อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.59 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.59 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 22.36 น.

วันนี้ เวลา 00.00-07.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ เวลา 07.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน วันจันทร์-ธงไชยและโลกาวินาศ เวลา 00.00-06.00 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.01-07.25 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 07.26-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ขาว สีสิริมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-แดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กรกฎ

เกิดวันนี้ เด็กชาย อารมณ์สุนทรีย์ ใจดี มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง ชอบการสมาคม พูดเก่ง มีคารมคมคาย จิตใจสูง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ จะมีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน คนรักจะบึ้งตึงกันเพราะเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง บริวารให้ลาภ มิตรทางไกลจะมาหา พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย

เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี มีมิตรสหายชักชวนเข้าหุ้นส่วน จะมีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะได้สมาคมกับคนต่างถิ่น ได้สิ่งของมีค่าที่ถูกใจ ได้ผู้อุปถัมภ์และบริวารที่ดี คู่ครองคนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับคนรัก การเจรจาเกี่ยวกับการงานจะได้ผลดี มีคนสูงอายุเข้ามาสนใจ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีปัญหากับคนใกล้ชิด บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ มีเรื่องการศึกษาต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก จะได้ลาภเพราะมิตรสหาย มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ บุตรบริวารจะมีการเดินทาง มีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มีลาภจากการเสี่ยง จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ

เกิดวันศุกร์ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ผู้ใหญ่และมิตรสหายให้คุณ ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายไปเอง สิ่งของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง

เกิดวันเสาร์ มีการวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงาน การมีแผนงานที่ดีและได้รับการสนับสนุนและร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานทำให้การงานฟื้นตัว จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

ความคิดเห็น