อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

เซียนพระ

ได้ฤกษ์งามยามดี อุ้ม พระเข้าห้องทำงาน สำหรับ “พี่หนู” อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว. สาธารณสุข ทั้งพระวัดเสมียนนารี พระไพรีพินาศ จากวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ตุ๊กตาผีตาโขนมินิ วางบนห้องทำงานบนตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบฯ พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 05.00 น.


      ได้ฤกษ์งามยามดี อุ้ม พระเข้าห้องทำงาน สำหรับ “พี่หนู” อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว. สาธารณสุข ทั้งพระวัดเสมียนนารี พระไพรีพินาศ จากวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ตุ๊กตาผีตาโขนมินิ วางบนห้องทำงานบนตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบฯ
   
       งานนี้ต้องบอกว่า “เจ้าพ่อเซียนพระ” เปิดกรุคัดเลือกของขลังเองกับมือ เพื่อช่วยเสริมดวงการทำงาน “เจ้าตัว” รีบเมาท์ให้ฟังทันทีว่า “ห้องผมฮวงจุ้ยดี ชอบเลย พร้อมออกตัวว่า ช่วงผมอยู่ทำเนียบฯ ต้องทำตัวหด ๆ หน่อย...แต่ถ้าอยู่กระทรวงสาธารณสุขไม่ต้อง 555”
        
     แหม...เป็นงานจริง ๆ มิน่าละใคร ๆ ถึงรักหมอหนูกันทั้งนั้น เพราะรู้ว่าสถานที่ไหนใครใหญ่...ขนาดนักข่าวขอความเห็นเรื่องการออกกำลังกาย ว่าจะมีทุกวันพุธเหมือนยุครัฐบาล คสช. หรือไม่ “หมอหนู” ก็ไม่รอช้า บอกว่า “นายสั่งอะไรได้หมด”... ว้าววว!!! ก่อนพูดติดตลกว่า “โครงการวิ่งรายภาค ’ตูน“ อาทิวราห์ คงมาลัย ผมสนับสนุนเต็มที่ แต่ไม่วิ่งด้วยนะ นั่งรถไปดักหน้าแทน” ฮ่า ๆ ๆ
      
    แหม!! ขนของดี มาเอาฤกษ์ เอาชัยกันซะขนาดนี้ แถมขยันทำงานอย่างนี้ ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่ละนะว่า จะรักและเอ็นดู “หมอหนู” ขนาดไหน...อิอิ.


                       ......................
                             แมงโม้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 109