อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ มอบนโยบายตำรวจบางตาเถร

“บิ๊กแป๊ะ” นำคณะตรวจเยี่ยมตำรวจโรงพักบางตาเถร มอบสิ่งของ บำรุงขวัญกำลังใจ พร้อมนโยบายดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 00.21 น.

เมื่อเร็วๆ นี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะเดินทางตรวจเยี่ยมสถานีตำรวจภูธรบางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพื่อมอบสิ่งของเป็นการบำรุงขวัญ และให้กำลังใจกับผู้ใต้บังคับบัญชาในการปฏิบัติหน้าที่  โดยมี พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ไพบูลย์ วาสนาม ผกก.สภ.บางตาเถร พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางตาเถร ให้การต้อนรับ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า การเดินทางมาในครั้งนี้เป็นการตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เพื่อมอบนโยบายให้ตำรวจเห็นความสำคัญความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน รวมถึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบริการประชาชน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจ และเป็นที่พึ่งของประชาชนได้อย่างแท้จริง พร้อมให้มีการป้องกันปราบปราม การเกิดอาชญากรรมในพื้นที่ให้ลดระดับลง ให้ประชาชนรู้สึกปลอดภัย เพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลในด้านต่างๆ เช่น การป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ยาเสพติด ผู้มีอิทธิพลต่างๆ เงินกู้นอกระบบ เป็นต้นอีกทั้งให้รวมกันพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้สะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นช่วยกันดูแลสวัสดิการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ และครอบครัวในสังกัด ขอให้มุ่งมั่นทุ่มเทการทำงานอย่างเต็มที ทั้งนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญให้แก่ข้าราชการตำรวจทุกนาย พร้อมมอบเงินจำนวน 5 หมื่นบาท ให้กับ พ.ต.อ.ไพบูลย์ วาสนาม ผกก.สภ.บางตาเถร เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไปอีกด้วย

ครรชิต กระโห้แก้ว ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุพรรณบุรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20