อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

ดวงดาวทำมุมตรีโกณ 3ราศีธาตุน้ำทิศทางดวงชะตาดี

สัปดาห์นี้พยากรณ์ดวงชะตาเดือน ก.ค. ดวงอาทิตย์ ดาวอังคาร และดาวพฤหัสฯ ทำมุมตรีโกณสัมพันธ์ มีผลกระทบกับชาวราศีธาตุน้ำทั้งสามราศี แต่จะดีหรือร้ายไปติดตามกัน พร้อมทิ้งท้ายแนะกลเม็ดเคล็ดโหราศาสตร์ อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น.


ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ดวงอาทิตย์จะแผดพลังงานความร้อนให้แก่ดาวอังคาร ซึ่งย้ายเข้ามาในราศีกรกฎ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน และดาวอังคารนี้จะอยู่ในราศีกรกฎไปจนถึงวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เมื่อดาวอังคารได้ทำมุมตรีโกณกับดาวพฤหัสฯ แล้วได้พลังงานจากความร้อนจากอาทิตย์จะเข้าเสริม ก็ยิ่งทำให้ดาวอังคารและดาวพฤหัสฯ เข้มแข็งมากขึ้น

ดาวกลุ่มนี้เมื่อทำมุมตรีโกณกันแล้ว (120 องศา) ก็จะให้พลังงานแก่ราศีธาตุน้ำทั้งสามราศี อันได้แก่ 1. ชาวราศีกรกฎ 2. ชาวราศีพิจิก 3.ชาวราศีมีน และโดยเฉพาะกับชาวราศีมีน จะได้รับพลังงานได้เต็มที่

การที่ดวงอาทิตย์ ดาวอังคาร และดาวพฤหัสฯ จะทำมุมตรีโกณสัมพันธ์กันในธาตุน้ำเช่นนี้ ก็ไม่ได้เกิดให้เห็นกันบ่อย ๆ หลายคนเข้าใจว่าอาทิตย์และอังคารหากโคจรร่วมกันจะให้ผลเสีย อย่างนี้เป็นการเข้าใจผิดครับ เพราะหากอาทิตย์กับอังคารได้ทำมุมสัมพันธ์ดีกับดาวพฤหัสฯ แล้ว จะทำให้เกิดพลังงานที่ดี ที่ผลักดันและมีพลังงานขับเคลื่อนดวงชะตาไปในทิศทางที่ดีได้

ผลกระทบกับชาวราศีธาตุน้ำทั้งสามราศี มีดังนี้ลัคนาราศีกรกฎ (หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ก.ค. - 16 ส.ค.) มีชัยในการสอบแข่งขัน สอบสัมภาษณ์ สอบชิงทุน ชิงตำแหน่ง ขยายตลาด เพิ่มยอดขาย บริวารช่วยเหลือเรื่องการงานดี แต่ก็ต้องระมัดระว้งความขัดแย้ง การมีปากเสียงที่จะติดตามมาได้ เพราะระยะนี้ อารมณ์ของคุณจะเหวี่ยงได้ง่าย ด้านความรัก มีโอกาสต้องเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องชิงรักหักสวาทลัคนาราศีพิจิก (หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) มีการปรับเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการโปรโมท รายได้เพิ่มขึ้น มีการเดินทางไกล ได้รับเกียรติ ได้รับรางวัล แต่ก็ต้องระมัดระวังการจับผิด การตรวจสอบจากผู้หลักผู้ใหญ่ ด้านความรัก มีคนต่างวัยเข้ามาให้ความสนใจ แต่ก็ต้องระมัดระวังลัคนาราศีมีน (หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.) มีการแสดงความคิดเห็น และได้รับการยอมรับต่อหน้าคนหมู่มาก ได้ริเริ่มในสิ่งใหม่ๆ ได้รับมอบหมายงานชิ้นสำคัญ ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับความไว้วางใจจากคนหลายฝ่าย แต่คุณก็จะมีเรื่องที่จำเป็นต้องหักกับใครสักคนในวงงาน ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดใจกันได้ ด้านความรัก ระวังเผลอใจไปรักใครเข้าแบบไม่รู้ตัว

สำหรับกลเม็ดเคล็ดโหรในสัปดาห์นี้ จะขอนำเสนอเกี่ยวกับเคล็ดลับการอ่าน คู่ดาวที่ร่วมราศีเดียวกัน ในดวงชะตากำเนิดว่า ในดาวแต่ละคู่จะบันดาลให้เกิดอะไรขึ้นได้บ้าง ติดตามกันได้เลยครับ

ดาวคู่ 1-0 เป็นคนกล้า หยิ่งยโส มองคนที่มีคุณงามความดีว่าต่ำ ชีวิตโลดโผน มักใหญ่ไฝ่สูง แต่สุดท้ายก็โดนหักหลัง

ดาวคู่ 1-2 เป็นดวงหย่าร้าง มักเจ้าชู้ ผิดพลาดเพราะเรื่องกามรมณ์ สายตาผิดปกติ

ดาวคู่ 1-3 เป็นคนใจร้อน ชอบในทางทะเลาะ ไม่ชอบให้ใครอยู่เหนือกว่าตน มักมีแผลที่ศรีษะ

ดาวคู่ 1-4 เป็นคนช่างพูด มีอาชีพเกี่ยวกับการพูด สื่อสาร ชอบเก็บของใส่กล่องใส่ลัง

ดาวคู่ 1-5 เป็นคนมีวิชาการ เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็น เป็นที่รักแก่ผู้ใหญ่ และเป็นที่นับถือของคนทั่วไปดาวคู่ 1-6 เป็นคนมีรสนิยม มีความเฉิดฉาย หาเก่งใช้เก่ง หน้าตาดี แต่มักสะบัดสะบิ้ง

ดาวคู่ 1-7 เป็นคนขี้ระแวง ไม่วางใจใคร ใจเร็วด่วนได้ รักใครมักมีเจ้าของแล้ว

ดาวคู่ 1-8 เป็นคนอยู่ไม่เป็นที่ ชอบเดินทางไปนั้นไปนี่ สร้างหลักฐานแล้วมักต้องเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ไม่กลัวใคร

ดาวคู่ 1-9 เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย มีความคิดริเริ่มดี ชอบเป็นใหญ่ แต่ก็มักมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน

ขอเชิญติดตาม "กลเม็ดเคล็ดโหรฯ" ได้ทุกสัปดาห์ ในทุก ๆ ท้ายคอลัมน์นะครับ.
.............................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ”
ขอบคุณภาพประกอบจาก : Pixabay

คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 141