฉะเชิงเทรา นายวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงานมหกรรม “GHB HOME LOAN FAIR @ฉะเชิงเทรา” ร่วมด้วยนายดุสิต คำเพ็ญ รักษาการผู้จัดการเขตฉะเชิงเทรา นายมานพ จันทร์ชอุ่ม ผู้อำนวยการภาคตะวันออก ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และประชาชนที่สนใจ
นายมานพ จันทร์ชอุ่ม ผู้อำนวยการภาคตะวันออก กล่าวว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ประชาชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา และพื้นที่ใกล้เคียง ที่ต้องการหาซื้อที่อยู่อาศัย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. สถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ สังกัดกระทรวงการคลัง มีภารกิจในการสนับสนุนให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัย ภายใต้พันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” ทางธอส.ได้เล็งเห็นความสำคัญในการสร้างความมั่นคง จึงได้จัดงาน“GHB HOME LOAN FAIR @ฉะเชิงเทรา” ขึ้นเพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์อีกทางหนึ่งด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 56