อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

"สมาคมท่องเที่ยวขนอม"เตรียมจัดมหกรรมดนตรียิ่งใหญ่

“สมาคมท่องเที่ยวขนอม” เตรียมจัดมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของภาคใต้ “Chang Music Connection Present Khanom Festival ครั้งที่ 7 : Seven paradise” กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยว อังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.10 น.

เมื่อวันที่7 ก.ค.ที่ผ่านมาที่ชายหาดขนอมฮิลล์รีสอร์ทอ.ขนอมจ.นครศรีธรรมราชสมาคมท่องเที่ยวขนอมจัดแถลงข่าวเตรียมจัดงาน“Chang Music Connection Present Khanom Festival ครั้งที่7 : Seven paradise” มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของภาคใต้จัดโดยสมาคมท่องเที่ยวขนอมโดยมีนายธีระพงษ์ช่วยชูนายอำเภอขนอมนางลัดดาย์ช่วยชาติผอ.ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราชพ.ต.อ.เธียรบาลทิพย์ผกก.สภ.ขนอมและตัวแทนสมาคมท่องเที่ยวขนอมร่วมแถลง

นายธีระพงษ์ช่วยชูนายอำเภอขนอมกล่าวว่างาน  “Chang Music Connection Present Khanom Festival ครั้งที่7 : Seven paradise” จัดโดยสมาคมท่องเที่ยวขนอมซึ่งคาดว่ามีผู้มาร่วมงานกว่า15,000 คนจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของอำเภอขนอมและพื้นที่ใกล้เคียงเช่นอ.ท่าศาลาจ.นครศรีธรรมราชและอ.ดอนสักจ.สุราษฎร์ธานีกว่า100 ล้านบาทซึ่งภายในงานนอกจากศิลปินที่ยกทัพมาทั้งBodySlam,Slot Machine,โอ๊ตปราโมทย์,Max Jenmana,นนท์ธนนท์,V Violette,LAZYLOXY x OG-ANIC x HIGH-HOT และดีเจชื่อดังอีกมากมายที่จะมาให้ความสุขบนชายหาดขนอมพร้อมกิจกรรมมากมายร้านอาหากว่า50 ร้านค้าให้เลือกชิมในธีมการแต่งกาย“Colorful” ในวันที่27 กรกฎาคมนี้ 

นายธีระพงษ์ช่วยชูนายอำเภอขนอมกล่าวต่อว่าในเรื่องของความปลอดภัยทางผู้จัดงานได้มีการเตรียมสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายปกครองและอาสาสมัครในพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยพร้อมเพิ่มแสงสว่างทั่วบริเวณพื้นที่จัดงานและตลอดเส้นทางส่วนเรื่องที่พักขณะนี้ได้มีการจองไว้ล่วงหน้าค่อนข้างที่จะเต็มแล้วซึ่งทางอำเภอขนอมได้มีการจัดเตรียมพื้นที่สำหรับเป็นจุดกางเต้นไว้บริการนักท่องเที่ยวพร้อมอำนวยความสะดวกแล้วพร้อมกำชับโรงแรมรีสอร์ทในพื้นที่ให้คิดค่าที่พักตามอัตราที่ขออนุญาตไว้หากพบว่าคิดแพงกว่าจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน 

สำหรับผู้ที่สนใจจะร่วมงานสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจGo Khanom หรือสมาคมท่องเที่ยวขนอมโทรศัพท์085-909-0583

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29