อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ชัย ราชเทวี

ปรับบทบาทอีกครั้ง สำหรับ “อ.สมชัย” สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) หลังจากโบกมือลาบทบาททางการเมือง ในฐานะอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ เขต 2 สมุทร สาคร ปลีกตัวจากแวดวงการเมืองมารับบท “ติวเตอร์” ที่เปิดคอร์สติวข้อสอบแบบออนไลน์ ทั้งสอบภาค ก. และสอบท้องถิ่น จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 05.00 น.


   ปรับบทบาทอีกครั้ง สำหรับ “อ.สมชัย” สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) หลังจากโบกมือลาบทบาททางการเมือง ในฐานะอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ เขต 2 สมุทร สาคร ปลีกตัวจากแวดวงการเมืองมารับบท ติวเตอร์” ที่เปิดคอร์สติวข้อสอบแบบออนไลน์ ทั้งสอบภาค ก. และสอบท้องถิ่น
        
ที่น่าสนใจคือบทบาท การ์ตูนนิสต์” ที่คอยวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์บ้านเมือง ผ่านหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นระยะ ๆ ซึ่งก็ผลิตผลงานออกมาได้ดีทีเดียว ทั้งเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์แฝงไว้ด้วยอารมณ์ขัน และลายเส้นที่ดูมีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ ทำให้อ่านสนุกและเข้าใจง่าย โดย อ.สมชัย” มีการใช้นามปากกาว่า ชัย ราช เทวี” ที่อาจจะฟังดูละม้ายคล้าย การ์ตูนนิสต์ชื่อดัง” ที่เพิ่งวางปากกาไปหมาด ๆ
        
  ส่วนเรื่องเหตุผลในการรับบทบาทเป็น “การ์ตูนนิสต์” ในครั้งนี้ ชัย ราชเทวี” เคยระบุเหตุผลแบบทีเล่นทีจริงแสบ ๆ คัน ๆ แกมจิกกัดคนในรัฐบาลชุดใหม่ ว่า  ลองฝึกเขียนการ์ตูน 3 ช่องดู เผื่อวันหน้าได้เป็นรองนายกฯ กับเขาบ้าง”
      
    แหม…เห็นทีงานนี้การ์ตูน 3 ช่อง “ชัย ราชเทวี” คงจะมีแฟนคลับมากโข โดยเฉพาะจากผู้มีอำนาจ…อิอิ.

            ...........................
                 แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 107