อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

พูดคุยกับวง P2K การร่วมตัวกันสุดพิเศษ

"เค - ปิยะวัฒน์" , "ก้อง –ก้องเกียรติ" และ "ภูมิ – ภูมิสิทธิ์" สามหนุ่มสายดีโว่ มารวมตัวกันในนาม P2K (พีทูเค) ปล่อยซิงเกิลโชว์พลังการร้อง การสื่อสารอารมณ์ในเพลง “ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้” จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 13.50 น.


สมกับเป็นค่ายเพลงคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินมากฝีมือ หลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ และ หลากหลายอารมณ์ทางดนตรี อาทิ … แคลช, บอย พีซเมคเกอร์, มาตัง ระดับดาว, SDF , พริ้ม, หนอยแน่, เจฟ ซาเตอร์ และ สไมล์อายส์ ภายใต้สังกัดแกรนด์มิวสิก (Grand Musik )ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ล่าสุดขอเอาใจคนรักดนตรี เฟ้นหาศิลปินเสียงคุณภาพ ที่การันตีความสามารถจากเวทีการประกวดชื่อดังระดับประเทศ อย่าง เค - ปิยะวัฒน์, ก้อง –ก้องเกียรติ และ ภูมิ – ภูมิสิทธิ์ สามหนุ่มสายดีโว่ ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องน้ำเสียง และ การเอนเตอร์เทน มารวมตัวกันในนาม P2K (พีทูเค) ปล่อยซิงเกิลโชว์พลังการร้อง การสื่อสารอารมณ์ในเพลง “ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้” ที่มีเนื้อหาแทงใจคนคบซ้อน โดยได้ “แชมป์ จุลภมรศรี” โปรดิวเซอร์ฝีมือดี มาช่วยดูแลคุณภาพ เพื่อให้งานออกมากลมกล่อมลงตัวมากที่สุด
 
 

[LIVE] พูดคุยกับวง "P2K" การร่วมตัวสุดพิเศษ พร้อมผลงานเพลงใหม่ #เดลินิวส์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2019


 
และจากเนื้อหาเพลงโดนใจนี้ก็ได้รับการขยายความถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสั้นนำเสนอเรื่องราวรัก สามความเศร้าเคล้าน้ำตาของ 2 หญิง 1 ชาย โดยมีนางเอกน้องใหม่ไฟแรงอย่าง “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์”มาร่วมแสดง ภายใต้การควบคุมการผลิตของผู้กำกับมือรางวัล “ต๋อม - ณัฐพล มุขขันธ์” ซึ่ง “ เค – ปิยะวัฒน์” ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆเล่าถึงการทำงานสุดหินที่ทั้งสามคนทุ่มสุดตัวในครั้งนี้ว่า…คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 464