อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

เปิดตัว CUCKOO เครื่องฟอกอากาศจากเกาหลี

เปิดตัว CUCKOO เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง ฟังก์ชั่นดี ราคาคุ้ม ส่งตรงจากเกาหลีถึงเมืองไทยครั้งแรก ที่งาน POWER BUY EXPO 2019 พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.15 น.

มร. ชาร์ลี คู General Manager of Living Appliances บริษัท คุกคู อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด กล่าวว่า กว่า 40 ปี ที่บริษัทฯ ได้ทุ่มเทและพัฒนาสินค้าบริการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน จนได้รับการยอมรับใน 8 ประเทศ และ มี Partners chip 30 สาขา ทั่วโลก และจากสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพและโอกาสในการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศยอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้ให้คนไทยได้รู้จักอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเพื่อสุขภาพประจำบ้านของคนไทยต่อไป 
 
เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัย เข้ากับทุกสถานที่ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติระบบฟอกอากาศ CUCKOO PLASMA IONISER” ในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานแบบเหนือระดับด้วยระบบสั่งงานแบบฟังก์ชั่นเสียง หน้าจอระบบสัมผัส โดยได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน ทนทาน คุ้มค่าการใช้งาน  

เครื่องฟอกอากาศ
CUCKOO รุ่น D (D2410FW)  มาพร้อมระบบตรวจสอบคุณภาพอากาศ PM 2.5 Sensor ที่สามารถตรวจวัดมลพิษและรายงานผลโดยละเอียดได้แบบเรียลไทม์ จึงสามารถควบคุมการเปิด-ปิด พร้อมปรับการตั้งค่าใช้งานเพิ่มประสิทธิภาพในการฟอกอากาศได้ด้วยฟังก์ชั่นเสียง มีระบบกรองอากาศสามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ มีโหมดการทำงานแบบ Sleep Mode โหมดการทำงานสูงสุดแบบ Turbo Speed และโหมด ANTI-MICROORGANISM สามารถใช้งานได้กับห้องที่มีขนาดสูงสุด 84.7 ตร.ม.

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO รุ่น B (B1210FWCL) โดดเด่นและล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยี Sensor ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตรวจสอบ PM 2.5 ภายในห้อง มีระบบกรองอากาศ PLASMA IONISER ที่มาพร้อมแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้น โดยแต่ละชั้นจะตรวจจับอากาศเสีย เพื่อฟอกอากาศให้บริสุทธิ์จนถึงชั้นสุดท้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมเปลี่ยนอากาศภายในห้อง ให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยประสิทธิภาพการฟอก 99.95% เหมาะสำหรับขนาดพื้นที่ 40.5 ตร.ม. และสามารถสั่งการได้ด้วยเสียง 3 ภาษา ทำงานแบบไร้สายได้ 8-10 ชั่วโมงต่อการชาร์ต 1 ครั้ง

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO รุ่น C (C1210FW) ขนาดกะทัดรัด สวยงาม สามารถใช้ได้กับห้องที่มีขนาด 37.4 ตารางเมตร มีระบบตรวจสอบอากาศ PM 2.5 Sensor สามารถตรวจวัดมลพิษได้แม่นยำ ระบบฟอกอากาศ CUCKOO PLASMA IONISER  แผ่นกรอง 3 ชั้น สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ ทำงานแบบไร้สายได้ 8-10 ชั่วโมง ต่อการชาร์ต 1 ครั้ง

พิเศษ! เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศ CUCKOO ภายในงาน POWER BUY EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ถึง วันที่ 26 พฤษภาคม 2562  รับแคมเปญสุดพิเศษ 4 ต่อ โดยต่อที่ 1 ฟรีบริการเปลี่ยนฟิลเตอร์ให้โดยไม่เสียค่าบริการและค่าแรง(สำหรับลูกค้าใน กทม บริการถึงบ้าน (Home Delivery) ในส่วนลูกค้าต่างจังหวัดสามารถส่งเข้ามาได้ที่สาขา Powerbuy (SVC)  1 ครั้ง ภายใน 1ปี) ต่อที่ 2 เพิ่มระยะเวลาการรับประกันนานถึง 3 ปีเต็ม ต่อที่ 3 ผ่อน 0% นาน 24 เดือน และต่อที่ 4 แลกคะแนน The 1 ลดเพิ่มสูงสุด 30%  

พบกับ เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO ทั้ง 3 รุ่น ได้ที่ร้านเพาเวอร์บาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook: Power Buy และ Line: @Power Buy 
#PowerBuy #PowerBuyExpo #PowerBuyExpo2019
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18